10 dong xe ban chay nhat 10 dòng xe bán chạy nhất

Năm 2007 sắp kết thúc và hãy thử xem những dòng xe nào thu hút được sự chú ý của người dùng Mỹ trong 10 tháng đầu năm qua.

2003 Doanh so ban duoc pham toan cau dat gan 500 ti USD 2003: Doanh số bán dược phẩm toàn cầu đạt gần 500 tỉ USD

Theo một báo cáo được tập đoàn thông tin y tế của Mỹ IMS Health đưa ra hôm qua, doanh số bán dược phẩm toàn cầu tăng 9% năm 2003 và ước..

Doanh so ban chipset WiFi tang 25 Doanh số bán chipset WiFi tăng 25%

Theo một bản tin do Wi-Fi Alliance và In-Stat công bố, doanh số bán chipset Wi-Fi dự kiến sẽ vượt con số 200 triệu chiếc trong năm 2006.

May anh so ban chuyen nghiep nong Máy ảnh số bán chuyên nghiệp “nóng”

Ưu điểm nổi bật là dáng vẻ gồ ghề gần với dòng máy ảnh kỹ thuật số (gọi tắt là “máy ảnh số”) chuyên nghiệp cùng với những chức năng cho..

Trung Quoc thi truong xe moi lon nhat the gioi nam 2006 Trung Quốc, thị trường xe mới lớn nhất thế giới năm 2006

Trung Quốc đã vượt qua Nhật Bản để trở thành thị trường lớn nhất thế giới năm 2006 đối với các loại xe mới với lượng xe đăng ký mới lên tới..

Nganh oto Trung Quoc lai toi 46 trong nam 2006 Ngành ôtô Trung Quốc lãi tới 46% trong năm 2006

Lợi nhuận ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc đã tăng tới 46% trong năm 2006 vừa qua nhờ doanh số tăng vọt ở thị trường nội địa, do người dân..

Doanh so ban may chu Linux da dat den 1 ty USD Doanh số bán máy chủ Linux đã đạt đến 1 tỷ USD

Lần đầu tiên trong lịch sử, doanh số bán ra của các máy chủ chạy trên nền hệ điều hành Linux đã đạt đến con số 1tỷ USD ngay trong quý III..

Sot gia thuoc sap co thuoc chua Sốt giá thuốc sắp có ""thuốc chữa""?

Nhà nước sẽ đưa giá thuốc vào khuôn khổ bằng cách quy định giá, khung giá cụ thể một số loại thuốc thiết yếu và quy định thặng số bán buôn,..

Nam 2007 doanh so ban xe dat muc ky luc Năm 2007, doanh số bán xe đạt mức kỷ lục

Một năm sôi động của thị trường ôtô Việt Nam đã chính thức khép lại với những kết quả vô cùng ấn tượng. Doanh số bán trong tháng 12 tiếp..

Doanh so ban ra cua Macintosh tang vot Doanh số bán ra của Macintosh tăng vọt

Sau hội nghị MACWORLD với các cuộc trình diễn những thiết bị mới dành cho Mac cũng như các ứng dụng, phần mềm và kể cả hệ điều hành phiên..

2006 Trung Quoc tieu thu 7 2 trieu oto 2006 : Trung Quốc tiêu thụ 7,2 triệu ôtô

Hiệp hội Ngành chế tạo Ô tô Trung Quốc cho biết, năm 2006 Trung Quốc đã thay thế Nhật Bản trở thành thị trường xe ô tô lớn thứ hai thế..

Doanh so ban xe Toyota Honda tai My tang vot Doanh số bán xe Toyota, Honda tại Mỹ tăng vọt

Hai tập đoàn hàng đầu Nhật Bản vừa công bố, số xe bán trong tháng 4 của họ tại Mỹ đạt mức kỷ lục. Tốc độ tăng trưởng doanh số của Toyota và..

Trung Quoc tieu thu 7 2 trieu oto nam 2006 Trung Quốc tiêu thụ 7,2 triệu ôtô năm 2006

Hiệp hội Ngành chế tạo Ôtô Trung Quốc cho biết nước này đã thay thế Nhật Bản trở thành thị trường xe ôtô lớn thứ hai thế giới, sau Mỹ. Năm..

Cac may chu Linux co doanh so ban tang cao Các máy chủ Linux có doanh số bán tăng cao

Doanh số bán các máy chủ chạy các hệ điều hành Linux đã lần đầu tiên đạt mức 1 tỉ đôla. Tổng doanh thu qua các năm từ doanh số của các máy..

Mitsubishi dat doanh so ban 10.000 xe Jolie tai VN Mitsubishi đạt doanh số bán 10.000 xe Jolie tại VN

Nhân dịp đạt được doanh số bán 10.000 xe Jolie tại thị trường Việt Nam, Vina Star Motors đã khởi xướng thành lập Câu lạc bộ những người yêu..

Top 10 mau xe ban chay nhat Viet Nam Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam

Dựa trên bản báo cáo tổng kết của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), VTC bình chọn ra top 10 mẫu xe bán chạy nhất trong năm..

Lai qua the tien thoai luong nan cua doanh nghiep My "Lại quả" - thế tiến thoái lưỡng nan của doanh nghiệp Mỹ

Đối với những tập đoàn đa quốc gia bị "ế hàng", Trung Quốc giống như một cục nam châm hút vốn đầu tư, một thị trường tiềm năng khổng lồ để..

Thong ke so xe ban ra thang 2 tai thi truong My Thống kê số xe bán ra tháng 2 tại thị trường Mỹ

Với hãng Ford Motor và Chrysler Group thì chẳng thể nào mà vui được khi con số bán ra của họ giảm 13,5% (Ford) và 8% (Chrysler). Còn đối..

Ky luc Innova va cu giam nhay cua Toyota Kỷ lục Innova và "cú giậm nhảy" của Toyota

2007 là năm thị trường ô tô Việt Nam lập nhiều kỷ lục nhất từ trước đến nay, trong đó Toyota Việt Nam có lẽ là “đại gia” chiếm giữ..

Nhac so tang truong gap doi Nhạc số tăng trưởng gấp đôi

Doanh số bán nhạc kỹ thuật số đã tăng gấp đôi so với năm ngoái, nhưng tính cho toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc thì con số này lại giảm.