» Tìm kiếm:

sản xuất phần mềm

Motorola trao chung chi ve san xuat phan mem Motorola trao chứng chỉ về sản xuất phần mềm

Ngày 18/5, tại Hà Nội, tập đoàn Motorola của Mỹ phối hợp Bộ Bưu chính - Viễn thông đã tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên sau khóa đào..

Motorola va Bo BCVT mo lop dao tao ve quan ly san xuat phan mem Motorola và Bộ BCVT mở lớp đào tạo về quản lý sản xuất phần mềm

Ngày 18/5/2007, tại Hà Nội tập đoàn Motorola và Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (MPT) công bố đã tổ chức thành công khoá đào tạo về “Quy..

Uu tien xet chon san xuat phan mem tai CVPM Quang Trung Ưu tiên xét chọn sản xuất phần mềm tại CVPM Quang Trung

UBND TP HCM vừa ký quyết định quy định việc lựa chọn dự án đầu tư và trình tự thủ tục giao đất, cho thuê đất tại Công viên Phần mềm Quang..

Bo Buu chinh Vien thong to chuc dao tao quy trinh quan ly va san xuat phan mem Bộ Bưu chính Viễn thông tổ chức đào tạo quy trình quản lý và sản xuất phần mềm

Tổng công ty Bưu chính Viễn Thông Việt Nam cho biết, vào đầu tháng 9/2004 Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ tổ chức hai khóa đào tạo về quy trình..

GCS lot vao top 100 cong ty san xuat phan mem the gioi GCS lọt vào top 100 công ty sản xuất phần mềm thế giới

Công ty sản xuất phần mềm Việt Nam (GCS) vừa được Viện Kỹ thuật phần mềm SEI, một tổ chức có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực kỹ thuật..

Bo BCVT dao tao quan ly san xuat phan mem Bộ BCVT đào tạo quản lý sản xuất phần mềm

Hoạt động nằm trong Quỹ học bổng phát triển công nghiệp phần mềm năm 2005, trị giá 200.000 USD, do Motorola và Bộ Bưu chính Viễn thông..

Nhieu DN phan mem Nhat quan tam den VN Nhiều DN phần mềm Nhật quan tâm đến VN

“VN là một trong ba thị trường được các DN sản xuất phần mềm tại Nhật quan tâm”, ông Hironori Horiguchi - tổng giám đốc Công ty phần..

Nga Lo san xuat ma doc Nga: "Lò sản xuất" mã độc

Theo số liệu của hãng sản xuất phần mềm bảo mật PC Tool, Nga đã vượt qua Trung Quốc trở thành quốc gia số 1 về sản xuất phần mềm hiểm độc.

Cong nghiep phan mem Viet Nam Van lam thue de hoc Công nghiệp phần mềm Việt Nam: Vẫn “làm thuê” để học

Có không ít ý kiến cho rằng, ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam đang vạch ra mục tiêu phát triển ngành này thành một ngành kinh tế mũi..

IBM chi 1 6 ti USD de mua lai FileNet IBM chi 1,6 tỉ USD để mua lại FileNet

Ngày hôm qua, IBM tuyên bố đã mua lại hãng phần mềm FileNet với giá 1,6 tỉ USD. Dự kiến việc mua bán sẽ hoàn tất trong quí 4 năm nay...

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Cisco mua lai hang san xuat phan mem hoi thao tren web Cisco mua lại hãng sản xuất phần mềm hội thảo trên web

Hôm qua, Công ty sản xuất thiết bị mạng Cisco Systems tuyên bố sẽ “thôn tính” nhà sản suất phần mềm hội thảo trên web Latitude..

Quan ly chat luong trong cac DN PM Viet con loay hoay Quản lý chất lượng trong các DN PM Việt: còn loay hoay!

Cũng như mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh khác, việc sản xuất phần mềm đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng,..

FPT Software vao top 150 cong ty phan mem the gioi FPT Software vào tốp 150 công ty phần mềm thế giới

Với tiêu chuẩn CMMI mức 5, Công ty cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software) đã được vào danh sách khoảng 150 công ty và tổ chức trên toàn thế..

Phap ly cho dinh gia phan mem cang som cang tot Pháp lý cho định giá phần mềm - càng sớm càng tốt

Tại Việt Nam đã có rất nhiều các dự án nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở các địa phương, Bộ, ngành, đơn vị đã và đang..

Thung lung Silicon o Viet Nam "Thung lũng Silicon" ở Việt Nam

Vùng đất được coi là vành đai đỏ của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc với những địa danh đã đi vào lịch sử như Bà Điểm - An Phú Đông, giờ..

Tin van ngay 811 Tin vắn ngày 8/11

Khai trương công ty sản xuất phần mềm Avasys Vietnam * Đại học Bách Khoa TP HCM xây dựng phòng thí nghiệm "điều khiển số và kỹ thuật hệ..

Vi sao mot chuong trinh quet virus la khong du Vì sao một chương trình quét virus là không đủ?

Trên thị trường hiện nay, không có chương trình quét virus độc lập nào được đánh giá là nhanh nhất hay hiệu quả nhất trong nhận diện các..

PSV cung cap dich vu san xuat phan mem cho SoftBrands PSV cung cấp dịch vụ sản xuất phần mềm cho SoftBrands

Theo thỏa thuận vừa được ký giữa hai bên, đội ngũ chuyên viên của Paragon Solutions Vietnam (PSV) sẽ cung ứng các kỹ thuật và công nghệ dựa..

Quy trinh san xuat phan mem tieu bieu Quy trình sản xuất phần mềm tiêu biểu

Giám đốc dự án Offshore và Onsite đang làm gì? (Trong gia công phần mềm, chuyên viên onsite cùng làm với khách, offshore là chuyên viên làm..