Xu tri khi bi bong Xử trí khi bị bỏng

Khi bị bỏng cần phải sơ cứu nhanh chóng và khẩn trương, tránh những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, việc sơ cứu cần phải được thực hiện rất..

So cuu khi rach ket mac Sơ cứu khi rách kết mạc

Kết mạc mắt là phần trong suốt phía trước của mắt, là nơi mắt tiếp xúc với môi trường ngoài, cũng là nơi dễ bị thương tổn nhất do nhiều..

Bai 4 So cuu nan nhan gay xuong Bài 4: Sơ cứu nạn nhân gãy xương

Nếu gãy xương do chấn thương nên gọi ngay cấp cứu. Bạn cũng nên gọi cấp cứu khi có các dấu hiệu sau: >> Cần biết khi sơ cứu nạn nhân >> Bài..

So cuu bong Dung chet vi thieu hieu biet Sơ cứu bỏng – Đừng chết vì thiếu hiểu biết

(TS) – “Mới đây, anh Nguyễn Văn T bị bỏng điện đã ngừng tim, ngừng thở trong quá trình đưa đi cấp cứu. Bệnh nhân này tử vong là do sốc..

Xu tri khi bi bong Xử trí khi bị bỏng

Khi bị bỏng cần phải sơ cứu nhanh chóng và khẩn trương, tránh những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, việc sơ cứu cần phải được thực hiện rất..

So cuu khong kip thoi Hau qua khon luong Sơ cứu không kịp thời: Hậu quả khôn lường!

Sơ cứu tại chỗ là vấn đề cực kỳ qua trọng khi có tai nạn xảy ra. Có rất nhiều trường hợp không được sơ cứu phù hợp, đúng cách trước khi..

So cuu tai nan dung cach giam nguy co tu vong Sơ cứu tai nạn đúng cách, giảm nguy cơ tử vong!

Theo bác sĩ, thạc sĩ Đỗ Danh Quỳnh, Phó trưởng Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Việt Đức: Nhiều người bị tai nạn nhưng do trước khi đưa đi..

Khong duoc so cuu bong bang nuoc da lanh Không được sơ cứu bỏng bằng nước đá lạnh

Một nguyên tắc khi sơ cứu bỏng cần nhớ: Tuyệt đối không ngâm đá lạnh mà chỉ dùng nước sạch bình thường làm hạ nhiệt độ bề mặt da.

So cuu khi tre bi sac bong Sơ cứu khi trẻ bị sặc, bỏng

Ngành y tế thế giới cảnh báo: ""Bỏng là thảm hoạ nặng nề nhất, chỉ đứng sau cái chết mà nạn nhân phải gánh chịu"". Xin giới thiệu cách sơ..

Bai 3 So cuu nan nhan chan thuong cot song co Bài 3: Sơ cứu nạn nhân chấn thương cột sống cổ

Nếu bạn nghi ngờ nạn nhân có chấn thương cột sống cổ hoặc lưng, đừng di chuyển nạn nhân. >> Cần biết khi sơ cứu nạn nhân >> Bài hai: Sơ cứu..

So cuu khi tre bi sac bong Sơ cứu khi trẻ bị sặc, bỏng

Xin giới thiệu cách sơ cứu một số tai nạn thường gặp như bỏng, sặc, ngộ độc ở trẻ.

So cuu ngo doc thuc pham o tre em Sơ cứu ngộ độc thực phẩm ở trẻ em

“Sơ cứu ngộ độc thực phẩm ở trẻ em cần đặc biệt lưu ý, bởi nếu sơ cứu không đúng cách, trẻ có thể bị sặc, ngạt nước dẫn đến ngừng thở”..

Eduardo da duoc so cuu nhu the nao Eduardo đã được sơ cứu như thế nào?

Rất nhiều chuyên gia nắn xương đã nhận định rằng nếu Eduardo da Silva không được bác sỹ Gary Lewin của Arsenal sơ cứu kịp thời thì có thể..

23 benh nhan bong bi so cuu sai 2/3 bệnh nhân bỏng bị sơ cứu sai

Có nhiều bệnh nhân bỏng hoàn toàn có thể được cứu sống nhưng đã tử vong khi vừa chạm cổng bệnh viện. Nguyên nhân của những cái chết thương..

Phap 18.000 nguoi chet nam do khong duoc so cuu Pháp: 18.000 người chết/năm do không được sơ cứu

Ở Pháp chỉ có 7% dân số biết những thao tác hữu ích để sơ cứu khi nguy cấp. Hàng năm, có tới 18.000 người chết trong môi trường gia đình, ở..

Bai hai So cuu chan thuong dau Bài hai: Sơ cứu chấn thương đầu

Khi gặp nạn nhân bị chấn thương đầu, các bạn cần gọi đội cấp cứu chuyên nghiệp khi nạn nhân có các dấu hiệu sau: >> Cần biết khi sơ cứu nạn..