» Tìm kiếm:

sơ tuyển

Nhung truong nao phai qua so tuyen Những trường nào phải qua sơ tuyển?

TP - Không chỉ thi các môn văn hóa và năng khiếu, nhiều trường đại học – cao đẳng (ĐH – CĐ) còn có yêu cầu sơ tuyển trước khi thí sinh..

Nhung truong phai qua so tuyen Những trường phải qua sơ tuyển

Không chỉ thi các môn văn hóa và năng khiếu, nhiều trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) còn có yêu cầu sơ tuyển trước khi thí sinh dự thi..

Truong nao phai qua so tuyen Trường nào phải qua sơ tuyển?

Không chỉ thi các môn văn hóa và năng khiếu, nhiều trường ĐH - CĐ còn có yêu cầu sơ tuyển trước khi thí sinh dự thi chính thức.

Truong nao phai qua so tuyen Trường nào phải qua sơ tuyển?

Không chỉ thi các môn văn hóa và năng khiếu, nhiều trường ĐH - CĐ còn có yêu cầu sơ tuyển trước khi thí sinh dự thi chính thức. Đó là:

Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên và..

Thi sinh chuan bi gi cho ky so tuyen vao DH FPT Thí sinh chuẩn bị gì cho kỳ sơ tuyển vào ĐH FPT?

Ngày 29/4 tới đây, trường Đại học (ĐH) FPT sẽ tổ chức kỳ thi sơ tuyển để lấy kết quả xét tuyển thí sinh vào trường trong kỳ tuyển sinh năm..

Muon so tuyen DH Phai co xac nhan khong doc bao Muốn sơ tuyển ĐH: Phải có xác nhận không đọc báo?

10/3 sách "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2006" mới tới tay thí sinh. Trường ĐH Xây dựng đã thông báo "Khối V... thí sinh phải..

5 luu y khi lam ho so tuyen thang 5 lưu ý khi làm hồ sơ tuyển thẳng

Cơ hội tuyển thẳng ĐH là rất quý giá. Chính vì thế, một hồ sơ tuyển thẳng thế nào cho “an toàn” càng trở nên quan trọng, nhất là khi..

5 luu y khi lam ho so tuyen thang 5 lưu ý khi làm hồ sơ tuyển thẳng

Cơ hội tuyển thẳng ĐH là rất quý giá. Chính vì thế, một hồ sơ tuyển thẳng thế nào cho “an toàn” càng trở nên quan trọng, nhất là khi..

Cach thuc thi tuyen truong DH San khau Dien anh Cách thức thi tuyển trường ĐH Sân khấu Điện ảnh

Mùa tuyển sinh năm nay trường ĐH Sân khấu Điện ảnh sẽ tuyển 220 chỉ tiêu khối A và S. Trong đó, khối A có chỉ tiêu là 50 thi theo đề thi..

Bao gio ho so tuyen sinh vao mang Bao giờ hồ sơ tuyển sinh vào mạng?

Hồ sơ tuyển sinh (HSTS) là một khâu quan trọng, các dữ liệu của nó có mặt trong mọi mắt xích, từ đầu đến cuối, của quá trình tuyển sinh vào..

Truong DH FPT 1.636 TS dat yeu cau so tuyen Trường ĐH FPT: 1.636 TS đạt yêu cầu sơ tuyển

Ngày 15-5, Trường ĐH FPT đã chính thức thông báo kết quả đợt thi sơ tuyển của kỳ thi tuyển sinh 2007. Đợt sơ tuyển đã được nhà trường tổ..

Thi sinh tu do nop ho so DKDT tai truong THPT Thí sinh tự do nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT?

Thắc mắc về khối trường công an, đăng kí dự thi, thi lại ĐH? Dự thi vào trường ĐH Mỹ thuật TPHCM; Dự thi một khối 3 trường ĐH?... Đây là..

Vong so tuyen chinh phuc Everest Vòng sơ tuyển chinh phục Everest

Vào 6-7/10, vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc cuộc thi leo núi Everest 2008 sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Cuộc thi sẽ chọn ra..

Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên..

Cac truong quan doi tuyen sinh nhu the nao Các trường quân đội tuyển sinh như thế nào?

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho các thí sinh dự thi vào khối các trường quân đội, DT đã có cuộc trao đổi với ông Lê Anh Tuấn,..

Nam 2005 cac truong cong an tuyen sinh nhu the nao Năm 2005: các trường công an tuyển sinh như thế nào?

Năm 2005, các học viện, trường ĐH khối công an sẽ có mẫu hồ sơ đăng ký dự thi riêng. Điều kiện sơ tuyển cũng có một số sửa đổi quan trọng..

Thi HV Quan he Quoc te phai so tuyen ngoai hinh Thi HV Quan hệ Quốc tế phải sơ tuyển ngoại hình?

Thắc mắc về hệ CĐ trường Học viện Ngân hàng? Hộ khẩu ở Quy Nhơn có được thi ĐH Giao thông vận tải Hà Nội? Thắc mắc về làm tròn điểm thi ĐH,..

Ngay 6 3 phat hanh ho so DKDT Nhung dieu can biet Ngày 6-3 phát hành hồ sơ ĐKDT, "Những điều cần biết..."

Bắt đầu từ 9g sáng nay, 5-3-2006, các chuyên gia của Bộ GD-ĐT và đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã giải đáp những thắc mắc liên quan..

Giai dap 10 thac mac cua hoc sinh gioi quoc gia Giải đáp 10 thắc mắc của học sinh giỏi quốc gia

Ngay sau khi Bộ GD- ĐT ban hành các văn bản về xét tuyển thẳng, TS liên tục nhận được các thắc mắc của thí sinh xoay quanh vấn đề này...