» Tìm kiếm:

sản xuất hàng hóa

Viet Nam se tro thanh noi san xuat hang hoa cua ASEAN Việt Nam sẽ trở thành nơi sản xuất hàng hóa của ASEAN

Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam Kittipong Na Ranong vừa cho biết, thay vì xem Việt Nam là đối thủ cạnh tranh thương mại, Thái Lan nên xem xét..

Xay dung Tay Nguyen thanh vung san xuat hang hoa lon Xây dựng Tây Nguyên thành vùng sản xuất hàng hóa lớn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa hoàn tất quy hoạch chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông - lâm nghiệp vùng Tây Nguyên thời kỳ..

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Hoi nghi ve kinh te xa hoi cac tinh mien nui phia Bac Phat trien kinh te hang hoa moi cai thien duoc doi song dong bao Hội nghị về kinh tế - xã hội các tỉnh miền núi phía Bắc: Phát triển kinh tế hàng hóa mới cải thiện được đời sống đồng bào

Ngày 30.3, tại hội nghị phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh phía Bắc, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành ở Trung ương;..

Tang cuong nang luc san xuat hang hoa mang ban sac dan toc Tăng cường năng lực sản xuất hàng hóa mang bản sắc dân tộc

Vụ Thương mại Dịch vụ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam những năm gần đây tăng trưởng nhanh. Trong..

Gia cong va ngoai nhap Gia công và ngoại nhập

TTCN - Năm 1776, trong cuốn Sự giàu có của các quốc gia Adam Smith khuyến cáo (mỗi) quốc gia cần xuất khẩu những gì mình có lợi thế tuyệt..

Nhuong quyen thuong mai de giu thi phan ban le noi dia Nhượng quyền thương mại để giữ thị phần bán lẻ nội địa ?

Việc từ ngày 1/1/2007, các doanh nghiệp (DN) Mỹ được quyền mở công ty liên doanh bán lẻ tại VN và 1/1/2009 được phép thành lập DN bán lẻ..

Tim cho nong dan mot thi truong on dinh Tìm cho nông dân một thị trường ổn định

Xác định việc phát triển sản xuất các cây trồng vật nuôi phù hợp với xu thế của thị trường trong nước và thế giới, trên cơ sở quy hoạch đó..

Tang gap doi toc do phat trien kinh te nong thon vao 2010 Tăng gấp đôi tốc độ phát triển kinh tế nông thôn vào 2010

Ông Lã Văn Lý, Cục trưởng Cục Hợp tác xã (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, ngành nông nghiệp tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch..

Giao luu truc tuyen Tac dong cua hoi nhap WTO den nguoi nong dan ngheo Giao lưu trực tuyến “Tác động của hội nhập WTO đến người nông dân nghèo”

Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục đàm phán cuối cùng để chính thức gia nhập WTO vào cuối năm nay 2006, đánh dấu một mốc quan trọng về tiến..

Xuat khau trong 10 thang qua Tang truong an tuong Xuất khẩu trong 10 tháng qua: Tăng trưởng ấn tượng

Kim ngạch xuất khẩu trong 10 tháng đầu năm 2006 tăng 24,2% là một điểm sáng của nền kinh tế. Đây là nỗ lực rất lớn của các doanh nghiệp và..

Nam 2007 Nen kinh te Viet Nam tren da thang loi Năm 2007: Nền kinh tế Việt Nam trên đà thắng lợi

Nền kinh tế Việt Nam năm 2007 có sự tăng trưởng toàn diện trong hầu hết các lĩnh vực. Theo Tổng cục Thống kê ngày 31/12, tổng sản phẩm..

Kiem tra thi truong mu bao hiem Kiểm tra thị trường mũ bảo hiểm

Sau nhiều kêu ca của người dân về việc chất lượng mũ bảo hiểm (MBH) bị thả nổi, các cơ quan chức năng ở TP.HCM bắt đầu vào cuộc. Ngày 5/9,..

Nan giai bai toan khach san Nan giải bài toán khách sạn

Khác với những năm trước, từ đầu năm 2006 đến nay, công suất của các khách sạn 4 - 5 sao đã đạt trên 90% vào tất cả các thời điểm. Do khó..

Nhung van de can quan tam khi xuat khau vao My Những vấn đề cần quan tâm khi xuất khẩu vào Mỹ

Mỹ là thị trường có hệ thống luật pháp khá đa dạng, mỗi tiểu bang mỗi khác, do đó các doanh nghiệp (DN) Việt Nam cần tìm hiểu kỹ càng trước..

Khai thac tiem nang thuong mai dien tu Khai thác tiềm năng thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể thương mại điện tử (TMÐT) giai đoạn 2006-2010. Theo đó, vào năm 2010, 60%..

Cham soc cong nhan Chăm sóc công nhân

Hơn ba thập kỷ qua, đặc biệt sau hai mươi năm Đổi mới, giai cấp công nhân nước ta đã phát triển nhanh và mạnh trong nhiều ngành nghề, trong..

Thai Binh phat trien kinh te chua vung chac Thái Bình phát triển kinh tế chưa vững chắc

Làm việc với lãnh đạo tỉnh trong chuyến về Thái Bình kiểm tra tình hình phát triển kinh tế sau một năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng X,..

Doanh nghiep muon ton tai phai thay doi Doanh nghiệp muốn tồn tại phải thay đổi...

Sản xuất hàng hóa cho xã hội cần có tầm nhìn sâu rộng và sẵn sàng đương đầu với tương lai, không nên để ý tưởng "ăn xổi, ở thì" tồn tại...