» Tìm kiếm:

sâu sắc trang 2

Dao dien Vu Ngoc Dang Khong giong ai Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Không giống ai

"Xem phim Chuột, nhiều người nghĩ tôi là người sâu sắc. Đến khi gặp thì thất vọng, và họ phàn nàn rằng tôi khùng khùng, điên điên, chứ đâu..

Su phan hoa giau ngheo sau sac Sự phân hóa “giàu - nghèo” sâu sắc

Thời gian qua, hai câu chuyện gây chấn động dư luận cùng xuất phát từ hai cô gái tuổi đời xấp xỉ nhau. Đó là diễn viên Hoàng Thùy Linh với..

Hoi nghi G8 Chia re sau sac ve van de quoc te toan cau Hội nghị G8: Chia rẽ sâu sắc về vấn đề quốc tế, toàn cầu

Hội nghị 8 nước công nghiệp phát triển (G-8) đã diễn ra ở Heligendamm (CHLB Đức) với sự chia rẽ sâu sắc về vấn đề quốc tế, toàn cầu.

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Mau thuan sau sac trong van de Trieu Tien Mẫu thuẫn sâu sắc trong vấn đề Triều Tiên

Những quan điểm bất đồng giữa các thành viên thường trực trong Hội đồng Bảo an LHQ ngày càng trở nên sâu sắc xung quanh đề nghị áp dụng..

EU khung hoang sau sac EU "khủng hoảng sâu sắc"

Ngày họp cuối cùng (17-6) của Hội nghị thượng đỉnh EU tại Brussels, các nhà lãnh đạo cấp cao thành viên EU đã không đạt được thoả thuận về..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..

Ukraine Khung hoang chinh tri them sau sac Ukraine: Khủng hoảng chính trị thêm sâu sắc

Cuộc khủng hoảng chính trị Ukraine đã thêm sâu sắc sau khi tổng thống Viktor Yuchshenko kêu gọi đình chỉ cải cách chính trị vào 14-9, trước..

Tinh yeu cua anh Sau voi ban gai khong sau sac Tình yêu của anh Sáu với bạn gái không sâu sắc

Đọc tâm sự của anh, có cảm giác anh là một người hời hợt trong tình yêu. Em nghĩ không phải ông trời khắt khe với chuyện tình cảm mà bản..