» Tìm kiếm:

sản phẩm hàng hóa

Gop y du thao Luat chat luong san pham hang hoa Góp ý dự thảo Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa

Tại buổi góp ý kiến cho dự thảo Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, do đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức ngày 22-8, nhiều ý kiến cho..

Trien khai thi hanh luat moi la van de kho khan Triển khai thi hành luật mới là vấn đề khó khăn

Ngày 4/11, Quốc hội (QH) đã họp phiên toàn thể tại hội trường nghe trình bày, thẩm tra về một loạt dự án luật: Luật Thuế thu nhập cá nhân..

Lam part time tu blog Làm part time từ blog

Hiện nay, Angie Mecklenburg rất bận rộn chăm sóc 4 con nhỏ song cô cũng là một blogger nổi danh tại Sutter (Mỹ). Blog của cô đang được..

Doi au Dối, ẩu

TP - Lý giải về tình trạng một số sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước khó cạnh tranh với hàng ngoại, không ít người cho rằng: do hàng..

Kon Tum Khai truong Khu thuong mai tu do thuoc Cua khau quoc te Bo Y Kon Tum: Khai trương Khu thương mại tự do thuộc Cửa khẩu quốc tế Bờ Y

Sáng 5.1, tại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y (xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi) đã chính thức khai trương Khu thương mại tự do, tạo "sân chơi" để các doanh..

Cua hang truc tuyen cua Nguoi khuyet tat Viet Nam Cửa hàng trực tuyến của Người khuyết tật Việt Nam

Vào quý 4/2005 vừa qua, diễn đàn “Người khuyết tật Việt Nam Online” đã chính thức khai trương “Cửa hàng trực tuyến của Người khuyết..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

Vĩnh Phúc:Đại hội Hội các nhà doanh nghiệp trẻ (DNT) tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ II nhiệm kỳ 2007-2010 vừa diễn ra. Phát biểu tại đại hội, anh..

Hon 8 2 ti USD va nhung gia tri gia tang Hơn 8,2 tỉ USD và những giá trị gia tăng

Không tính những dự án khổng lồ đang thẩm định, luồng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 11 tháng của năm 2006 cũng đã kịp đạt..

27 7 Thuong vien My xem xet thong qua PNTR cho VN 27/7 : Thượng viện Mỹ xem xét thông qua PNTR cho VN

Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ sẽ nhóm họp vào 10 giờ ngày 27/7 để xem xét thông qua dự luật S-3495 thiết lập quy chế thương mại bình..

Nang cao chat luong hang Viet de canh tranh Nâng cao chất lượng hàng Việt để cạnh tranh

TP - Đại biểu Huỳnh Minh Hoàng (Bạc Liêu) cho rằng, việc nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa Việt trước hết là của bản thân các doanh..

Ai da dat ten duong Thanh Nien o Thu do Ai đã đặt tên đường “Thanh Niên” ở Thủ đô?

Hà Nội có nhiều đường phố mang tên các danh nhân. Nhiều đường phố mang tên sản phẩm hàng hóa đất Kẻ Chợ Chỉ riêng một con đường thơ mộng..

Ton trong van hoa se mang lai loi ich kinh doanh Tôn trọng văn hoá sẽ mang lại lợi ích kinh doanh

Coi trọng văn hoá doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn hội nhập là một trong những bước thành công của DN. Công ty Điện toán và Truyền số liệu..

Hang dom cong khai vao sieu thi Hàng dỏm công khai vào siêu thị

Từ trước đến nay, siêu thị được đánh giá là nơi kinh doanh hàng hóa đạt chất lượng và uy tín. Người tiêu dùng khi bước chân vào siêu thị..

Nhuong quyen thuong mai de giu thi phan ban le noi dia Nhượng quyền thương mại để giữ thị phần bán lẻ nội địa ?

Việc từ ngày 1/1/2007, các doanh nghiệp (DN) Mỹ được quyền mở công ty liên doanh bán lẻ tại VN và 1/1/2009 được phép thành lập DN bán lẻ..

2 5 trieu dong 2-5 triệu đồng

Đó là mức phạt nếu cân đong gian lận gây thiệt hại cho khách hàng trên 100.000 đồng, theo nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong..

Ai da dat ten duong Thanh Nien Ha Noi Ai đã đặt tên đường Thanh Niên, Hà Nội?

Hà Nội có nhiều đường phố mang tên các danh nhân. Nhiều đường phố mang tên sản phẩm hàng hóa đất Kẻ Chợ, chỉ riêng một con đường thơ mộng..

Thoi trang guoc go Thời trang guốc gỗ

Tại các chợ, giá mỗi đôi dao động từ 20.000 - 100.000 đồng tùy loại. Một số tiệm thời trang cũng trưng bày guốc như một loại sản phẩm hàng..

Nhung cau hoi tu hien tuong han che doi ngoai te Những câu hỏi từ hiện tượng hạn chế đổi ngoại tệ

- "Không thể trách các ngân hàng thương mại tại sao không mua USD, vì họ cũng là nhà kinh doanh tiền tệ, phải tính toán lời lỗ. Nhưng việc..

Trung Quoc xoa han ngach nhap khau hang hoa Trung Quốc xóa hạn ngạch nhập khẩu hàng hóa

Bộ Thương mại nước này vừa thông báo bắt đầu từ 1/1/2005 sẽ bãi bỏ quản lý hạn ngạch nhập khẩu đối với 2 loại sản phẩm ôtô, các linh kiện..

TP HCM Nhieu kho khan vuong mac can duoc thao go TP HCM: Nhiều khó khăn vướng mắc cần được tháo gỡ

"Mức tăng trưởng chưa bền vững, những tồn tại của nội bộ nền kinh tế, các vấn đề xã hội, sự yếu kém trong quản lý đô thị bộc lộ càng rõ..