Qua tai tram trong khoa so sinh Quá tải trầm trọng khoa sơ sinh

“Từ Tết âm lịch đến nay, khoa sơ sinh của bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải rất trầm trọng. Số bệnh nhân nhập viện và điều trị..

O nhiem tieng on o khoa cap cuu so sinh Xanh pon Ô nhiễm tiếng ồn ở khoa cấp cứu sơ sinh Xanh-pôn

Tấm biển “Đi nhẹ, nói khẽ” ở hành lang khoa sơ sinh bệnh viện Xanh-pôn chỉ có ý nghĩa với người nhà bệnh nhân và khách tới thăm, chứ..

Trien khai chien luoc sang loc so sinh Triển khai chiến lược sàng lọc sơ sinh

Nhằm nâng cao chất lượng dân số thông qua việc phát hiện, điều trị sớm dị tật bẩm ở trẻ em, từ năm 2006-2010, Uỷ ban DSGĐ-TE đã phối hợp..

Bi kich tre bi bo roi Bi kịch trẻ bị bỏ rơi

Ngày 20/11, tại Khoa Sơ sinh Bệnh viện Từ Dũ đang có gần 20 trẻ bị bỏ rơi. Trong đó không ít trẻ là con của những bà mẹ chỉ 13-14 tuổi. Tại..

Them 1 chau be so sinh nang 6 5kg Thêm 1 cháu bé sơ sinh nặng 6,5kg

Cháu bé sơ sinh nặng 6,5kg là con của sản phụ Nguyễn Thị Thúy H. (SN 1973), trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Chị H. vào viện lúc 7h ngày..

Cho cuu song be gai so sinh bi bo roi Chó cứu sống bé gái sơ sinh bị bỏ rơi

(TP) Một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong khu rừng tại Kenya đã được một chú chó 5 năm tuổi cứu sống.

Be so sinh nang 6 5 kg khoe manh Bé sơ sinh nặng 6,5 kg khỏe mạnh

Ngày 27/11, Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đà Nẵng, bác sĩ Trần Đình Vinh cho biết: "Sức khỏe của cháu bé sơ sinh nặng 6,5 kg, con của sản phụ..

Da Nang Chau be so sinh nang 6 5 kg hoan toan khoe manh Đà Nẵng: Cháu bé sơ sinh nặng 6,5 kg hoàn toàn khỏe mạnh

Ngày 27.11, Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đà Nẵng, bác sĩ Trần Đình Vinh cho biết: Sức khỏe của cháu bé sơ sinh nặng 6,5 kg, con của sản phụ Võ..

Hai be so sinh co chung tim gan phoi Hai bé sơ sinh có chung tim, gan, phổi

Hôm qua 10-5, hai bé sơ sinh dính nhau sinh ngày 9-5 ở tỉnh Hải Dương đã được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi trung ương. Trao đổi với..

Tang giuong chuyen benh so sinh Tặng giường chuyển bệnh sơ sinh

Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM vừa tặng ba giường chuyển bệnh sơ sinh đa năng (trị giá 15 triệu đồng) cho các bệnh viện Cần Giờ, Củ Chi của..

Them 1 chau be so sinh nang 6 5kg Thêm 1 cháu bé sơ sinh nặng 6,5kg

Cháu bé sơ sinh nặng 6,5kg là con của sản phụ Nguyễn Thị Thúy H. (SN 1973), trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Xay dung trung tam chuyen sau so sinh Xây dựng trung tâm chuyên sâu sơ sinh

Bệnh viện Nhi Đồng 1 vừa khởi công xây dựng trung tâm chuyên sâu sơ sinh. Trung tâm này gồm một trệt ba lầu, với diện tích sử dụng trên..

Benh vien Tu Du Nuoi song be so sinh nang 700 gam Bệnh viện Từ Dũ: Nuôi sống bé sơ sinh nặng 700 gam

TT- Phòng sơ sinh cực non Bệnh viện Từ Dũ đã nuôi sống được bé trai chỉ 700 gam - con chị Trần Ng. M., 31 tuổi (TP.HCM). Sản phụ nhập viện..

Da Nang Mot be gai so sinh nang 6 5 kg Đà Nẵng: Một bé gái sơ sinh nặng 6,5 kg

9 giờ sáng qua (26/11), một cháu bé sơ sinh nặng 6,5 kg đã ra đời tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa TP Đà Nẵng. Sản phụ là chị Võ Thị Hồng..

The nao la sang loc so sinh Thế nào là sàng lọc sơ sinh?

Tôi nghe nói nhiều đến phương pháp sàng lọc sơ sinh nhưng chưa hiểu rõ kỹ thuật này sẽ được tiến hành thế nào và đem lại ích lợi gì đối với..

Hai be so sinh co chung tim gan phoi Hai bé sơ sinh có chung tim, gan, phổi

Hôm qua 10/5, hai bé sơ sinh dính nhau sinh ngày 9/5 ở tỉnh Hải Dương đã được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi trung ương (Hà Nội). Hai bé..

Chuyen vi hanh dau tien cua tan Bo truong Bo Y te Chuyến "vi hành" đầu tiên của tân Bộ trưởng Bộ Y tế

Xuất hiện ở khoa Sơ sinh bệnh viện Nhi TƯ sáng thứ bảy, tân Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã có cuộc thị sát đầu tiên về tình trạng..

Chau be o Son La tu vong sau khi tiem vacxin Nguyen nhan do viem phoi so sinh Cháu bé ở Sơn La tử vong sau khi tiêm văcxin: Nguyên nhân do viêm phổi sơ sinh

Chiều qua 13/5, PGS.TS Phạm Ngọc Đính, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết: “Sau khi nhận được thông tin về một..

Be so sinh nho nhat the gioi Bé sơ sinh nhỏ nhất thế giới

(TS ) - Với cân nặng chưa đầy 300 gram và 24 tuần tuổi, Kimberley Mueller đã trở thành một trong những bé sơ sinh còn sống nhỏ nhất thế..

Mot be so sinh nang 7 kg o Tay Ninh Một bé sơ sinh nặng 7 kg ở Tây Ninh

Ngày 22/4, một bé gái cân nặng 7kg đã ra chào đời tại khoa sản Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Đây là trường hợp sơ sinh nặng kỷ lục tại Tây..