Bao so 9 50 nguoi thiet mang thiet hai hang tram ty dong Bão số 9: 50 người thiệt mạng, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng

Báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo PCLB TƯ tính đến 20 giờ ngày 5-12 bão số 9 đã làm 50 người chết, 55 người mất tích, 409 người bị thương (164..

Bai hoc tu cac cay cau sap Bài học từ các cây cầu sập

Một cây cầu hay một tòa nhà không tự nhiên mà sập. Cầu chỉ sập khi thiết kế, thi công, giám sát cùng tắc trách. Nhất là giám sát vốn là cái..

Sap nha trach nhiem cua ai Sập nhà, trách nhiệm của ai?

Sự cố sập tòa nhà bốn tầng ở phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM mới đây kéo theo thiệt hại không nhỏ về người và của bảy căn nhà lân cận..

Cai gia cua su cau tha Cái giá của sự cẩu thả

Cầu đang thi công bị sập không phải là chuyện hiếm trên thế giới. Trong một trăm năm qua đã có ít nhất 18 vụ lớn gây thiệt hại nghiêm trọng..

Bao so 9 tan pha nghiem trong Bão số 9 tàn phá nghiêm trọng

Phóng sự video của Hãng phim Thanh Niên: Bà Rịa - Vũng Tàu tan hoang sau cơn bãoChiều tối 5/12, sau khi đi qua địa phận các tỉnh miền tây..

Co quan quan ly vo toi trong vu sap nha Cơ quan quản lý "vô tội" trong vụ sập nhà?

Công tác dọn dẹp hiện trường vụ sập 5 căn nhà ở phường 17, Bình Thạnh ít nhất phải mất hơn 7 ngày. Trách nhiệm của các bên liên quan sẽ..

Nhan chung tu ngoi nha sap Nhân chứng từ ngôi nhà sập

Sáng 26/9, một tốp công nhân khoảng 30-40 người, toàn là khách mới, đến quán ông Bùi Văn Nén, cách công trường, cũng là nơi xảy ra thảm hoạ..

Nhieu su co xay ra o do thi Trung Hoa Nhan Chinh Nhiều sự cố xảy ra ở đô thị Trung Hòa - Nhân Chính

Sự cố tại căn hộ 1501 nhà 17T1, ngày 10/9, không phải là trường hợp cá biệt tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội). Trong 1 năm..

Vu sap nha 4 tang da duoc bao truoc Vụ sập nhà 4 tầng đã được báo trước

Trong khi sửa chữa nhà 46/46, đơn vị thi công đã làm sai qui trình, không đánh giá đúng thực trạng dẫn đến việc sập liên hoàn hàng loạt nhà..

Sap cau Can Tho Nhung nguoi thoat chet noi gi Sập cầu Cần Thơ: Những người thoát chết nói gì ?

Quá trình sập 2 nhịp cầu diễn ra chỉ khoảng 30 giây đến 1 phút. Anh Phạm Văn Hà, công nhân của TCty Xây dựng Thăng Long, lúc đó đang có mặt..

Cac vu cau sap lam chet nguoi gan day Các vụ cầu sập làm chết người gần đây

Vụ cầu Cần Thơ ở Việt Nam sập trong lúc đang thi công nằm trong một loạt vụ gẫy cầu gây tai nạn chết người trên thế giới một hai tháng qua...

Microsoft Skype sap mang khong phai loi cua chung toi Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi”

Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động bình thường Các chuyên gia bảo mật của Microsoft đã lên tiếng..

Bao roi dat lien ra bien Tay it nhat 50 nguoi chet Bão rời đất liền ra biển Tây, ít nhất 50 người chết

16h chiều 5/12, bão Durian đã rời đất liền ra biển Tây, có thể nhắm đến đảo Phú Quốc và Thổ Chu. Chỉ trong vòng 17 tiếng quần thảo, bão đã..

Sap cau Can Tho Ngay dinh menh Sập cầu Cần Thơ: Ngày định mệnh...

Sáng vừa vào đến cơ quan đã nghe hung tin: Cầu Cần Thơ sập, bị thương nhiều lắm! Sập là sập thế nào được, cầu xây đã xong đâu? Với lại, từ..

Phuong chiu trach nhiem Phường chịu trách nhiệm (!?)

Chưa có kết luận cụ thể về vụ sập nhà ở quận Bình Thạnh, nhưng quận thì nói phường thiếu trách nhiệm, còn thanh tra Sở Xây dựng lại cho..

A nh tai nan sap nha 4 ta ng o TP HCM Ảnh tai nạn sập nhà 4 tầng ở TP HCM

3 căn nhà bị sập hoàn toàn, 4 căn khác bị sập nhiều phần, 5 người bị sây xát nhẹ, 1 người bị thương. Đó là những thống kê ban đầu về vụ sập..

Tang thuong Co Chau Tang thương Cổ Châu

- 5 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 5 người bị thương hiện đang cấp cứu tại các bệnh viện - Đó là toàn cảnh thiệt..

Sap cau Can Tho Nhung nguoi tro ve tu coi chet noi gi Sập cầu Cần Thơ: Những người trở về từ cõi chết nói gì?

Khoảng 7 giờ 55 phút, đầu giờ làm việc, 2 nhịp cầu chính ở phía Bắc của cầu Cần Thơ đã sụp đổ. Hai nhịp cầu đồ sộ nặng hàng nghìn tấn, nằm..

Skype den bu su co bang mot tuan mien phi Skype đền bù sự cố bằng một tuần miễn phí

Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi” Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động..

Sap cau Can Tho Dau la nguyen nhan tham hoa Sập cầu Cần Thơ: Đâu là nguyên nhân thảm hoạ?

Sự cố sập hai nhịp dẫn lên cầu Cần Thơ đã xảy ra được 5 ngày. Đó là khoảng thời gian chưa đủ dài để các ngành chức năng tìm được nguyên..