» Tìm kiếm:

súng ống

Sung kinh quyen so huu vu khi Gay ong dap lung ong Sùng kính quyền sở hữu vũ khí: Gậy ông đập lưng ông

Nước Mỹ đang đau đớn về vụ thảm sát mới nhất, xảy ra tại ĐH Công nghệ Virginia. Tuy nhiên, chính sự sùng kính tự do cá nhân, kể cả quyền sở..

The gioi chi trich luat kiem soat sung ong cua My Thế giới chỉ trích luật kiểm soát súng ống của Mỹ

Giới truyền thông và lãnh đạo thế giới đã lên tiếng chỉ trích các luật kiểm soát súng ống lỏng lẻo của Mỹ sau khi một thanh niên Hàn Quốc..

Hon 1.000 nguoi chet vi sung ong moi ngay Hơn 1.000 người chết vì súng ống mỗi ngày

Kết quả khảo sát của Chiến dịch kiểm soát súng ống (CA) trên khoảng 6.000 người ở Brazil, Anh, Canada, Guatemala, Ấn Độ và Nam Phi cho..

Am anh mat sung Benh ky la cua dan ong Ám ảnh mất "súng": Bệnh kỳ lạ của đàn ông

Một bệnh dịch kỳ lạ khiến những người đàn ông khỏe mạnh hoảng loạn vì cho rằng “súng ống” của họ đã biến mất, trong khi trên thực tế,..

My that chat luat mua ban sung Mỹ thắt chặt luật mua bán súng

Tổng thống Mỹ, Bush, hôm 8/1 đã ký một dự luật thắt chặt việc kiểm soát việc mua súng ống của người dân nước này. Dự luật trước đó đã được..

Vung bien tu than Somalia ky 2 Tu cuu Vùng biển tử thần Somalia (kỳ 2): Tự cứu

Các chủ tàu hoặc phải thuê người bảo vệ hoặc phải nhờ đến tàu chiến hộ tống để vượt qua vùng biển nguy hiểm Somalia. Do tàu dân sự không..

Thoat chet tro ve tu vong vay cuop bien Thoát chết trở về từ vòng vây cướp biển

Gần 4 tháng trời, cuộc sống của thủy thủ trên con tàu Dongwon-ho 628 (D628) chẳng khác nào địa ngục trần gian. Súng ống của cướp biển luôn..

Muon sac Trung thu Muôn sắc Trung thu

Hơn hai mươi năm trước, những ông bố bà mẹ trẻ như chúng tôi là trẻ con. Hàng Mã vào dịp trung thu là cả một thế giới kỳ bí với lũ trẻ...

Soc Trang Ca Mau Lai dung suc manh de cuong che Sóc Trăng, Cà Mau: Lại dùng sức mạnh để cưỡng chế

Chiều 15/3/2005, thị xã Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) lực lượng cưỡng chế đem súng ống, dùi cui tổ chức cưỡng chế 42 hộ dân kinh doanh tại chợ..

Noi cuop chinh quyen dau tien o Nam bo Nơi cướp chính quyền đầu tiên ở Nam bộ

Theo các tư liệu lịch sử ghi nhận, thời điểm Cách mạng Tháng Tám thành công ở các vùng trong nước có khác nhau. Ở miền Bắc (Hà Nội) ngày..

Airsoft thu choi nhay cam Airsoft - thú chơi nhạy cảm

Nếu bất chợ bạn nhìn thấy trong một trang trại, bãi đất vùng ngoại ô có những tiểu đội trang bị y hệt lính đặt nhiệm với đầy đủ súng ống..

Tu lam gay kiem Khiep dam den hoang loan Tự làm "gãy kiếm": Khiếp đảm đến hoảng loạn

Ngượng với cả phòng vì "cậu nhỏ" cứ vô cớ ngóc đầu dậy, tiện tay Q. bẻ nó sang một bên. Không ngờ, sự cố xảy ra, Q. cứ thế ôm "cậu nhỏ"..