Cach tri seo cho phai manh Cách trị sẹo cho phái mạnh

Nam giới làm đẹp có ý nghĩa hoàn toàn khác với “làm đẹp” theo kiểu của các chị em. Vẻ đẹp của nam giới chính là ở sự nam tính, mạnh mẽ..

Xoa mo am anh ve seo Xóa mờ ám ảnh về sẹo

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lại đem đến phiền toái và nỗi mặc cảm to lớn, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc và là..

Mai mon da het seo lom Mài mòn da, hết sẹo lõm

Cứ mỗi lần nhìn vào gương là Hạnh lại thấy "niềm đau chôn giấu" của mình. Xinh đẹp, mỗi tội da nhiều dầu và sau 4 năm bị mụn, làn da của cô..

Xoa seo bang anh sang su lua chon hoan hao Xoá sẹo bằng ánh sáng - sự lựa chọn hoàn hảo

Ngay từ những năm học cấp 3, tôi đã nổi tiếng khắp xóm với biệt danh là Liên “mụn”. Thời trẻ mẹ tôi cũng bị mụn như tôi, trước tôi thì có..

Tri seo lom Trị sẹo lõm

Hơn một năm trước đây tôi bị mụn rất nhiều, bây giờ mụn đã đỡ nhưng xuất hiện nhiều sẹo rỗ. Tôi có dùng nước hoa hồng để se khít lỗ chân..

Tri seo cho chang Trị sẹo cho chàng

Nam giới làm đẹp có ý nghĩa hoàn toàn khác với “làm đẹp” theo kiểu của các chị em. Vẻ đẹp của nam giới chính là ở sự nam tính, mạnh mẽ..

Chan nhieu seo Chân nhiều sẹo

Chân tôi có rất nhiều sẹo do bị mụn từ bé. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào giúp tẩy những vết sẹo đó đi mà không gây ảnh hưởng đến sức..

Xoa seo bang anh sang Xoá sẹo bằng ánh sáng

Tôi muốn xóa sẹo rỗ do mụn để lại nhưng rất sợ đau. Gần đây, tôi được biết có công nghệ xoá sẹo bằng ánh sáng rất hiệu quả, đặc biệt là rất..

Xu ly seo tham nhu the nao Xử lý sẹo thâm như thế nào?

Sau khi mỗi người sinh ra thì bất kỳ một thương tổn nào làm mất sự liên tục của phần trung bì của da đều gây lên sẹo. Tuy vậy chất lượng..

Xoa seo bang anh sang Xóa sẹo bằng ánh sáng

Khác với việc xóa sẹo bằng lazer xóa sẹo bằng ánh sáng không gây tổn thương sâu cho da mà chỉ sử dụng ánh sáng với bước sóng 434.2nm rung..

Tri da san ro seo Trị da sần, rỗ sẹo

Những vết thâm, sần, sẹo mụn tồn tại trên bề mặt da do quá trình điều trị mụn không đúng cách sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên xấu xí hơn. Để..

Seo lom Sẹo lõm

Trước đây tôi bị mụn, bây giờ mụn không còn nhưng có rất nhiều vết thâm và sẹo lõm, xin cho tôi hỏi làm thế nào để hết các vết thâm và sẹo..

Xoa seo tay tham Xóa sẹo, tẩy thâm

Trước đây tôi bị mụn nên giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm, tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây giờ tôi..

Xoa seo bang anh sang Xóa sẹo bằng ánh sáng

Tôi bị sẹo rỗ do mụn đã hơn 6 năm nay, có thể sử dụng ánh sáng để xóa hết loại sẹo này không? Thời gian điều trị kéo dài bao lâu? (Mỹ Tâm,..

Xoa seo bang anh sang Xóa sẹo bằng ánh sáng

Hỏi: Trước đây tôi bị mụn nên hiện giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm, tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây..

Thay moi da bi seo ro nang Thay mới da bị sẹo, rỗ nặng

Đa số những người da bị sẹo, rỗ chằng chịt thường chấp nhận “sống chung với số phận” bởi họ cho là không thể thay đổi. Nhưng những tiến..

Tu van truc tuyen ve Cham soc da tuoi teen Tư vấn trực tuyến về Chăm sóc da tuổi "teen"

14h30 ngày 6/4, Thanhnien Online phối hợp với hãng Stiefel - nhãn hàng PanOxyl - tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề Chăm sóc da tuổi..

Thay moi da bi seo ro nang Thay mới da bị sẹo, rỗ nặng

Đa số những người da bị sẹo, rỗ chằng chịt thường chấp nhận “sống chung với số phận” bởi họ cho là không thể thay đổi.

Hau trung ca khac phuc tham va seo Hậu trứng cá - khắc phục thâm và sẹo

Trong số khách hàng tìm đến các thẩm mỹ viện hay trung tâm da liễu phục vụ nhu cầu làm đẹp, có đến quá nửa vì trứng cá. Nhưng chữa trứng cá..