» Tìm kiếm:

số nhân viên

15 so nhan vien cua IBM la nguoi An Do 1/5 số nhân viên của IBM là người Ấn Độ

Ấn Độ đã trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển lớn thứ hai của IBM, quy tụ 1/5 số nhân viên của hãng. Con số mới công bố cho biết hiện..

Them mot so nhan vien hai quan lien quan den ong trum buon lau vai Thêm một số nhân viên hải quan liên quan đến ông trùm buôn lậu vải

Ngày 29/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an TP.HCM cho biết, đã xác định thêm một số nhân viên hải quan liên quan đến đường dây..

My giam so nhan vien ngoai giao tai chau Au Mỹ giảm số nhân viên ngoại giao tại châu Âu

Mỹ đang cắt giảm số nhân viên ngoại giao của mình tại châu Âu, và sẽ tăng số nhân viên ngoại giao ở các nước khác, bao gồm Trung Quốc, Ấn..

So nhan vien dot com nghi viec tang manh Số nhân viên dot com nghỉ việc tăng mạnh

Theo Công ty Challenger, Gray - Christmas, trong tháng 7, số nhân viên của các hãng dot com bị sa thải đã lên tới 1.760 người, tăng 156% so..

Bui Tien Dung bi khoi to them toi tham o tai san Bùi Tiến Dũng bị khởi tố thêm tội "tham ô tài sản"

Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng (C37, Bộ Công an) vừa khởi tố vụ án tham ô xảy ra tại dự án xây dựng cầu Bãi Cháy (Quảng..

So nhan vien nganh cong nghe phai nghi viec giam Số nhân viên ngành công nghệ phải nghỉ việc giảm

Quý I/2003, các công ty công nghệ cao sa thải hơn 60.000 người, giảm 45% so với con số 110.000 của cùng kỳ năm trước. Theo công ty nghiên..

My giam so nhan vien ngoai giao o chau Au Mỹ giảm số nhân viên ngoại giao ở châu Âu

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice hôm qua cho biết sẽ chuyển các nhà ngoại giao của nước này tại châu Âu sang một số quốc gia khác như Trung..

Vi sao nhan vien khong chiu lam nhieu hon Vì sao nhân viên không chịu làm nhiều hơn?

Có phải đa số nhân viên đã làm hết khả năng của mình? Những điều do chính nhân viên nói có thể làm bạn ngạc nhiên! Theo nghiên cứu của công..

Nuoc mat nhung nguoi chay ban bai cuoi Nước mắt những người chạy bàn (bài cuối)

Những ngày đi thực hiện phóng sự này, vô tình tôi được dân trong nghề tiết lộ một số địa chỉ quán ăn kiểu bình dân tại quận Thủ Đức mà đội..

Lanh dao bo tron nhan vien hoi cua Lãnh đạo bỏ trốn, nhân viên hôi của!

Một số giáo viên của SITC cho biết, sau khi lãnh đạo bỏ trốn, chính quản lý trường đã tự tẩu tán tài sản. Một số nhân viên cũng lấy luôn..

50 nhan vien IT cam ghet nguoi dung 50% nhân viên IT căm ghét... người dùng

Có tới một nửa số nhân viên IT tại Anh tỏ ra ngán ngẩm với công việc của mình tới mức... cố ý gây khó dễ cho người dùng máy tính.

Lanh dao bo tron nhan vien hoi cua Lãnh đạo bỏ trốn, nhân viên hôi của

Một số giáo viên của SITC cho biết, sau khi lãnh đạo bỏ trốn, chính quản lý trường đã tự tẩu tán tài sản. Một số nhân viên cũng lấy luôn..

HSBC gap kho trong viec tuyen dung nhan luc tai VN HSBC gặp khó trong việc tuyển dụng nhân lực tại VN

(VM) – Theo thông tin được Ngân hàng HSBC công bố ngày 16/5, ngân hàng này sẽ thực hiện kế hoạch tăng số nhân viên từ khoảng 400 lên 800..

IBM se cat giam 13.000 viec lam IBM sẽ cắt giảm 13.000 việc làm

Hãng máy tính khổng lồ IBM hôm qua cho biết sẽ cắt giảm 13.000 nhân viên, chủ yếu tại châu Âu, tức khoảng 4% tổng số nhân viên của công ty..

Vu SITC Lanh dao bo tron nhan vien hoi cua Vụ SITC: Lãnh đạo bỏ trốn, nhân viên hôi của!

TP - Một số giáo viên của SITC cho biết, sau khi lãnh đạo bỏ trốn, chính quản lý trường đã tự tẩu tán tài sản. Một số nhân viên cũng lấy..

Mot nua so nhan vien IT an trom du lieu cong ty Một nửa số nhân viên IT ăn trộm dữ liệu công ty

Khảo sát của hãng phát triển phần mềm doanh nghiệp Check Point cho thấy những thông tin hữu ích dễ dàng bị người làm thuê lấy đi nhằm phục..

Oracle sa thai hang tram nhan vien marketing Oracle sa thải hàng trăm nhân viên marketing

Oracle đã sa thải hàng trăm nhân viên marketing của mình vào tháng trước, đồng thời giảm thiểu số nhân viên làm việc về cơ sở dữ liệu, hệ..

Mot so nhan vien y te nhiem benh rubella Một số nhân viên y tế nhiễm bệnh rubella

Hôm qua 12.3, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Dược (TP.HCM) cho biết, trong số 28 nhân viên (gồm: hộ lý, điều dưỡng, bác sĩ...) của bệnh..

Mot so nhan vien chi nhanh Bitocimex lam bay Một số nhân viên chi nhánh Bitocimex ""làm bậy""?

Sau khi 106 lao động (LĐ) xây dựng trở về từ Malaysia kéo lên công ty chủ quản tại Bình Phước để đòi quyền lợi, TS đã trao đổi với ông..

Dell sa thai 10 so nhan vien Dell sa thải 10% số nhân viên

Gã khổng lồ máy tính cá nhân sẽ cho nghỉ việc tới gần 9000 nhân sự, tương đương 10% nguồn nhân lực hiện tại của hãng, trong một nỗ lực nhằm..