Diem chuan tuyen sinh DH Phan 2 Điểm chuẩn tuyển sinh ĐH (Phần 2)

Đến sáng nay hơn chục trường ĐH tiếp tục công bố điểm chuẩn tuyển sinh. TS tiếp tục cập nhật để bạn đọc tiện theo dõi.

Diem chuan va chi tieu NV2 vao DH Thai Nguyen Điểm chuẩn và chỉ tiêu NV2 vào ĐH Thái Nguyên

Đại học Thái Nguyên vừa chính thức công bố điểm chuẩn của hệ ĐH, CĐ và chỉ tiêu xét tuyển NV2.

Tu lieu diem chuan DH nam 2004 Tư liệu điểm chuẩn ĐH năm 2004

TS- Chọn trường ĐH, CĐ theo nhiều yếu tố: điều kiện của gia đình, xu hướng nghề nghiệp của xã hội, sở thích, năng lực của bản thân.

Truong CD Su pham Mau giao TU 3 TP HCM Trường CĐ Sư phạm Mẫu giáo TƯ 3 TP.HCM

Trường CĐ Sư phạm Mẫu giáo TƯ 3 TP.HCM đào tạo 4 chuyên ngành với tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2005 là 450. Ký hiệu trường: CM3.

Thi DH co duoc dung but chi Thi ĐH có được dùng bút chì?

* Cho em hỏi trong bài thi môn Địa lý, vẽ biểu đồ có được dùng bút chì không vì theo quy chế không dùng hai màu mực? Em rất băn khoăn vì vẽ..

Diem thi CDSP T U CD Du lich HN CD Cong nghe Thanh Do Điểm thi CĐSP T.Ư, CĐ Du lịch HN, CĐ Công nghệ Thành Đô

TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Sư phạm T.Ư, CĐ Du lịch Hà Nội, CĐ Công nghệ Thành Đô. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 167..

DH Sai Gon du kien tuyen gan 4000 SV ĐH Sài Gòn dự kiến tuyển gần 4.000 SV

- Trường ĐH Sài Gòn dự kiến tuyển 3.970 sinh viên trong mùa tuyển sinh năm nay. Trong đó, trường dành 2.020 chỉ tiêu cho hệ đại học và..

Diem thi DH My thuat Cong nghiep HN DHSP TDTT Ha Tay DH Canh sat CD Y te Phu Tho Điểm thi ĐH Mỹ thuật Công nghiệp HN, ĐHSP TDTT Hà Tây, ĐH Cảnh sát, CĐ Y tế Phú Thọ

TS tiếp tục có điểm thi của các trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Tây, ĐH Cảnh sát nhân dân, CĐ Y tế..

DH Da Nang danh gan 1.700 chi tieu NV2 ĐH Đà Nẵng dành gần 1.700 chỉ tiêu NV2

ĐH Đà Nẵng vừa công bố điểm tuyển sinh chính thức của các trường ĐH-CĐ trực thuộc và công bố 1.680 chỉ tiêu nguyện vọng 2 cho các trường,..

Diem chuan DH Da Nang va 1.680 chi tieu NV2 Điểm chuẩn ĐH Đà Nẵng và 1.680 chỉ tiêu NV2

ĐH Đà Nẵng vừa công bố điểm tuyển sinh chính thức của các trường ĐH-CĐ trực thuộc và công bố 1.680 chỉ tiêu nguyện vọng (NV) 2 cho các..

Truong nao se tuyen nhieu nguyen vong 2 Trường nào sẽ tuyển nhiều nguyện vọng 2?

Theo dự kiến, kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay sẽ có khoảng gần 40% thí sinh, tương đương với 350 nghìn thí sinh, được xét tuyển các nguyện..

Diem thi CD VHNT Nghe An Dak Lak Nha Trang Điểm thi CĐ VHNT Nghệ An, Đắk Lắk, Nha Trang

TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk, CĐ Văn hóa nghệ thuật..

Diem thi DH Quy Nhon Su pham HN Cong doan Hung Vuong Phu Tho Su pham DN Ngoai ngu DN Nong lam TP HCM Điểm thi ĐH Quy Nhơn, Sư phạm HN, Công đoàn, Hùng Vương (Phú Thọ), Sư phạm ĐN, Ngoại ngữ ĐN, Nông lâm TP.HCM

Chiều nay 5-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của các trường ĐH Quy Nhơn, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Công đoàn, ĐH Hùng Vương (Phú Thọ), ĐH Sư..

Nhieu truong xet tuyen nguyen vong 2 Nhiều trường xét tuyển nguyện vọng 2

Ngày 14/8, một số ĐH lớn như Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc Hà Nội, Thủy lợi, Ngoại ngữ Hà Nội, Văn hóa, Báo chí và tuyên truyền, Viện ĐH Mở đã..

Khoi A truong DH nao o TP HCM xet tuyen Khối A trường ĐH nào ở TP.HCM xét tuyển?

* Em có hộ khẩu thườg trú tại Quy Nhơn. Em đang luyện thi ĐH tại TP.HCM. Trong kỳ thi ĐH 2006 em đăng ký thi vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM...

Diem thi CDSP Phu Yen CDSP Quang Ngai CDSP Ben Tre Điểm thi CĐSP Phú Yên, CĐSP Quảng Ngãi, CĐSP Bến Tre

TS tiếp tục có điểm thi của trường CĐSP Phú Yên, CĐSP Quảng Ngãi, CĐSP Bến Tre. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 158 trường ĐH, Học..

Cac truong CD su pham hap dan thi sinh Các trường CĐ sư phạm hấp dẫn thí sinh

Đợt thi thứ 3 vào các trường CĐ trong cả nước diễn ra với những nhận định ban đầu: các trường CĐ sư phạm vẫn có sức hấp dẫn đối với thí..