» Tìm kiếm:

sản phẩm chủ lực

Da Nang tim thi truong trong diem cho san pham chu luc Đà Nẵng tìm thị trường trọng điểm cho sản phẩm chủ lực

Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu (EU) và Nhật được xác định là thị trường trọng điểm cho sản phẩm chủ lực của thành phố Đà Nẵng với mức tăng..

Chuong trinh San pham chu luc cua TP Ho Chi Minh Co nen chon qua nhieu san pham Chương trình "Sản phẩm chủ lực" của TP Hồ Chí Minh: Có nên chọn quá nhiều sản phẩm?

Sáng 23/6, Ban Kinh tế - Ngân sách của Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Sở Công nghiệp về chương trình phát..

Nhieu doanh nghiep co san pham chu luc thieu mat bang Nhiều doanh nghiệp có sản phẩm chủ lực thiếu mặt bằng

Theo phản ánh của Ban chỉ đạo Chương trình phát triển các sản phẩm chủ lực TP HCM, hầu hết các doanh nghiệp thuộc chương trình đều thiếu..

Them 14 san pham duoc ho tro cua Chuong trinh Phat trien san pham chu luc Thêm 14 sản phẩm được hỗ trợ của Chương trình Phát triển sản phẩm chủ lực

Chiều 24-10-2003, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã ký bản thỏa thuận hỗ trợ với 11 doanh nghiệp có 14 sản phẩm được chọn trong..

TP HCM xet chon san pham chu luc dot 3 TP HCM xét chọn sản phẩm chủ lực đợt 3

18 doanh nghiệp với 19 sản phẩm đã ký thỏa thuận với Ban chỉ đạo chương trình phát triển sản phẩm chủ lực thành phố vào chiều nay, đưa số..

San pham chu luc khong the la vinh vien Sản phẩm chủ lực không thể là vĩnh viễn

TS đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Bá Ân, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển (Bộ Kế hoạch - Đầu tư), người có nhiều năm nghiên..

Tribeco vao nhom doanh nghiep co san pham chu luc Tribeco vào nhóm doanh nghiệp có sản phẩm chủ lực

Vượt qua đợt kiểm tra gắt gao, sản phẩm sữa đậu nành và nước ngọt lon của Công ty cổ phần nước giải khát Sài Gòn (Tribeco) vừa chính thức..

Nu trang duc cong nghiep Mot san pham chu luc "Nữ trang đúc công nghiệp": Một sản phẩm chủ lực

TS- Sản phẩm "Nữ trang đúc công nghiệp" của Công ty vàng bạc đá quý SJC đã được chọn đưa vào Chương trình phát triển sản phẩm chủ lực của..

Them 19 san pham chu luc duoc TP HCM ho tro Thêm 19 sản phẩm chủ lực được TP.HCM hỗ trợ

Ngày 11/6, ông Nguyễn Thiện Nhân - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã thay mặt chính quyền thành phố ký kết thỏa thuận hỗ trợ 18 DN, để phát triển..

4 doanh nghiep det may tham gia chuong trinh san pham chu luc 4 doanh nghiệp dệt may tham gia chương trình sản phẩm chủ lực

Chương trình phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.HCM (SPCL) vừa thống nhất chọn sản phẩm của bốn doanh nghiệp ngành dệt may tham gia..

Dau tu 2000 ty dong phat trien cac san pham chu luc Đầu tư 2.000 tỷ đồng phát triển các sản phẩm chủ lực

Chiều ngày 9-3, tại Văn phòng UBND TPHCM, Chương trình phát triển các sản phẩm công nghiệp chủ lực TPHCM đã tiến hành sơ kết giai đoạn..

DN phan mem dang ky san pham chu luc DN phần mềm đăng ký sản phẩm chủ lực

Sở Công nghiệp dự kiến đề xuất 5 sản phẩm công nghiệp chủ lực cho nhóm sản phẩm phần mềm của TP.HCM. Hội Tin học đã thông báo chương trình..

TP HCM ho tro doanh nghiep co san pham chu luc dot 2 TP HCM hỗ trợ doanh nghiệp có sản phẩm chủ lực đợt 2

Chiều nay, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP HCM Nguyễn Thiện Nhân chính thức ký thỏa thuận hỗ trợ với lãnh đạo 11 doanh nghiệp trên địa bàn..

Chong hang nhai cho san pham chu luc Chống hàng nhái cho sản phẩm chủ lực

TP HCM vừa giao Sở Khoa học - Công nghệ xây dựng các quy trình khép kín chống hàng nhái, hàng giả, ưu tiên cho các sản phẩm công nghiệp chủ..

Veracruz tiep tuc ham nong thi truong o to Veracruz tiếp tục hâm nóng thị trường ô tô

Tối 6.8, tại TP.HCM, công ty Hyundai Việt Nam đã giới thiệu chiếc xe thể thao đa dụng cao cấp mang tên Veracruz với hy vọng trở thành sản..

Microsoft gioi thieu 3 phan mem hoi hop ao moi Microsoft giới thiệu 3 phần mềm "hội họp ảo" mới

Cuối ngày 8/3, Microsoft đã cho công bố và giới thiệu về 3 sản phẩm chủ lực trong dòng phần mềm giao tiếp thời gian thực dành cho các doanh..

Oto Viet Nam Het nam nhin lai da lai het nam Phan cuoi Ôtô Việt Nam: “Hết năm nhìn lại, đã lại hết năm” (Phần cuối)

… Có lẽ vì thế mà chúng ta không để ý rằng những tín hiệu khả quan kia chỉ là lớp hào nhoáng bề ngoài. Ngành ôtô nội địa vẫn chỉ dừng lại..

NAVIFICO Cong ty nho loi nhuan lon NAVIFICO: Công ty nhỏ, lợi nhuận lớn

Nam Việt (Navifico-NAV) là CTCP có quy mô vốn điều lệ khiêm tốn (50 tỉ). Tuy nhiên, đây là công ty được nhiều NĐT đánh giá là có triển vọng..

Xuat khau ca sang thi truong EU tang 75 Xuất khẩu cá sang thị trường EU tăng 75%

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), từ đầu năm đến nay, kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm cá sang thị trường Liên..