» Tìm kiếm:

sản phẩm du lịch

2005 Nam tap trung cho san pham du lich moi 2005: Năm tập trung cho sản phẩm du lịch mới

2005 được xác định là năm trọng tâm phát triển sản phẩm du lịch mới để tạo "lực hút" mới đối với khách quốc tế. Liệu mục tiêu đó có thành..

Du lich dong bang song Cuu Long Bo tien mua that vong Du lịch đồng bằng sông Cửu Long: Bỏ tiền mua... thất vọng!

Du lịch sông nước (DLSN - hay còn gọi là du lịch xanh, du lịch sinh thái) là một thế mạnh của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Nhưng những..

Mat khach vi san pham du lich khong doc dao Mất khách vì sản phẩm du lịch không độc đáo

Nguyên nhân khiến TP HCM thu hút hơn 2 triệu khách du lịch quốc tế mỗi năm, nhưng 70% trong số đó "một đi không trở lại", theo các chuyên..

Khanh Hoa San pham du lich len san giao dich Khánh Hoà: Sản phẩm du lịch lên sàn giao dịch

Một sàn giao dịch thương mại điện tử trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch đầu tiên của Việt Nam đã được chính thức khai trương và đi..

Tap trung phat trien cac san pham du lich Tập trung phát triển các sản phẩm du lịch

Sau một năm ""bội thu"", ngành du lịch đang bàn các biện pháp để tiếp tục tăng trưởng. Ngoài trọng tâm trong năm nay là phát triển và hoàn..

Thieu san pham du lich rieng Thiếu sản phẩm du lịch riêng

Ngày 24-2, tại An Giang trong khuôn khổ Liên hoan du lịch ĐBSCL năm 2006 đã diễn ra hội thảo “Phát triển du lịch sinh thái - văn hóa các..

Du lich mien Trung Ba cay chum lai Du lịch miền Trung: "Ba cây chụm lại ..."

Được xác định là vùng du lịch trọng điểm quốc gia, giữa Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng và Quảng Nam đang rất cần một sự liên kết để cùng phát..

Du lich he Tour cao cap an khach Du lịch hè: Tour cao cấp ăn khách

Nếu như trước đây, sản phẩm du lịch cao cấp chỉ dành cho một số ít đối tượng khách hàng thì nay đã trở nên khá phổ biến. Các khu du lịch..

Festival Bien 2006 Thieu chat bien Festival Biển 2006: Thiếu chất biển!

Cố gắng gắn các hoạt động với biển, diễn ra trên biển... nhưng cái chất biển trong một festival về biển để người ta ấn tượng về nó, dường..

Mo xe 70 du khach quoc te mot di khong tro lai Mổ xẻ “70% du khách quốc tế một đi không trở lại”

TS Lê Trọng Bình, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển du lịch (Tổng Cục Du lịch) cho rằng việc đánh giá 70% khách du lịch quốc tế “một..

Tuong lai gan Ba Ria Vung Tau co them nhieu san pham du lich moi quy mo Tương lai gần, Bà Rịa-Vũng Tàu có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, quy mô

Thông tin mới nhất của Ban tổ chức Festival biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2006 là miễn thu phí cho tất cả các phương tiện qua Trạm thu phí Cầu Cỏ..

Thieu chien luoc it nu cuoi Thiếu chiến lược, ít nụ cười

Quảng bá, xúc tiến du lịch lâu nay vẫn “mạnh ai nấy làm” nên kém hiệu quả Cởi mở, thẳng thắn, chân thành. Đó là không khí cuộc gặp gỡ..

Se co lan song du khach Nhat Sẽ có “làn sóng” du khách Nhật?

“Ấn tượng”, đó là nhận xét của nhiều du khách Nhật về lễ hội văn hóa - du lịch Việt - Nhật. Ông Lê Nhựt Tân - phó giám đốc Sở Du lịch..

Hanh trinh 1.000 nam nhung kinh do Viet Nam Hành trình 1.000 năm những kinh đô Việt Nam

Đó là một ý tưởng độc đáo nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Các khu vực di tích như kinh đô Thăng Long, Hoa Lư, Lam Kinh, Phượng Hoàng..

Quang Nam voi Nam Du lich Quoc gia 2006 Quảng Nam với Năm Du lịch Quốc gia 2006

Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2006 - Quảng Nam: "Một điểm đến hai di sản" sẽ được tổ chức vào 20h ngày 11/2 tại ba điểm: Hai Di sản Văn..

Bac sy thanh doanh nhan Bác sỹ thành doanh nhân

Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với du lịch mạo hiểm, bác sỹ trẻ Trần Trọng Kiên đã bỏ sau lưng tấm bằng đại học y khoa để sáng lập..

Du lich Da Nang Tam bien xong roi di dau Du lịch Đà Nẵng: Tắm biển xong rồi đi đâu?

Dù có những lợi thế lớn về địa lý, nhưng du lịch Đà Nẵng vẫn chỉ có tắm biển và... dạo phố.

Khi trai cay la san pham du lich Khi trái cây là sản phẩm du lịch

Nhiều người nghĩ, trái cây Việt Nam không có thị trường xuất khẩu. Thực tế, mỗi ngày có khoảng 3 khách hàng nước ngoài liên lạc và nhờ hiệp..

Tang cuong nang luc san xuat hang hoa mang ban sac dan toc Tăng cường năng lực sản xuất hàng hóa mang bản sắc dân tộc

Vụ Thương mại Dịch vụ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam những năm gần đây tăng trưởng nhanh. Trong..