» Tìm kiếm:

sét đánh

Hoi nghi cua nhung nguoi set danh khong chet Hội nghị của những người sét đánh không chết

Những người bị sét đánh mà may mắn thoát chết thường mắc các bệnh bí ẩn. Để vượt qua những thương tổn, họ đã tổ chức một hội nghị toàn cầu..

Troi danh khong chet "Trời đánh" không chết!

Cho dù thường nghe nói về người chết vì sét đánh, song thực tế tối đa chỉ có 10% nạn nhân của Thiên Lôi bị tử vong. Tuy nhiên, những cuộc..

Gap nhung nguoi bi set danh khong chet Gặp những người bị sét đánh không chết

“Tôi thấy một luồng xanh lét, to như cột nhà xuyên xuống dưới chân hất tung tôi lên, người mất trọng lượng rơi ngửa xuống đất, chân tay..

Cap cuu nguoi bi set danh Cấp cứu người bị sét đánh

Việc hô hấp nhân tạo kết hợp xoa bóp tim ngoài lồng ngực giúp cứu sống rất nhiều nạn nhân bị sét đánh mà trước đó tưởng như đã chết. Vấn đề..

Set danh noi kinh hoang tai Tam giac thien loi Sét đánh - nỗi kinh hoàng tại "Tam giác thiên lôi"

Từ năm 1990 đến nay nơi đây có hơn 20 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương do sét... Có những người bị sét đánh cháy thành..

Set danh o Tam giac Thien Loi Sét đánh ở Tam giác Thiên Lôi

Từ năm 1990 đến nay, nơi đây có hơn 20 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương do sét... Có những người bị sét đánh cháy thành..

Thai Nguyen Se t da nh chay tivi ca mot la ng Thái Nguyên: Sét đánh cháy tivi cả một làng

Cả làng Cổ Rùa, xã Cao Ngạn, Đồng Hỷ, Thái Nguyên bàng hoàng, 28 Tết mà có sét, sét đánh làm cháy thiết bị điện của hầu hết các gia đình..

Bi an cua nhung nguoi song sot sau set danh Bí ẩn của những người sống sót sau sét đánh

Khi sét đánh vào đám đông, nó chỉ trúng vào một người. Tại sao vậy? Người "được chọn" khác gì với những người kia? Cơ thể của người đó về..

Da du bao duoc set truoc nua gio Đã dự báo được sét trước nửa giờ

Ngay sau khi xảy ra vụ sét đánh làm chết và bị thương 5 người ở Thái Bình hôm 2/7, các chuyên gia về giông sét tại Viện Vật lý Địa cầu..

Da du bao duoc set truoc nua gio Đã dự báo được sét trước nửa giờ

TP - Ngay khi lại vừa xảy ra vụ sét đánh chết 4 người ở tỉnh Thái Bình đầu tháng 7, các chuyên gia về giông sét tại Viện Vật lý Địa cầu..

Da du bao duoc set truoc nua gio Đã dự báo được sét trước nửa giờ

Ngay khi lại vừa xảy ra vụ sét đánh chết 4 người ở tỉnh Thái Bình đầu tháng 7, các chuyên gia về giông sét tại Viện Vật lý Địa cầu (Viện..

Hiem hoa bi set danh khi nghe iPod Hiểm hoạ bị sét đánh khi nghe iPod

Các nhà khoa học tại Vancouver, Canada vừa đưa ra cảnh báo rằng việc sử dụng máy nghe nhạc cầm tay ở ngoài trời khi đang có sét có thể..

Nghe iPod de bi set danh Nghe iPod dễ bị... sét đánh

Nghe iPod trong cơn mưa bão có thể biến bạn thành một chiếc "cột thu lôi" bất đắc dĩ. Một người đàn ông Canada trong khi chạy bộ với chiếc..

Hiem hoa bi set danh khi nghe iPod Hiểm hoạ bị sét đánh khi nghe iPod

Các nhà khoa học tại Vancouver, Canada vừa đưa ra cảnh báo rằng việc sử dụng máy nghe nhạc cầm tay ở ngoài trời khi đang có sét có thể..

Phong tranh set danh nhu the nao Phòng tránh sét đánh như thế nào?

Kỹ sư Khương Lê Bình - Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn tỉnh Đồng Tháp cho biết: Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh đã xảy..

Quang Nam Set danh 1 nguoi chet 1 nguoi bi thuong Quảng Nam: Sét đánh 1 người chết, 1 người bị thương

Chiều 19/5, Văn phòng UBND huyện Bắc Trà My cho biết, liên tục trong những ngày qua tại địa bàn đã có hai ngườI chết và bị thương do sét..

Phu Yen Set danh chet mot nong dan tren dong Phú Yên: Sét đánh chết một nông dân trên đồng

13h30 hôm nay ông Dương Minh Dũng (47 tuổi, ở thôn Thạch Tuân, xã Hòa Xuân Đông huyện Đông Hòa, Phú Yên) mải làm ruộng dưới trời mưa giông..

Thien loi sat thu bat thinh linh Thiên lôi - sát thủ bất thình lình

Sét, kẻ giết người đứng thứ hai sau lũ song chỉ giết một người mỗi lần, là sát thủ liên quan tới thời tiết, mỗi năm cướp nhiều sinh mạng..

Hai hung set danh o Hai Duong Hãi hùng sét đánh ở Hải Dương

Đến mùa mưa bão, người dân xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, Hải Dương lại giật mình. Những trận sét đánh đã gây thiệt hại về tài sản và lấy đi..

Trung Quoc Gan 150 nguoi chet vi set danh tu dau nam Trung Quốc: Gần 150 người chết vì sét đánh từ đầu năm

Chỉ trong tháng 7 vừa qua đã có gần 150 người thiệt mạng vì bị sét đánh ở Trung Quốc. Đây là con số người chết vì sét đánh cao kỷ lục ở..