Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Duy Manh Luong Bich Huu Dung bat chuoc phong cach cua toi Duy Mạnh- Lương Bích Hữu: Đừng bắt chước phong cách của tôi!

Những bài hát của tôi là những ca khúc dễ thuộc và dễ hát, nhưng khi hát bạn đừng nên bắt chước theo phong cách của tôi, mà bạn hãy cứ hát..

Nua say nua tinh la trang thai de sang tac hay nhat Nửa say nửa tỉnh là trạng thái để sáng tác hay nhất

Nhạc sĩ Lê Quốc Thắng, nhạc sĩ Đỗ Bảo và ca sĩ Lưu Hương Giang đã có cuộc giao lưu với độc giả TS.

Trai sang tac mot tan du cua thoi bao cap Trại sáng tác - một tàn dư của thời bao cấp

Sau hơn một phần tư thế kỷ tính từ ngày đầu xây dựng mô hình khu sáng tác, lần đầu tiên Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội..

Nhac si Phu Quang tra loi ban doc TS Nhạc sĩ Phú Quang trả lời bạn đọc TS

Qua buổi phỏng vấn trực tuyến, nhạc sĩ cảm thấy rất hạnh phúc khi biết rằng có nhiều khán giả nhớ và yêu mến mình đến thế. Anh đã giãi bày..

Khi ca si lam nhac si Khi ca sĩ làm... nhạc sĩ

Ca sĩ sáng tác không phải là chuyện lạ trong làng nhạc nước ngoài. Những thập niên trước đã có The Beatles, The Carpenters, ABBA, Bryan..

Phat dong sang tac ca khuc bieu trung phuc vu cac ngay ky niem lon Phát động sáng tác ca khúc, biểu trưng phục vụ các ngày kỷ niệm lớn

Hôm nay (26-12-2003) tại Hà Nội, Cục VH- TT cơ sở đã phát động sáng tác tranh cổ động chào mừng bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp; sáng tác..

Duc Huy Toi la nguoi binh di va yeu cuoc song Đức Huy: "Tôi là người bình dị và yêu cuộc sống"

"Bài học lớn nhất tôi cảm nhận được trong cuộc đời, đó là mọi người đều bình đẳng trên phương diện đi tìm hạnh phúc và tránh xa đau khổ",..

Thanh Tung luon song trong the gioi cua uoc mo Thanh Tùng luôn sống trong thế giới của ước mơ

"Thế giới của tôi là những ước mơ. Vì là những ước mơ mà chúng ta không thể nói rằng nó phải như thế nọ, như thế kia. Hãy nuôi dưỡng những..

Trai sang tac dieu khac da TP HCM lan 1 Danh thuc tam hon da Trại sáng tác điêu khắc đá TP.HCM lần 1: Đánh thức tâm hồn đá

Ngày 25/4/2005 vừa qua, trại sáng tác điêu khắc đá TP.HCM lần I đã bế mạc. Sau 45 ngày lao động khẩn trương, 40 "đứa con tinh thần" của 40..

Hat ho van chuong va van chuong hat ho Hát hò văn chương và văn chương hát hò

Chúng ta đã và đang báo động về tính thương mại hóa báo chí mà chưa nói tới thương mại hóa văn hóa văn nghệ. Điều đó cũng dễ hiểu, vì chưa..

DD Do Minh Tuan Kinh hoang truoc nhung loi phan bien ĐD Đỗ Minh Tuấn: Kinh hoàng trước những lời phản biện!

TS- “Nghệ sỹ cần lắng nghe các nhà khoa học, nhưng mặt khác, các nhà khoa học không nên làm dì ghẻ của nghệ sỹ, bao sân mọi quá trình..

Be mac Trai sang tac dieu khac quoc te Bế mạc Trại sáng tác điêu khắc quốc tế

Qua gần 2 tháng (từ 15/2 đến 28/3/2006) miệt mài sáng tác của các nghệ sĩ điêu khắc Việt Nam và Na Uy, Hội văn học nghệ thuật thành phố Đà..

Giao luu truc tuyen cuoi nam voi Nghe si 06 Giao lưu trực tuyến cuối năm với Nghệ sĩ ‘06

Khép lại một năm cũ, TS mời bạn đọc cùng tham gia cuộc trò chuyện cuối năm vào 9g sáng nay, 13-2 với các nghệ sĩ thành công trong năm 2006:..

Bao Lan Doc huyen cam khong co doc Bảo Lan - Độc huyền cầm không cô độc

"Tôi vẫn chỉ viết những gì mà mình cảm nhận được. Thậm chí sáng tác ca khúc là cách để tôi trải lòng mình. Tự nhiên, tôi rất tin vào số..

Chuyen la o trai sang tac am nhac quoc te Chuyện lạ ở trại sáng tác âm nhạc quốc tế

Thanh Niên đã có bài viết về "Trại sáng tác âm nhạc quốc tế lần thứ I tại Huế - Việt Nam" được tổ chức theo quy trình ngược. Tuy nhiên, đó..