» Tìm kiếm:

sản xuất thử

MG tro lai san xuat tai Trung Quoc va Anh MG trở lại sản xuất tại Trung Quốc và Anh

(TS) – Trong tuần qua, MG – nhà sản xuất xe hơi Anh Quốc đã phá sản, nay thuộc quyền quản lý của tập đoàn ô tô Nam Kinh, Trung Quốc –..

Viet Nam chua san xuat vacxin cum H5N1 cho nguoi Việt Nam chưa sản xuất văcxin cúm H5N1 cho người

PGS.TS Nguyễn Ngọc Đính, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương khẳng định thông tin Việt Nam sản xuất văcxin H5N1 cho người vào..

Toshiba chuan bi cho ra doi o cung dong xu Toshiba chuẩn bị cho ra đời “ổ cứng đồng xu”

Hãng Toshiba vừa công bố kế hoạch sản xuất thử một loại ổ cứng mới với kích thước chỉ bằng một đồng xu, mà vẫn đảm bảo được dung lượng lên..

May bay sieu nhe VAM 1 Bay thu nghiem thanh cong Máy bay siêu nhẹ VAM-1: Bay thử nghiệm thành công!

Sáng 8/12, chiếc máy bay VAM-1 (máy bay cánh quạt loại nhỏ chở 2 người) do Hội Cơ học VN chủ trì sản xuất thử đã cất cánh tại sân bay Nước..

Son Ca san xuat hop truyen thong da phuong tien Sơn Ca sản xuất hộp truyền thông đa phương tiện

Sau một năm nghiên cứu và sản xuất thử, Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca đã đưa vào sản xuất hàng loạt hộp truyền thông đa phương tiện..

Banh mi Viet Nam xuat khau qua Nhat Ban Bánh mì Việt Nam xuất khẩu qua Nhật Bản

Sau 1 năm sản xuất thử và chào hàng, DNTN bánh Đức Phát (TPHCM) đã bắt đầu sản xuất bánh mì xuất khẩu qua thị trường Nhật Bản.

Dau tu truc tiep nuoc ngoai Dau an Hoa Ky va Nhat Ban Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dấu ấn Hoa Kỳ và Nhật Bản

Với những dự án quy mô lớn và các dự án đầu tư, mở rộng đầu tư, dường như các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang trở thành những chủ..

Banh mi Viet Nam xuat khau sang Nhat Ban Bánh mì Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản

Sau 1 năm sản xuất thử và chào hàng, DNTN bánh Đức Phát (TPHCM) đã bắt đầu sản xuất bánh mì xuất khẩu qua thị trường Nhật Bản. Đây là..

Cty Sin Chi dau tu 20 trieu USD vao KCN Do Son Cty Sin Chi đầu tư 20 triệu USD vào KCN Đồ Sơn

Ngày 11/1, UBND thành phố Hải Phòng đã trao giấy phép đầu tư cho Công ty TNHH một thành viên Sin Chi Việt Nam đầu tư dự án sản xuất các sản..

Bien cat va nuoc bien thanh gach Biến cát và nước biển… thành gạch!

Giọng nói lạnh lùng, dứt khoát; dáng dấp bệ vệ đúng kiểu một thương gia. Thế nhưng, đằng sau bề ngoài doanh nhân đó, Lê Hải Châu là một..

Bay thu nghiem thanh cong chiec may bay sieu nhe VAM1 Bay thử nghiệm thành công chiếc máy bay siêu nhẹ VAM1

Sau một thời gian hoãn bay thử vì nhiều lý do, vào lúc 9g30 sáng qua 8-12, chiếc máy bay VAM1 (máy bay cánh quạt loại nhỏ chở 2 người) do..

Lan dau tien VN san xuat duoc xang A92 Lần đầu tiên VN sản xuất được xăng A92

Sáng nay 11-11, Ông Trương Văn Tuyến, Giám đốc Công ty lắp máy và xây dựng 45-1 (Lilama) công bố sự kiện lần đầu tiên VN đã sản xuất được..

Thiet bi xu ly flour quy mo ho gia dinh Thiết bị xử lý flour quy mô hộ gia đình

Bộ lọc flour dư trong nước sinh hoạt vừa được Viện Khoa học vật liệu ứng dụng TP HCM nghiên cứu và sản xuất thử thành công. Mẫu lọc này có..

May bay VAM 1 sap duoc bay thu nghiem Máy bay VAM 1 sắp được bay thử nghiệm

Từ 31/1 đến 1/2, đoàn công tác thuộc Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Quốc phòng đã đến khảo sát VAM 1, chiếc máy bay nhỏ đầu tiên do Hội Cơ học..

Dau tu nghien cuu 1 dong thu lai hon 5 dong Đầu tư nghiên cứu 1 đồng, thu lại hơn 5 đồng

Ngày 11/10, Hội nghị Tổng kết Khoa học và Công nghệ lần thứ 9 của ĐH Bách Khoa TP.HCM đã được tổ chức. Theo tổng kết, trong năm 2004, từ..

500 ty dong phat trien cong nghiep hoa duoc 500 tỷ đồng phát triển công nghiệp hóa dược

Đến năm 2020, Việt Nam sẽ chủ động sản xuất được thuốc chữa bệnh ở trong nước. Chính phủ vừa đồng ý đầu tư 500 tỷ đồng cho giai đoạn đầu..

Viet Nam san xuat nhieu vacxin the he moi Việt Nam sản xuất nhiều vacxin thế hệ mới

Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vừa sản xuất thử 1.000 liều vacxin phòng viêm gan B thế hệ 2, đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới..

San xuat pho mai tu dau nanh Sản xuất phô-mai từ đậu nành

Nhóm nghiên cứu thuộc Viện Sinh học Nhiệt đới TP.HCM vừa sản xuất thành công phô-mai và mì ăn liền từ đậu nành. Các sản phẩm này đã được..

Nghiem thu thiet bi san xuat va lap rap quat dien Nghiệm thu thiết bị sản xuất và lắp ráp quạt điện

TS-Hội đồng khoa học Sở Khoa học công nghệ TP.HCM (KHCN) đã nhất trí nghiệm thu loại khá cho dự án “Sản xuất thử – Thử nghiệm các thiết..

66 du an san xuat thu nghiem trong nam 2004 66 dự án sản xuất thử nghiệm trong năm 2004

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Bộ Khoa học - công nghệ (KH-CN) vừa công bố danh sách 66 dự án sản xuất thử nghiệm thực hiện trong năm 2004 thuộc..