» Tìm kiếm:

số đông

Tu duy dai hoc dai chung va su phat trien dai hoc o Viet Nam Tư duy “đại học đại chúng” và sự phát triển đại học ở Việt Nam

Nền đại học nước ta hiện nay đang rất cần một tư duy chiến lược đúng đắn để tiến lên, làm đầu tàu cho cả sự nghiệp giáo dục.

Nhac tre Viet Nam qua roi thoi vang son Nhạc trẻ Việt Nam: qua rồi thời vàng son?

Chưa bao giờ tình hình sáng tác lại nở rộ nhưng lại đầy... bế tắc như hiện nay. Các ca khúc mang tính học thuật không được công chúng số..

Thiet ke thoi trang cho so dong Thiết kế thời trang cho số đông

Lẫm chẫm biết đi đã quen mùi vải trong sạp của mẹ, 18 tuổi chính thức trở thành "cô bán vải", và 2 năm nay, Tôn Nữ Huyền Trinh lại say sưa..

Nhac tre Viet Nam qua roi thoi vang son Nhạc trẻ Việt Nam: qua rồi thời vàng son?

Chưa bao giờ tình hình sáng tác lại nở rộ nhưng... bế tắc như hiện nay. Các ca khúc mang tính học thuật không được số đông đón nhận, còn..

Nam hoc 20062007 Con nhieu viec can phai thao go Năm học 2006-2007: Còn nhiều việc cần phải tháo gỡ

Tuần đầu tiên của năm học mới đã qua. Các bậc phụ huynh học sinh (PHHS) đã hoặc sắp được mời đến trường họp để kiện toàn Ban đại diện và..

Da chon dung 100 bai tho VN hay nhat the ky XX Đã chọn đúng 100 bài thơ VN hay nhất thế kỷ XX?

Cuộc thi bình chọn 100 bài thơ hay nhất ở thế kỷ XX được phát động từ đầu năm 2005 do Trung tâm Văn hóa doanh nhân và Nhà xuất bản Giáo dục..

Nguoi dan ba kieu hanh cua so dong Người đàn bà kiêu hãnh của số đông(+)

Nhân vật trung tâm, có tính cách mạnh mẽ nhất của vở kịch là Phượng, kẻ khiêu khích, người nổi loạn mỗi lần cô xuất hiện trên sân khấu. Một..

Thi truong chung khoan Ha Noi ca tuan tram lang Thị trường chứng khoán Hà Nội cả tuần trầm lắng

Tuần qua, không khí trầm lắng cùng tâm trạng lo lắng của số đông nhà đầu tư (NÐT) bao trùm ở sàn Hà Nội. Thị trường tiếp tục điều chỉnh..

Cac cam bay cua to chuc Các cạm bẫy của tổ chức

Năm 1841, Scotsman Charles Mackay xuất bản cuốn Extraordinary Popular Delusions and the Madness of Crowds (Những ảo tưởng phổ biến và sự..

Sang tao cai rieng de duoc so dong chap nhan Sáng tạo cái riêng để được số đông chấp nhận

Đang là họa sĩ trình bày của một tờ báo lớn và được coi là có “gu” vào loại nhất ở Hà Nội (báo Lao Động), Hà Linh Thư âm thầm mở cửa..

Giac mo vang van con xa Giấc mơ vàng vẫn còn xa

Lần thứ ba tuyển VN lại có mặt ở trận đấu cuối cùng với khát vọng đổi màu chiếc Huy chương. Chướng ngại trước mắt vẫn là Thái Lan, đội bóng..

Thoi trang doc cho so dong Thời trang "độc" cho số đông

Vài năm trước, việc mua một chiếc áo, váy do nhà thiết kế (NTK) thực hiện là điều ngoài tầm ngắm của đại đa số người dân vì "quá đắt và..

Tang hoc phi noi lo cua so dong Tăng học phí - nỗi lo của số đông

Bộ GD-ĐT cho rằng sửa đổi học phí (HP) sẽ “thực hiện tốt hơn công bằng trong giáo dục”, vì “sửa đổi theo hướng huy động thêm sự đóng..

Pham Xuan Nguyen Neu co ga toi cung khong ban cai gan cua minh dau Phạm Xuân Nguyên: "Nếu có gạ, tôi cũng không bán cái gàn của mình đâu"

"Đồ, chắc vì "chất nghệ" của tôi. Còn gàn, chắc có lẽ vì họ thấy tôi thường ít thuận theo số đông. Tôi không ngại nói ra điều mình nghĩ...

Cap moi BHYTTN Nhieu thay doi Cấp mới BHYTTN: Nhiều thay đổi

Sau một thời gian tạm ngưng cấp mới bảo hiểm y tế tự nguyện, trong tháng 3 này, liên bộ Y tế và Tài chính sẽ hoàn tất sửa đổi Thông tư để..

Isalyna Nhan hieu thoi trang Viet Nam Isalyna - Nhãn hiệu thời trang Việt Nam

Trong những năm qua, các hãng thời trang Việt Nam phát triển khá rầm rộ và tạo được những chỗ đứng vững chắc trong thị trường thời trang..

My Le Toi thay nhat dinh minh phai thay doi Mỹ Lệ: "Tôi thấy nhất định mình phải thay đổi"

"Lâu nay, tôi thấy mình cứ phải gồng lên hát những bài thật khó để thể hiện đẳng cấp của mình. Khi ai cũng biết mình hát hay rồi thì đừng..

Thoi trang doc cho so dong Thời trang "độc" cho số đông

Vài năm trước, việc mua một chiếc áo, váy do nhà thiết kế (NTK) thực hiện là điều ngoài tầm ngắm của đại đa số người dân vì "quá đắt và..

Sang tao cai rieng de duoc so dong chap nhan Sáng tạo cái riêng để được số đông chấp nhận

Đang là họa sĩ trình bày của báo Lao Động, Hà Linh Thư âm thầm mở cửa hiệu thời trang Pearl Hà với mục đích ban đầu rất “vớ vẩn”: rảnh..

BHYT tu nguyen chua duoc so dong huong ung vi sao BHYT tự nguyện chưa được số đông hưởng ứng - vì sao?

TP - Vẫn có những quy định mới nhất của bảo hiểm y tế (BHYT) tự nguyện gây khó khăn cho người mua thẻ như thành viên trong gia đình có nguy..