» Tìm kiếm:

sản xuất dầu trang 2

TP HCM se san xuat dau diesel sinh hoc TP.HCM sẽ sản xuất dầu diesel sinh học

Từ tháng 8, hệ thống thiết bị sản xuất nhiên liệu diesel sinh học (biodiesel) từ dầu ăn phế thải với công suất 2 tấn/ngày sẽ được triển..

Binh Dinh Nhat se dau tu san xuat nhien lieu tu dua Bình Định: Nhật sẽ đầu tư sản xuất nhiên liệu từ dừa

Hiệp hội Hợp tác giao thông vận tải Nhật Bản và Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh Bình Định đang xúc tiến dự án hợp tác sản xuất dầu diesel sinh..

Nhien lieu sinh hoc duoc su dung tai Thai Lan vao nam toi Nhiên liệu sinh học được sử dụng tại Thái Lan vào năm tới

Sau khi đưa loại nhiên liệu B2 vào sử dụng trong năm tới, Thái Lan sẽ tiếp tục xây dựng các trạm tiếp liệu loại B5 (gồm 5% dầu thực vật và..

Iraq se khoi phuc san xuat dau trong 7 tuan nua Iraq sẽ khôi phục sản xuất dầu trong 7 tuần nữa

Tất cả các giếng dầu cháy đã được dập tắt. Số thiết bị mất cắp đang được thu hồi và mức độ thiệt hại không nghiêm trọng như dự đoán. Trong..

San xuat dau diesel sinh hoc tu mo ca da tron Sản xuất dầu diesel sinh học từ mỡ cá da trơn

Ông Ngô Phước Hậu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần XNK thủy sản An Giang (Agifish) hôm 16.4 cho biết công ty đã sản xuất thử nghiệm thành..

Gia dau tho tang len xap xi 71 USD thung Giá dầu thô tăng lên xấp xỉ 71 USD/thùng

Ngày 30/8, giá dầu thô tại thị trường New York (NYMEX) đột ngột tăng đến mức kỷ lục 70,80 USD/thùng sau khi có tin cơn bão Katrina phá huỷ..

Noi lo tu gia dau Nỗi lo từ giá dầu

Từ nhiều tháng nay, thị trường trên toàn cầu đã tỏ ra bất lực trong việc khống chế “điệu nhảy” của giá dầu trước thực tế: khả năng tăng..

OPEC ho p ve sa n luo ng da u OPEC họp về sản lượng dầu

Các Bộ trưởng Năng lượng từ tổ chức các nước sản xuất dầu hỏa OPEC gặp nhau ở Vienna để thảo luận liệu có sửa đổi sản lượng của họ hay..