Thuc hien qui che danh so nha moi Co thay doi toan bo so nha Thực hiện qui chế đánh số nhà mới: Có thay đổi toàn bộ số nhà?

Bộ Xây dựng vừa ban hành qui chế đánh số và gắn biển số nhà mới để áp dụng cho các khu vực đô thị và điểm dân cư nông thôn mới xây dựng.

Danh so chinh sua va gan bien so nha moi nhu the nao Đánh số, chỉnh sửa và gắn biển số nhà mới như thế nào?

Sở Xây dựng TP.HCM vừa trình UBND TP chỉ thị về việc đánh số, chỉnh sửa và gắn biển số nhà trên địa bàn TP.HCM. Việc cấp mới, cấp đổi, đánh..

Thong nhat bien so nha tren dia ban TPHCM Thống nhất biển số nhà trên địa bàn TP.HCM

Sở Xây dựng TP.HCM vừa hoàn thành Dự thảo Quy chế đánh số nhà và gắn biển số nhà trên địa bàn TP. Theo dự thảo, mỗi căn nhà, căn hộ được..

Qui hoach treo XD khong phep Van co so nha Qui hoạch “treo”, XD không phép: Vẫn có số nhà

Số nhà là một trong những tiêu chí để xem xét, nhập hộ khẩu thường trú. Do vậy các điều kiện về cấp số nhà cũng đã “mở” hơn so với..

So nha tam so mo bo dong Số nhà tạm: sở mở, bộ đóng

Tại TP.HCM, nhiều người dân vẫn không thể đăng ký hộ khẩu (ĐKHK) chỉ vì chưa được cấp số nhà tạm. Theo Phòng cảnh sát quản lý hành chính về..

Roi nhu so nha Rối như… số nhà!

UBND TP.HCM đã ban hành qui chế cấp, chỉnh sửa số nhà từ năm 1998, đến nay vẫn chưa chỉnh sửa xong và chỉnh sửa xong chưa chắc đã ổn định..

So nha roi nhu canh he Số nhà... rối như canh hẹ

Số nhà chẵn, lẻ, tăng, giảm... rối tung và không theo một trật tự nào. Đó là tình trạng đang tồn tại ở các hộ dân đường Hải Phòng (Đà Nẵng)..

Thong nhat bien so nha tren dia ban TP Thống nhất biển số nhà trên địa bàn TP

Sở Xây dựng TP.HCM vừa hoàn thành Dự thảo Quy chế đánh số nhà và gắn biển số nhà trên địa bàn TP. Theo dự thảo, mỗi căn nhà, căn hộ được..

Khong thay lai toan bo bien so nha Không thay lại toàn bộ biển số nhà

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân cho biết, sẽ không có chuyện tháo hết các biển số nhà hiện tại để lắp mới lại từ đầu theo quy định..

Roi mu ten pho so nha Rối mù tên phố, số nhà

Một đoạn đường gần 3 km từ Bệnh viện Bạch Mai về phố Nguyễn An Ninh, ông Phạm Văn Mạnh ở huyện Ba Vì, Hà Tây, đã phải trả gần 30.000 đồng..

Xin so nha qua kho Xin số nhà: quá khổ!

Người dân TP.HCM cho biết rất khổ sở mới xin được số nhà. Nguyên nhân chính là do các quận, huyện tự “đẻ” thêm rất nhiều thủ tục để làm..

Roi mu ten pho so nha Ha Noi Rối mù tên phố, số nhà Hà Nội!

Một đoạn đường gần 3km từ Bệnh viện Bạch Mai về phố Nguyễn An Ninh, ông Phạm Văn Mạnh ở huyện Ba Vì, Hà Tây, đã phải trả gần 30.000đ tiền..

Loan so nha ten duong o khu dan cu moi Loạn số nhà, tên đường ở khu dân cư mới!

Những tên đường lạ lùng: Đường 1107 Phạm Thế Hiển, đường 1011 Phạm Thế Hiển! Và những số nhà “bó tay”: nhà số 107 đường 715 Tạ Quang..

Ha Noi ten pho so nha roi mu Hà Nội: tên phố, số nhà… rối mù

Cùng một phố Nguyễn An Ninh nhưng có nhiều số nhà trùng nhau. Hà Nội vẫn còn nhiều tuyến phố, số nhà rối mù như vậy!

Doi so nha roi Đổi số nhà: rối!

Ở một số nơi tại TP.HCM, việc đổi số nhà mới chưa đạt mục tiêu hợp lý, dễ tìm khiến việc tìm kiếm địa chỉ trở nên khó khăn hơn. Nhà đã đổi..

Hau Giang Roi ram so nha Hậu Giang: Rối rắm số nhà

Nhiều người dân sống ở thị xã Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) cho biết dù đã sống ở đây rất lâu nhưng nhà họ vẫn không có số. Còn những nhà có số..

So nha De tim moi la Số nhà: Dễ tìm mới lạ

Trên chuyến xe buýt đi làm, tôi chợt nhận ra cô bạn quen từ hồi còn đi học dưới quê, trao đổi dăm ba chuyện, tôi nghêu ngao: "Cho anh xin..

Oi So nha Ôi! Số nhà

Nếu bạn đã từng đến Đà Lạt tìm nhà thì bạn mới biết được trên đời này lắm điều kỳ lạ! Dân ở Đà Lạt đi tìm số nhà ngay trên khu vực mình ở..

Ten duong va so nha o thanh pho du lich Nha Trang Vui tai va pham thuong Tên đường và số nhà ở thành phố du lịch Nha Trang: "Vui tai" và... "phạm thượng"

Ở Nha Trang, tình trạng "loạn" số nhà đã có từ lâu. Trên cùng một dãy phố, nhà số chẵn nằm kề nhà số lẻ. Ở nhiều đường phố lớn, người dân..

DBSCL so nha cung lung tung ĐBSCL: số nhà cũng… lung tung!

Sau chín năm từ khi tỉnh Bạc Liêu được tách ra từ tỉnh Minh Hải, đến nay trên nhiều tuyến đường số nhà vẫn lung tung.