» Tìm kiếm:

sản xuất lớn

Phai chuyen huong chan nuoi theo quy mo san xuat lon Phải chuyển hướng chăn nuôi theo quy mô sản xuất lớn

Nhiều vấn đề bức xúc, những khó khăn trong công tác phòng chống dịch tại địa phương đã được các đại diện Sở NN-PTNT của nhiều địa phương..

Chuyen huong chan nuoi theo quy mo san xuat lon Chuyển hướng chăn nuôi theo quy mô sản xuất lớn

TP – Theo Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng, công tác phòng chống dịch cúm gia cầm tại nước ta sẽ hiệu quả hơn nếu như xóa bỏ..

GM Toyota va ngoi vi nha san xuat so 1 the gioi GM - Toyota và ngôi vị nhà sản xuất số 1 thế giới

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng Toyota có thể sẽ đạt ngôi GM, trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới tính theo doanh số..

GM Toyota va ngoi vi nha san xuat so 1 the gioi GM - Toyota và ngôi vị nhà sản xuất số 1 thế giới

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng Toyota có thể sẽ soán ngôi GM, trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới tính theo doanh số..

Chua tang gia ban than voi 4 nganh san xuat lon Chưa tăng giá bán than với 4 ngành sản xuất lớn

Theo đề nghị của Bộ Tài chính, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, Hiệp hội xi măng Việt Nam và ý kiến của chính Tổng Công ty Than Việt Nam..

Toyota tro thanh nha san xuat lon nhat the gioi Toyota trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới

Doanh số toàn cầu quý I của Toyota đã vượt qua kỳ phùng địch thủ General Motors, hãng xe đã giữ vị trí quán quân thế giới trong hơn 80 năm..

Intel van la nha san xuat lon nhat the gioi Intel vẫn là nhà sản xuất lớn nhất thế giới

IC Insights vừa công bố danh sách Top 15 hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới năm 2006. Đáng chú ý trong bảng xếp hạng năm nay là sự tiến..

Ford co the ngung san xuat Ranger Ford có thể ngừng sản xuất Ranger

Mẫu xe bán tải hạng trung của nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới có doanh số giảm tới 59% trong 4 năm gần đây.

Xuat khau ao cuoi thuong hieu Viet Xuất khẩu áo cưới thương hiệu Việt

Các nhà sản xuất lớn hiện đã nhận nhiều đơn đặt hàng xuất khẩu áo cưới từ nay đến cuối năm sang Nhật, Mỹ, Pháp và Australia. Có 3 lý do..

Ford bot lo nhung kho khan van con Ford bớt lỗ nhưng khó khăn vẫn còn

Ngày 26/4, nhà sản xuất lớn thứ ba thế giới cho biết mức lỗ trong quý I là 282 triệu USD, giảm đáng kể so với con số 1,4 tỷ USD cùng kỳ..

Toyota thu hoi 264.000 xe Toyota thu hồi 264.000 xe

Ngày 28/11, nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới thông báo thu hồi 264.000 chiếc, gồm cả dòng IS và GS của Lexus, để sửa lỗi trên đường dẫn..

6 mau xe se khuay dao thi truong My 6 mẫu xe sẽ "khuấy đảo" thị trường Mỹ

Tất cả đều là mẫu xe "ruột" của các nhà sản xuất lớn trên thế giới. 3 chiếc Silverado, Edge và Town-Country sẽ đóng vai trò quyết định để..

Long tin cac doanh nghiep Nhat giam Lòng tin các doanh nghiệp Nhật giảm

Chỉ số nhạy cảm doanh nghiệp (BSI) của Bộ Tài chính Nhật Bản cho thấy, đã có sự suy giảm đáng kể về lòng tin của các doanh nghiệp sản xuất..

6 mau xe se khuay dao thi truong My 6 mẫu xe sẽ "khuấy đảo" thị trường Mỹ

Tất cả đều là mẫu xe "ruột" của các nhà sản xuất lớn trên thế giới. 3 chiếc Silverado, Edge và Town-Country sẽ đóng vai trò quyết định để..

N76 De moi hieu Nokia giong RAZR nhu lot N76 - Dế mới hiệu Nokia "giống RAZR như lột"

Có lẽ chú dế này không mấy được quan tâm chú ý như các đàn anh đàn chị N95, E65 hay E61i. Nhưng đây chắc chắn là chiếc điện thoại di động..

Toyota se san xuat xe gia re trong 2 nam nua Toyota sẽ sản xuất xe giá rẻ trong 2 năm nữa

Nhà sản xuất lớn nhất và có lãi nhất thế giới này đang phát triển một chiếc xe giá rẻ dự kiến sẽ bán trong các thị trường mới nổi và có thể..

Kien Giang Hon 400 can nha tren dao Phu Quoc chim trong nuoc Kiên Giang: Hơn 400 căn nhà trên đảo Phú Quốc chìm trong nước

Thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 6 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang chủ yếu tập trung trên huyện đảo Phú Quốc. Tính đến chiều tối ngày..

Tap doan hoa dau SABIC mua lai GE Plastics Tập đoàn hóa dầu SABIC mua lại GE Plastics

Tập đoàn Saudi Basic Industries Corporation - SABIC (1 trong 10 nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới chuyên về hóa dầu) ngày 4/9 cho biết,..

Thanh Long nhan thua Ly Lien Kiet Thành Long "nhận thua" Lý Liên Kiệt

Là một trong những phim võ hiệp có quy mô sản xuất lớn nhất Trung Quốc hiện nay, "Vua Kung-fu" không chỉ hấp dẫn người xem bởi sự xuất hiện..

Rau sach cach nhin moi tu Da Nang Rau sạch, cách nhìn mới từ Đà Nẵng

Sau gần 1 năm thí điểm dự án trồng rau an toàn, đến nay Đà Nẵng mới gây dựng xong 3ha chuyên canh đầu tiên. Tuy nhiên, qua kết quả ban đầu..