» Tìm kiếm:

sản phẩm toàn cầu

Microsoft lap trung tam ho tro san pham toan cau o An Do Microsoft lập trung tâm hỗ trợ sản phẩm toàn cầu ở Ấn Độ

Hãng sản xuất phần mềm khổng lồ vừa cho biết trung tâm này sẽ được đặt tại thủ đô công nghệ cao Bangalore. Cơ sở mới ban đầu sẽ có 100..

VN co the truy xuat nguon goc san pham toan cau VN có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm toàn cầu

TS- Trace Tracker Innovation, nhà cung cấp giải pháp cho các dịch vụ truy xuất nguồn gốc toàn cầu của Nauy, đã chính thức đi vào hoạt động..

Viet Nam co the truy xuat nguon goc san pham toan cau Việt Nam có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm toàn cầu

Trace Tracker Innovation, nhà cung cấp giải pháp cho các dịch vụ truy xuất nguồn gốc toàn cầu của Nauy, đã chính thức đi vào hoạt động tại..

Apple Se vo hieu hoa cac iPhone bi mo khoa Apple: Sẽ vô hiệu hoá các iPhone bị mở khoá

Apple hôm qua (24/9) cảnh báo những chiếc iPhone đã được mở khoá sẽ bị vô hiệu hoá hoàn toàn trong đợt nâng cấp phần mềm tới đây. Đây được..

VN dung thu ba the gioi ve toc do phat trien lap trinh vien VN đứng thứ ba thế giới về tốc độ phát triển lập trình viên

Theo một nghiên cứu mới của IDC, sự phát triển nhanh chóng của ngành CNTT thế giới sẽ giúp tạo ra tới khoảng 7,1 triệu công việc mới trong..

Suse Linux ben duyen ThinkPad Suse Linux "bén duyên" ThinkPad

Người dùng ưa thích sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) thương hiệu ThinkPad giờ đây đã có thêm một lựa chọn mới về hệ điều hành cài đặt sẵn..

GM tai New York Auto Show 2007 GM tại New York Auto Show 2007

Những nỗ lực phát triển sản phẩm toàn cầu của GM sẽ hội tụ về New York. Lần này, chiếc 2008 Cadillac STS mới; 2 model Buick công suất cao..

Tu do hoa thuong mai dau tu la dong luc thuc day phat trien “Tự do hóa thương mại, đầu tư là động lực thúc đẩy phát triển”

Phát biểu tại phiên khai mạc Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC) ngày 14-11, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: “Với mức đóng..

Ford che san pham cua chinh minh Ford chê sản phẩm của chính mình

Tổng Giám đốc Ford Alan Mullaly cùng Derrick Kuzak - Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của Ford, đã chê bai chính sản phẩm của mình -..