» Tìm kiếm:

sản phẩm nông nghiệp

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Israel muon ban cong nghe nong nghiep cho Viet Nam Israel muốn bán công nghệ nông nghiệp cho Việt Nam

Israel xuất khẩu 3 tỷ USD sản phẩm nông nghiệp mỗi năm, nhưng chỉ có khoảng 6 - 7 triệu USD vào Việt Nam, một con số quá nhỏ bé để các nhà..

Khai mac Hoi cho trien lam san pham nong nghiep Mekong Delta Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp Mekong Delta

Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp Mekong Delta vừa khai mạc chiều 22-6 tại siêu thị Metro Hưng Lợi, TP Cần Thơ, do Metro Cash - Carry..

Dien thoai di dong phuc vu nong dan Điện thoại di động phục vụ nông dân

Tập đoàn viễn thông di động lớn thứ hai Nhật Bản KDDI vừa cho ra đời một dịch vụ giúp nông dân Nhật Bản sử dụng điện thoại di động theo dõi..

PNTR canh cua mo cho ca Viet Nam va My PNTR - cánh cửa mở cho cả Việt Nam và Mỹ

Những ngày gần đây, dư luận Việt Nam và Mỹ đều hết sức quan tâm việc quốc hội Mỹ thảo luận, xem xét thông qua Quy chế thương mại bình..

Tang gia tri trong san pham nong nghiep Tăng giá trị trong sản phẩm nông nghiệp

Ngày 22-9, Tổ chức Hợp tác kỹ thuật Đức phối hợp với Phòng Công nghiệp - thương mại VN chi nhánh TP.HCM tổ chức hội thảo "Khởi động phát..

San pham nong nghiep ban vao My phai ghi ro nhan xuat xu Sản phẩm nông nghiệp bán vào Mỹ phải ghi rõ nhãn xuất xứ

Thương vụ VN tại Hoa Kỳ cho biết: theo quy định của Luật về An ninh Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của Mỹ kể từ ngày 30-9-2004 các mặt..

Vu My kien Nhat ve san pham nong nghiep Vụ Mỹ kiện Nhật về sản phẩm nông nghiệp

Nhân dịp Việt Nam vừa gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), xin giới thiệu một số kinh nghiệm kiện và đối phó với các vụ kiện rất hay..

FAO lo ngai ve tinh trang giam gia nong san FAO lo ngại về tình trạng giảm giá nông sản

Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO) mới đây đã cảnh báo rằng xu hướng giảm giá các sản phẩm nông nghiệp trong dài hạn có thể đe doạ đến..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

San pham nong nghiep VN se bi lep ve khi vao WTO Sản phẩm nông nghiệp VN sẽ bị lép vế khi vào WTO

Khi vào WTO, Việt Nam sẽ gia nhập thị trường nông sản thế giới có kim ngạch gần 559 tỷ đôla một năm. Đây có thể nói là cơ hội cho hàng nông..

Se ho tro von kich cau tieu thu san pham nong nghiep SX tren dia ban Sẽ hỗ trợ vốn kích cầu tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp SX trên địa bàn

Phát biểu tại hội nghị giao lưu nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi trên địa bàn do Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức ngày..

Can kiem soat chat che thuc pham bien doi gene ""Cần kiểm soát chặt chẽ thực phẩm biến đổi gene""

Trong tương lai, có thể GM sẽ thay thế các sản phẩm nông nghiệp truyền thống

Doanh nghiep xuat khau nong san vao Nhat Ban can biet Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản vào Nhật Bản cần biết

Vụ Châu Á -Thái Bình Dương thuộc Bộ Thương mại Việt Nam cho biết Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản vừa công bố nghiêm cấm việc trồng trọt,..

Dung Quat co khu san xuat san pham nong nghiep sach Dung Quất có khu sản xuất sản phẩm nông nghiệp sạch

Ban quản lý Khu kinh tế (KKT) Dung Quất cho biết đang tiến hành qui hoạch chi tiết phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và ngành nghề..

Cong ty My duoc gi khi Viet Nam vao WTO Công ty Mỹ được gì khi Việt Nam vào WTO?

Theo tài liệu được Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) công bố, Việt Nam và Mỹ đã đạt được những thỏa thuận mở cửa thị trường trong hầu..

Viet Nam vao WTO Nong dan duoc ho tro nhu the nao Việt Nam vào WTO: Nông dân được hỗ trợ như thế nào?

Một cơn lốc hàng ngoại nhập sẽ tràn vào thị trường Việt Nam khi chúng ta gia nhập WTO. Sản phẩm nông nghiệp là lĩnh vực được dự báo sẽ chịu..

Noi dung chinh thoa thuan so bo WTO Viet My Nội dung chính thoả thuận sơ bộ WTO Việt - Mỹ

Hơn 3/4 số sản phẩm nông nghiệp của Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam sẽ được hưởng thuế suất từ 15% trở xuống. Các doanh nghiệp Mỹ cũng có cơ hội..

Cong ty My duoc lam gi khi Viet Nam vao WTO Công ty Mỹ được làm gì khi Việt Nam vào WTO?

Theo tài liệu được Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) công bố, Việt Nam và Mỹ đã đạt được những thỏa thuận mở cửa thị trường trong..

Viet Nam vao WTO Nong dan duoc ho tro nhu the nao Việt Nam vào WTO: Nông dân được hỗ trợ như thế nào?

Một cơn lốc hàng ngoại nhập sẽ tràn vào thị trường Việt Nam (VN) khi chúng ta gia nhập WTO. Sản phẩm nông nghiệp là lĩnh vực được dự báo sẽ..