» Tìm kiếm:

sáng tạo

Festival Sang tao tre Ton vinh nhung cong trinh den tu thuc tien san xuat Festival Sáng tạo trẻ: Tôn vinh những công trình đến từ thực tiễn sản xuất

"Sáng tạo trẻ" là tên gọi của một phong trào mới của thanh niên Việt Nam do T.Ư Đoàn phát động. Sau một năm, đã có hàng vạn công trình, đề..

Sang tao la chia khoa vang Sáng tạo là chìa khóa vàng

Sáng tạo là chuyển động mà trong thế giới ngày nay, dừng lại là đồng nghĩa với sự tự hủy diệt. Có thể nhắc đến diễn đàn các nhà lãnh đạo..

Sang tao la gi Sáng tạo là gì?

Sáng tạo là gì? - Là dám nghĩ khác và dám làm khác! Chắc bạn sẽ cười vì câu trả lời này. Vậy theo bạn, sáng tạo là gì?

Viet Nam co nhieu xung luc de sang tao Việt Nam có nhiều xung lực để sáng tạo

Việt Nam nên lạc quan vì có nhiều xung lực, chính là thế hệ trẻ - nền tảng cơ bản của sáng tạo. Vấn đề đặt ra là đưa được những ý tưởng đó..

Sang tao tre can duoc nhan rong trong ca nuoc "Sáng tạo trẻ" cần được nhân rộng trong cả nước

Tại Cung Văn hoá Thể thao thanh niên sáng nay (6/3), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức "Lễ phát động phong trào sáng tạo trẻ..

De tinh mot chut de giup tre sang tao "Dễ tính" một chút để giúp trẻ sáng tạo

Do muốn con mình có một khả sáng tạo toàn vẹn và phải tạo được một sản phẩm hoàn thiện (chẳng hạn một đồ chơi cụ thể) nên các ông bố bà mẹ..

Sang tao chinh la de ton tai Sáng tạo chính là để tồn tại...

Đạo diễn sân khấu nổi tiếng David Glass (Anh) sang Việt Nam làm giảng viên chính cho chương trình đào tạo "Nghệ thuật hỗ trợ phát triển..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Vinh danh nhung guong mat Sang tao tre Vinh danh những gương mặt “Sáng tạo trẻ”

TPCN - Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/3 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ nhất thực sự là..

Suy nghi sang tao va cho doi Suy nghĩ, sáng tạo và chờ đợi

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, VnMedia xin giới thiệu bài viết của ông Lê Kiên Trung, Phó Cục trưởng Thường..

Sang tao khong doi tuoi Sáng tạo không đợi tuổi

Sáng tạo không có giới hạn và không có tuổi, sáng tạo quên ngủ, quên ăn, sáng tạo gắn liền với lãng mạn, bay bổng… là những mẫu số rất..

Suy nghi sang tao va cho doi Suy nghĩ, sáng tạo và chờ đợi

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, TS xin giới thiệu bài viết của ông Lê Kiên Trung, Phó Cục trưởng Thường trực Cục..

Sang tao khong doi tuoi Sáng tạo không đợi tuổi

Sáng tạo không có giới hạn và không có tuổi, sáng tạo quên ngủ, quên ăn, sáng tạo gắn liền với lãng mạn, bay bổng… là những mẫu số rất..

Tu Dien dan sang tao den Buon ban y tuong qua mang Từ "Diễn đàn sáng tạo" đến "Buôn bán ý tưởng qua mạng"!

Một sân chơi mới, dưới dạng một cuộc thi tìm ý tưởng trực tuyến mang tên “Diễn đàn sáng tạo” đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia đóng..

Guong mat tre thanh pho 30 nam Gương mặt trẻ thành phố 30 năm

TS xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách, tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và thành tích của các cá nhân tiêu biểu được đề cử tham gia..

Vai loi chia se voi cac ban ve Sang che Vài lời chia sẻ với các bạn về Sáng chế

Ở nước ngoài, đặc biệt là các nước G7, sáng chế có thể được coi là một nghề, thậm chí là nghề làm giàu. Người Việt Nam chúng ta có tiềm..

Ton vinh nhung guong mat sang tao tre Tôn vinh những gương mặt sáng tạo trẻ

Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/3 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ nhất thực sự là “Ngày..

Kinh Dich di san sang tao cua Viet Nam Kinh Dịch - di sản sáng tạo của Việt Nam?

Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu của các học giả Việt Nam về Kinh Dịch, trong số đó có một công trình đặt lại vấn đề " tác quyền" của..