Chan thuong so nao do TNGT khong giam Chấn thương sọ não do TNGT không giảm

Những tưởng số bệnh nhân bị trấn thương sọ não sẽ giảm sau khi có quy định bắt buộc đội MBH không chỉ trên đường quốc lộ mà trên tất cả các..

So nguoi duoc ban tai cho Sọ người được bán tại... chợ

Cùng với sách báo, máy tính, đài radio, dụng cụ thể thao... đã qua sử dụng, một chiếc sọ người đã được bày bán tại chợ trời Belgrade ở..

Chung song voi so nguoi o Bolivia Chung sống với sọ người ở Bolivia

Mọi người lũ lượt tiến vào đền thờ. Trên tay ai cũng nâng niu 1 hoặc 2 cái sọ người. Đó là quang cảnh diễn ra hằng năm tại khắp nơi trên..

Dat nuoc chung song voi so nguoi Đất nước chung sống với sọ người

Vào một ngày lễ trong tháng 11, người dân Bolivia lũ lượt tiến vào đền thờ, trên tay ai cũng nâng niu 1 hoặc 2 cái sọ người. Với họ, sọ..

Chung song voi so nguoi o Bolivia Chung sống với sọ người ở Bolivia

Mọi người lũ lượt tiến vào đền thờ. Trên tay ai cũng nâng niu 1 hoặc 2 cái sọ người. Đó là quang cảnh diễn ra hằng năm tại khắp nơi trên..

Vu gui so nguoi di My Chu nhan chiec so la co gai 18 tuoi Vụ gửi sọ người đi Mỹ: Chủ nhân chiếc sọ là cô gái 18 tuổi?

Trong vụ án chuyển sọ người đi Mỹ, cơ quan điều tra (CQĐT) đã mất nhiều thời gian và công sức để xác định nguồn gốc chiếc sọ người nhưng cả..

Thong tin moi nhat xung quanh vu gui so nguoi sang My Thông tin mới nhất xung quanh vụ gửi sọ người sang Mỹ

Như đã thông tin, khi Chi cục Hải quan Bưu điện TP.HCM phát hiện chiếc sọ người giấu trong bức tượng Phật bằng thạch cao do Đoàn Ngọc Phăng..

He lo chan dung nguoi Viet cach day 2.000 nam Hé lộ chân dung người Việt cách đây 2.000 năm

Đêm đêm, trên căn gác chật chội lỉnh kỉnh sách vở và tài liệu, trong cái khoảng lặng tận cùng của thời gian, TS Nguyễn Văn Việt - Giám đốc..

Vu gui so nguoi Gap thay phap su tai My Vụ gửi sọ người: Gặp "thầy pháp sư" tại Mỹ

Sau khi chi cục Hải quan Bưu điện TPHCM phát hiện chiếc sọ người giấu trong bức tượng Phật bằng thạch cao gửi cho Dương Trùng Dương để hành..

Gia tang chan thuong so nao do khong doi MBH Gia tăng chấn thương sọ não do không đội MBH

Mặc dù quy định đội mũ bảo hiểm trên các tuyến đường đã được áp dụng vừa tròn 1 tháng, nhưng tỉ lệ chấn thương sọ não trong khi tham gia..

Gia tang chan thuong so nao do khong doi MBH Gia tăng chấn thương sọ não do không đội MBH

Từ ngày 15/12/2007 đến hết ngày 13/1, tổng số ca tai nạn giao thông cấp cứu vào BV Việt Đức là 1.488 ca, trong đó có 821 trường hợp chấn..

Thong tin moi nhat ve vu gui so nguoi sang My Thông tin mới nhất về vụ gửi sọ người sang Mỹ

Theo tin mới nhất liên quan đến vụ gửi sọ người sang Mỹ, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã vào cuộc nhằm tìm hiểu những gì chứa bên trong..

Gui so nguoi sang My de hanh nghe me tin Gửi sọ người sang Mỹ để hành nghề mê tín (?)

Liên quan đến vụ gửi sọ người sang Mỹ vừa bị phát hiện, Công an quận 1 (TP.HCM) đã quyết định bắt khẩn cấp Huỳnh Thái Sơn (49 tuổi, ngụ Bến..

Nhan so nguoi de luyen bua ngai o My Nhận sọ người để luyện bùa ngải ở Mỹ

91 bức tượng bằng các loại chất liệu như gỗ, nhựa, thạch cao được Đoàn Ngọc Phăng gửi sang cho Dương Trùng Dương. Trong đó có 8 tượng Phật..

Nguoi cha nhan chiec so gui sang My la cua con gai Người cha nhận chiếc sọ gửi sang Mỹ là của con gái

Ông Trần Văn Rạng cho biết, sọ người bị đào trộm và đem gửi ra nước ngoài là của con gái mình. Hiện, ngôi mộ của người phụ nữ 18 tuổi này..

Tim thay so nguoi thoi tien su Tìm thấy sọ người thời tiền sử

Một sọ người từ thời tiền sử được một nhóm các nhà khảo cổ phát hiện tại vùng ở Kenya. Đây là sọ của một người lớn tuổi có kích thước nhỏ..

Vu xuat khau dau lau Gap Than phap su ben My Vụ "xuất khẩu" đầu lâu: Gặp Thần pháp sư bên Mỹ

Theo những số liệu còn lưu lại tại Bưu điện trung tâm TPHCM, có khả năng Đoàn Ngọc Phăng đã 5 lần gửi trót lọt những chiếc sọ người sang Mỹ..

Tinh tiet moi ve vu gui so nguoi qua My Ke lay so nguoi lay xuong ham Tình tiết mới về vụ "gửi sọ người qua Mỹ": Kẻ lấy sọ, người lấy xương hàm

Nguồn tin riêng của Thanh Niên hôm qua 31/8, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.1 (TP.HCM) đã phát hiện thêm hai cá nhân là Đoàn..