» Tìm kiếm:

sản xuất kính

Kien nghi ngung dau tu san xuat kinh xay dung Kiến nghị ngừng đầu tư sản xuất kính xây dựng

Hiệp hội Kính xây dựng Việt Nam (VIEGLASS) đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tạm ngừng cấp phép đầu tư mới đối với các dự án sản xuất kính..

Khu cong nghiep sach va do thi sinh thai keu cuu Khu công nghiệp sạch và đô thị sinh thái kêu cứu

TP - Theo quy hoạch của tỉnh Hưng Yên, khu vực thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm có khu công nghiệp sạch (CNS) và khu sinh thái đô thị (STĐT)...

San xuat gia cong kinh Nguoi cuoi nu ke khoc tham Sản xuất gia công kính: Người cười nụ, kẻ khóc thầm

Trong khi hai nhà sản xuất kính tấm là công ty Kính nổi Việt Nam (VFG) và Đáp Cầu được bảo hộ bằng các biện pháp thuế và phi thuế, thì mười..

Khu kinh te mo Chu Lai Dau tu 1.287 ti dong san xuat kinh noi Khu kinh tế mở Chu Lai: Đầu tư 1.287 tỉ đồng sản xuất kính nổi

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Tống Văn Nga vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Quảng Nam về việc đồng ý cho phép triển khai dự án..

San xuat kinh sieu tinh khiet Sản xuất kính siêu... tinh khiết

Các nhà khoa học NASA đã chế tạo thành công một loại kính hoàn toàn mới, siêu tinh khiết - vật liệu được hình thành khi bồng bềnh trong..

Kinh xay dung ton kho lon Kính xây dựng tồn kho lớn

Hiệp hội kính xây dựng Việt Nam cho biết, lượng kính xây dựng tồn kho của các doanh nghiệp cả nước hiện đã lên đến 21 triệu m2 quy tiêu..

Chu truong mot dang chinh sach mot neo Chủ trương một đằng, chính sách một nẻo

Ông Huỳnh Ngọc Thạnh, Tổng giám đốc công ty Phú Phong cứ nghĩ, với chủ trương khuyến khích xuất khẩu của Chính phủ, các lô nguyên liệu làm..

VN xuat khau ca phe “VN xuất khẩu cà phê?”

Người Phần Lan nổi tiếng thế giới về nghiện cà phê. “Bữa sáng của tôi gồm hai tách cà phê, trên đường lái xe tới công ty tôi dừng lại một..

Trom bang xe cau Trộm bằng... xe cẩu

Rạng sáng hôm 14/8, tên Nguyễn Văn Dũng (31 tuổi, tài xế Công ty DVTM XNK Bình Nam sản xuất kính xây dựng, đóng tại Q.Bình Tân, TP.HCM) chở..

Ngoi sao qua co biem Ngôi sao qua cọ biếm

1. Danh ca kiêm diễn viên Pháp kỳ cựu Johnny Hallyday đã kiếm thêm được chút “cháo” rất ngon lành nhờ quảng bá cho một hãng sản xuất..