Sau chit khong chi danh cho quy ong Sâu chít không chỉ dành cho quý ông

Sâu chít là một trong những "đặc sản" thiên nhiên của một số vùng núi phía Bắc như: Lạng Sơn, Điện Biên, Sơn La. Người dân thu hoạch sâu..

Nay noi sau lai ghep Trojan Nảy nòi sâu "lai ghép" Trojan

Một vài tháng trở lại đây, giới bảo mật đã chứng kiến sự gia tăng số lượng đột biến của các họ sâu có khả năng đánh cắp dữ liệu hệt như..

Lai moi de doa tu sau email W32 Mydoom A con co ten Novarg va Mimail R Lại mối đe dọa từ sâu email W32/ Mydoom_A (còn có tên Novarg và Mimail.R)

Chỉ mới xuất hiện từ ngày 26/01 nhưng loài sâu email này đã phát tán rất nhanh và tấn công mãnh liệt vào các máy chủ e-mail, website của..

Lam Dong truoc dai dich ong an la pha rung thong Lâm Đồng trước đại dịch ong ăn lá phá rừng thông

Đang phối hợp với lâm trường Bảo Lâm, huyện Bảo Lâm để tìm biện pháp cứu 340 hécta rừng thông bị ong ăn lá phá hoại, Chi cục Kiểm lâm Lâm..

Santy sau dau tien phat tan qua Google Santy - sâu đầu tiên phát tán qua Google

Loại sâu này sử dụng một lỗ hổng trong phần mềm biên dịch các trang web thành ngôn ngữ script được sử dụng rộng rãi có tên PHP: Hypertext..

The he sau moi sieu cong pha cac mang IM Thế hệ sâu mới "siêu công phá" các mạng IM

Hacker đã tạo ra được những loại sâu đủ khả năng xuyên phá mọi mạng chat IM hiện nay, trên cả nền tảng máy Mac lẫn PC, giới chuyên gia bảo..

Phat hien hai bien the moi cua sau Cabir Phát hiện hai biến thể mới của sâu Cabir

Hai biến thể sâu Cabir đang phát tán cực nhanh trên các điện thoại di động (ĐTDĐ) dùng hệ điều hành Symbian, và kết nối không dây Bluetooth.

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

10 loai sau tan pha khung khiep nhat lich su Internet II 10 loại sâu tàn phá khủng khiếp nhất lịch sử Internet (II)

Các "loài" sâu có mức độ tàn phá lớn có chung quan điểm: giới hạn kỹ thuật có thể bù đắp được bằng yếu tố tâm lý. Hầu hết chúng đều có..

10 virus nguy hiem nhat thang 10 10 virus nguy hiểm nhất tháng 10

Internet càng phát triển mạnh thì các loại virus , trojan , sâu gây hại cho máy tính càng nhiều. Không những thế, sự phát triển của các..

Ghep da dong loai Them co hoi song cho benh nhan bong sau Ghép da đồng loại: Thêm cơ hội sống cho bệnh nhân bỏng sâu

Bệnh nhân bỏng sâu, đặc biệt với những bệnh nhân là trẻ em, tỷ lệ tử vong thường rất cao. Bởi diện tích bỏng rộng, sâu, vết thương khó hồi..

10 virus may tinh nguy hiem nhat moi thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

Phat hien sau dien thoai di dong moi Phát hiện sâu điện thoại di động mới

Hãng bảo mật F-Secure vừa phát hiện một loại sâu mới có khả năng tấn công vào điện thoại di động theo một phương thức rất nguy hiểm.

Bien the moi cua sau Sober dang lay lan manh me Biến thể mới của sâu Sober đang lây lan mạnh mẽ

Phiên bản mới nhất của sâu email Sober đã bắt đầu tán phát rộng rãi tại châu Âu trong ngày thứ sáu 19-11 vừa qua. Theo các chuyên gia chống..

Sau nguy hiem lay qua IM Sâu nguy hiểm lây qua IM

Ngày 19-5 vừa qua, FaceTime Communication công bố phát hiện một loại sâu nguy hiểm mới lây qua IM. Vì tính chất nguy hiểm của nó mà công ty..

Skype lien tiep dinh sau Skype liên tiếp dính sâu

Thông tin cách đây vài tuần về biến thể sâu Storm tấn công Skype còn chưa kịp nguội thì dịch vụ VoIP ăn khách nhất thế giới lại đã dính đòn..

Sau an nhac trong PC nan nhan Sâu... ăn nhạc trong PC nạn nhân

Các hacker vừa "tháo cũi sổ lổng" cho một loại sâu đặc biệt: chuyên xóa sạch tất cả các file MP3 lưu trong máy tính bị nhiễm.

The he sau IE moi Thế hệ sâu IE mới

Hackers đã triển khai một loại sâu mới tạo điều kiện dễ dàng hơn cho họ trong việc khai thác lỗi bảo mật được phát hiện vào ngày 21-3 vừa..

Dua con trung bien doi gene vao tu nhien Đưa côn trùng biến đổi gene vào tự nhiên

Sâu bông là côn trùng gây hại chính cho ngành bông trên thế giới.Lần đầu tiên, thí nghiệm loại này có thể sẽ được tiến hành ở Mỹ vào mùa hè..

Cach tri sau duc canh xoai Cách trị sâu đục cành xoài

Trên loại cây này có đến vài ba loại sâu đục ngọn, chồi, cành non, làm cho cây kém phát triển, thậm chí bị chết. Với loại bọ vòi voi đục..