» Tìm kiếm:

sư trụ trì

Len chua luyen vi tinh Lên chùa luyện vi tính

Lớp học vi tính đó diễn ra tại chùa Phật Tích (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) và nhà sư trụ trì Thích Thiện Đức chính là người tổ chức cho hàng..

Tuyet dinh bi kip Tuyệt đỉnh bí kíp

Miền đất võ Bình Định có một ngôi chùa cổ từ lâu đã được giới võ thuật truyền tụng như một Thiếu Lâm Tự của VN. Một buổi chiều tôi tìm đến..

Len chua luyen vi tinh Lên chùa luyện vi tính

TP - Lớp học vi tính đó diễn ra tại chùa Phật Tích (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) và nhà sư trụ trì Thích Đức Thiện chính là người tổ chức cho..

Ngoi chua cu nhan Ngôi chùa “cử nhân”

Hơn 10 năm làm trụ trì chùa Viễn Quang, sư trụ trì Lý Hùng đã tiếp nhận và giúp đỡ hơn 100 sinh viên nghèo. Sinh viên mới đến thường gọi..

Nha su va nguoi dan cung lam nha tre Nhà sư và người dân cùng làm nhà trẻ

Đầu tháng 6, nhiều người dân ở thôn 8, xã Tân Thượng, huyện Di Linh đến chùa Pháp Hoa ở xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) để thỉnh..

Ngoi chua cu nhan Ngôi chùa "cử nhân"

TP - Hơn 10 năm làm trụ trì chùa Viễn Quang, sư trụ trì Lý Hùng đã tiếp nhận và giúp đỡ hơn 100 sinh viên nghèo. Sinh viên mới đến thường..

Nguoi Viet o Hai ngoai tich cuc quyen gop ho tro dong bao cac nuoc bi song than Người Việt ở Hải ngoại tích cực quyên góp hỗ trợ đồng bào các nước bị sóng thần

Một vị sư người Việt tại Canada bán chùa lấy tiền giúp nạn nhân sóng thần Nhà sư trụ trì một ngôi chùa ở thành phố Burnaby thuộc vùng..

Chuong mon tre nhat trong lich su 1.500 nam Thieu Lam Tu Chưởng môn trẻ nhất trong lịch sử 1.500 năm Thiếu Lâm Tự

Ở Trung Quốc hiện nay, cái tên “Thích Vĩnh Tín” đã trở nên nổi tiếng không kém các ngôi sao giải trí hay chính khách hàng đầu, bởi đó..

Dich vu an theo nguoi chet Dịch vụ "ăn theo" người chết

Hầu hết những tang gia đều không muốn nhắc lại chuyện đã qua. Từ lúc người thân hấp hối cho đến lúc nằm yên dưới lòng đất lạnh, không ít..

Chuong mon tre nhat trong lich su Thieu Lam Tu "Chưởng môn" trẻ nhất trong lịch sử Thiếu Lâm Tự

TP - Ở Trung Quốc hiện nay, cái tên “Thích Vĩnh Tín” đã trở nên nổi tiếng không kém các ngôi sao giải trí hay chính khách hàng đầu, bởi..

TPHCM Dich vu an theo nguoi chet chem nguoi song TPHCM: Dịch vụ ăn theo người chết, "chém" người sống

Từ lúc người thân hấp hối đến lúc nằm yên dưới lòng đất, không ít gia đình bị các chủ trại bán hòm lừa đảo, ép giá trên trời. Những kẻ tổ..

Mai am noi cua thien Mái ấm nơi cửa thiền

23 giờ khuya, khi cả vùng quê nghèo chiêm trũng đã im lìm thì phía chùa Thịnh Đại (Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam) ánh đèn vẫn sáng. Trong..

Chua chien Trung Quoc trong con loc thuong mai hoa Chùa chiền Trung Quốc trong cơn lốc thương mại hóa

Đã hơn 1000 năm rồi, ngôi chùa Shengshou nằm trên dãy núi Fulong ở tỉnh Triết Giang miền Đông Trung Quốc là một chốn tôn nghiêm, nơi các vị..

Mot nha su san sang hien than cho HLV A Riedl Một nhà sư sẵn sàng hiến thận cho HLV A.Riedl

TP - Một nhà sư trụ trì tại ngôi chùa ở một tỉnh trung du Bắc Bộ cho biết, sẵn sàng hiến thận cho HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam..

Tru tri chua Thieu Lam va oto the thao Trụ trì chùa Thiếu Lâm và ôtô thể thao

Theo Tân Hoa xã, nhà sư trụ trì chùa Thiếu Lâm Thạch Vĩnh Tâm vừa được tặng chiếc ôtô thể thao trị giá 125.000 USD tại hội nghị quảng bá du..

An theo nguoi chet chem nguoi song Ăn theo người chết, “chém” người sống

Từ lúc người thân hấp hối cho đến lúc nằm yên dưới lòng đất lạnh, không ít gia đình đã bị các chủ trại hòm lừa đảo, ép giá trên trời. Các..

Nha chua nguoc dai hanh ha tre em Nhà chùa ngược đãi, hành hạ trẻ em

Từ cáo giác của ni cô Quảng Quả trong chùa Thiền Lâm (thuộc địa phận phường 12, TP Đà Lạt), Công an phường 12 và Công an TP Đà Lạt đã làm..

Trom tien nha chua de bao gai mai dam Trộm tiền nhà chùa để bao gái mại dâm

Được gia đình gửi vào chùa để học, nhưng thay vì tu tâm dưỡng tính, Tạo lại cặp bồ với một cô gái bán dâm. Lợi dụng lúc sư trụ trì đi vắng,..

Chua Phat Tich truoc nguy co bien dang Chùa Phật Tích trước nguy cơ biến dạng

Việc mở một con đường về phía đông di tích chùa Phật Tích (Bắc Ninh), nơi yên nghỉ vĩnh hằng của các vị thiền sư trụ trì, đang khiến quần..