Ho bien vet tham va seo ro Hô biến vết thâm và sẹo rỗ

Lỗ chân lông to, vết thâm, sẹo rỗ, bề mặt da thô… là những vấn đề mà làn da bạn phải “đối mặt” trong thời kỳ “hậu mụn trứng cá”!

Het lo vet tham va seo ro Hết lo vết thâm và sẹo rỗ

Hiện nay với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ đặc trị da thì việc xử lý những vết thâm, sẹo rỗ hay tình trạng lỗ chân lông thô,..

Seo ro va vet tham tren ma Sẹo rỗ và vết thâm trên má

Sẹo rỗ và vết thâm là hệ quả tất yếu của thời kỳ hậu mụn trứng cá! Ngày nay, không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà ngay cả những đấng mày..

Seo ro o ma Sẹo rỗ ở má

Em có một số sẹo rỗ ở hai bên má (không nhiều). Tòa soạn tư vấn giùm em cách điều trị và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? (Phạm Thị..

Seo ro Sẹo rỗ

Trước đây tôi bị mụn nên hiện giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm. Tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây giờ..

Seo ro do mun Sẹo rỗ do mụn

Tôi được biết hiện nay có công nghệ mới xóa sẹo bằng ánh sáng. Xin chuyên gia cho biết nếu tôi bị sẹo rỗ do mụn đã hơn 5 năm, mức độ sẹo..

Dieu tri seo ro do thuy dau Điều trị sẹo rỗ do thuỷ đậu

Em năm nay 18 tuổi, hiện giờ vẫn đi học. Em bị thuỷ đậu từ khi 2 tuổi nên mặt em có 3,4 sẹo rỗ khá to và sâu. Vậy cho em hỏi ở HN có trung..

Seo ro khong con la noi am anh Sẹo rỗ? không còn là nỗi ám ảnh!

Không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng một làn da đẹp không tì vết. Và cũng không phải ai cũng “cam chịu” và “chấp nhận” khi..

San bang seo ro San bằng sẹo rỗ

Chưa kịp vui mừng vì đã tiêu diệt được bọn mụn trứng cá cứng đầu, bạn lại phải tiếp tục đối diện với một thực tế còn “phũ phàng” hơn, đó..

San bang seo ro San bằng sẹo rỗ

Chưa kịp vui mừng vì đã tiêu diệt được bọn mụn cứng đầu, bạn lại phải tiếp tục đối diện với một thực tế còn “phũ phàng” hơn, đó là “bãi..

Tri seo ro do mun Trị sẹo rỗ do mụn

Chưa kịp vui mừng vì đã tiêu diệt được bọn mụn trứng cá cứng đầu, bạn lại phải tiếp tục đối diện với một thực tế còn phũ phàng hơn, đó là..

Dieu Tri Seo Ro Thanh Cong den 80 Điều Trị Sẹo Rỗ Thành Công đến 80%

Sẹo rỗ, đặc biệt mụn dạng nặng là vấn đề quan tâm, lo lắng rất lớn của người bệnh, thân nhân, nhất là các thầy thuốc về chuyên khoa da liễu..

Seo ro hai ben ma Sẹo rỗ hai bên má

Da mặt của tôi bị mụn bọc và sưng tấy rất đau. Do thời gian bị mụn khá lâu nên đã để lại nhiều sẹo trông như rỗ ở hai bên má. Hiện mặt vừa..

Khong con dau vet cua seo Không còn dấu vết của sẹo

Trước đây tôi bị mụn rất nặng nên bây giờ da mặt có rất nhiều sẹo rỗ. Tôi từng đi cà da mặt, dù phải chịu nhiều đau đớn nhưng tình trạng..

Xu ly vet tham va seo lom sau mun Xử lý vết thâm và sẹo lõm sau mụn

Thói quen dùng tay bấm nặn rất mạnh lên mụn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị tổn thương sâu, kết cấu tế bào da bị hủy hoại. Vậy là..

Khong Con Dau Vet Cua Seo Không Còn Dấu Vết Của Sẹo

Hỏi: Trước đây tôi bị mụn rất nặng nên bây giờ da mặt có rất nhiều sẹo rỗ. Tôi đã từng đi cà da mặt, dù phải chịu nhiều đau đớn nhưng tình..

Mun seo Mụn sẹo

Hỏi: Trước đây tôi bị mụn rất nặng nên bây giờ da mặt có rất nhiều sẹo rỗ. Tôi đã từng đi cà da mặt, dù phải chịu nhiều đau đớn nhưng tình..

Xoa vet tham Xóa vết thâm

Cách đây hơn 1 năm mặt tôi bị mụn rất nặng, hiện nay mụn đã giảm hẳn nhưng những chỗ mụn xẹp xuống thì để lại các vết thâm, một đôi chỗ..

Mun vinh vien khong con co hoi tai sinh Mụn vĩnh viễn không còn cơ hội tái sinh

Mùa hè nóng bức, mùa thi căng thẳng chính là cơ hội tuyệt vời để mụn trứng cá bùng phát. Nếu không có phương pháp chữa trị dứt điểm và đúng..