» Tìm kiếm:

số lượng người

Chau A dan dau ve toc do tang truong nguoi dung Internet Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng người dùng Internet

Theo một cuộc khảo sát mới nhất của comScore Networks, số lượng người dùng Internet toàn cầu đã tăng khoảng 10% trong năm 2006. Dẫn đầu xu..

Vong doi cua tin tuc truc tuyen Vòng đời của tin tức trực tuyến

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý toà soạn, biên tập và cả người..

Bao mang dat toc do tang truong hai con so Báo mạng đạt tốc độ tăng trưởng hai con số

Trong khi báo giấy đang phải nỗ lực để giữ chân người đọc thì báo mạng lại đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số. Số lượng người đọc báo..

So luong nguoi dung Internet tang 10 Số lượng người dùng Internet tăng 10%

Theo kết quả một cuộc điều tra mới đây của hãng nghiên cứu comScore, trong tháng 1 vừa qua, số lượng người sử dụng Internet trên toàn cầu..

Microsoft Hap dan nhat tren Internet Microsoft: "Hấp dẫn nhất" trên Internet

Microsoft - cái tên luôn gắn liền với những lời chỉ trích và hoài nghi nhưng không ai có thể phủ nhận rằng gã khổng lồ phần mềm này vẫn là..

Nam chac so luong nguoi nhiem HIVAIDS Nắm chắc số lượng người nhiễm HIV/AIDS

"Các bộ, ngành, địa phương phải nắm chắc diễn biến tình hình và số lượng người nhiễm HIV/AIDS, số lượng người nghiện ma túy, mại dâm trong..

Chau A dan dau ve toc do tang truong nguoi dung Internet Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng người dùng Internet

Theo một cuộc khảo sát mới nhất của comScore Networks, số lượng người dùng Internet toàn cầu đã tăng khoảng 10% trong năm 2006. Dẫn đầu xu..

2011 Trung Quoc An Do dan dau cuoc dua khong day 2011: Trung Quốc, Ấn Độ dẫn đầu cuộc đua không dây

Hãng nghiên cứu Global Insight dự báo đến năm 2011 Trung Quốc và Ấn Độ sẽ trở thành những động lực chính thúc đẩy sự phát triển của các..

Internet chua toi duoc tay nguoi ngheo Internet chưa tới được tay người nghèo

Kết quả một nghiên cứu mới đây ở Anh cho biết hiện vẫn có hàng triệu người phải đứng ngoài cuộc trong xu thế bùng nổ Internet. Họ chính là..

So luong nguoi ti nan giam manh Số lượng người tị nạn giảm mạnh

Cao ủy Tị nạn LHQ (UNHCR) đã đưa ra những con số thống kê khá khả quan về "Những con người cần được quan tâm". Theo đó, số lượng người tị..

Cac dia phuong tien hanh hiep thuong lan 2 Các địa phương tiến hành hiệp thương lần 2

Theo hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQVN, ngay sau khi Uỷ ban Bầu cử bàn giao hồ sơ người ứng cử thì Ban thường trực UBMTTQVN các tỉnh,..

Dia chi nha tro cho SV Địa chỉ nhà trọ cho SV

Để đáp ứng nhu cầu tìm nhà trọ cho thanh niên SV, kể từ hôm nay, TS sẽ thường xuyên giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về nhà trọ do..

Cuba Lap ky luc the gioi ve so luong nguoi choi co Cuba: Lập kỷ lục thế giới về số lượng người chơi cờ

Cuba đã phá vỡ kỷ lục thế giới của chính mình về số lượng người tham gia đánh cờ vua cùng lúc. Khoảng 13.000 người đã tụ tập tại quảng..

Firefox xam chiem luc dia gia Firefox xâm chiếm lục địa già

Theo kết quả một cuộc điều tra gần đây, số lượng người sử dụng Firefox tại châu Âu đang tăng lên. Điều này cho thấy cuộc chiến trình duyệt..

Hay cuu lay con duong Hãy "cứu" lấy con đường

Đường Trần Phú kéo dài từ phía nam cầu Kho Rèn đến giao với đường Đặng Huy Trứ (TP.Huế) đã xuống cấp nghiêm trọng. Trên "thân mình", đường..

Trinh duyet Netscape chia tay Internet Trình duyệt Netscape chia tay Internet

Netscape Navigator – trình duyệt đi tiên phong mở đầu cho trào lưu thế giới web thương mại – sẽ chính thức rút chân vào hậu trường kể..

Mozilla cung tu bo Windows 98 Me Mozilla cũng từ bỏ Windows 98, Me

Mozilla cũng sẽ ngừng hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành cũ Windows 9 và Windows Millennium khi trình duyệt Firefox 3.0 chính thức ra..

Yahoo tich hop Messenger vao Yahoo Mail Yahoo tích hợp Messenger vào Yahoo Mail

Ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời Yahoo Messenger sẽ được tích hợp vào phiên bản mới Yahoo Mail. Thông tin này đã được ông Brad..

Chieu thuc moi cua Google tai Viet Nam Chiêu thức mới của Google tại Việt Nam

Doanh nghiệp (DN) Việt Nam sẽ tiết kiệm ít nhất 200 USD/năm nếu có chính sách sử dụng dịch vụ miễn phí Google Apps Việt hóa. Google không..

Yahoo mua lai nha cung cap cong cu bien tap video truc tuyen Jumpcut Yahoo mua lại nhà cung cấp công cụ biên tập video trực tuyến Jumpcut

Yahoo ngày hôm qua tuyên bố đã mua lại hãng cung cấp công cụ biên tập video trực tuyến Jumpcut. Các điều khoản của bản hợp đồng mua bán..