» Tìm kiếm:

sọ trang 2

Them 2 dong pham trong vu gui so nguoi ra nuoc ngoai Thêm 2 đồng phạm trong vụ gửi sọ người ra nước ngoài

Đoàn Văn Tứ (Tường, sinh năm 1974) và Đặng Văn Lành (Vũ, 1980) được xác định có vai trò đồng phạm giúp sức cho trong vụ án gửi sọ người qua..

Tre nho de bi lom so sau nga Trẻ nhỏ dễ bị lõm sọ sau ngã

Mới chưa đầy 2 tuổi, cháu N.V.T. quê ở Hưng Yên phải vào Bệnh viện Nhi T.Ư (Hà Nội) cấp cứu và có nguy cơ phải mổ vì bị lún sọ sau khi ngã.

Phong ngua chan thuong so nao trong tai nan giao thong Phòng ngừa chấn thương sọ não trong tai nạn giao thông

Nên chụp CT để xem có tổn thương não cần mổ không nếu người bị tai nạn giao thông có các biểu hiện: nửa tỉnh nửa mê, co giật, đau đầu ở mức..

Benh nhan chan thuong so nao giam Bệnh nhân chấn thương sọ não giảm

Sau 3 ngày bắt buộc đội mũ bảo hiểm số bệnh nhân chấn thương sọ não tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội giảm rõ rệt. Cấp cứu bệnh nhân tai nạn..

Dot tien voi chan thuong so nao “Đốt tiền” với chấn thương sọ não!

Tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, hiện bình quân mỗi tháng có 100 ca tử vong do tai nạn giao thông. Phần lớn là chấn thương não. Đây là chấn..

Nhieu ca chan thuong so nao do doi MBH sai quy cach Nhiều ca chấn thương sọ não do đội MBH sai quy cách

Số ca bị chấn thương sọ não hoặc chấn thương vùng đầu vì tai nạn giao thông giảm hẳn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cái chết đau lòng do không..

Giup nhung bo xuong len tieng Giúp những bộ xương "lên tiếng"

TTCN - Những chiếc sọ người của gã thầy bùa bệnh hoạn là của thi thể nạn nhân nào? Sự thật về 189 bộ hài cốt “quân nhân Mỹ” trong một..

Dem Giang sinh So ca chan thuong so nao giam hon 50 Đêm Giáng sinh: Số ca chấn thương sọ não giảm hơn 50%

Ngày 25/12, thông tin từ các khoa cấp cứu ở các bệnh viện ở TPHCM cho biết, số ca tai nạn giao thông (TNGT) và số ca chấn thương sọ não do..

Hop so luyen Thien linh cai Hộp sọ luyện "Thiên linh cái"

Theo Đoàn Ngọc Phăng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ, Dương Trùng Dương đề nghị Phăng gửi hộp sọ của một cô gái..