Quyen va loi sam hoi Quyến và lời sám hối…

Thay vì nói lời tự bào chữa, Quyến cúi đầu đọc lời sám hối. Đối với Quyến, sám hối được hiểu như một sự ăn năn, hối lỗi để nhận được sự..

Quyen va loi sam hoi Quyến và lời sám hối…

Quyến đọc rành mạch từng câu từng chữ trong một văn bản thảo sẵn, một bài discourse mà chắc chắn một người học vấn trung bình không thể..

Mong nhung loi sam hoi cua con duoc tha thu Mong những lời sám hối của con được tha thứ

Bà hiểu, Vân in cuốn sách để sám hối, dẫu Vân biết, không phải mọi sám hối đều được tha thứ. Viết mà “lôi ruột gan ra” như Vân, rõ ràng..

Le Van sam hoi sau khi viet chu khong viet de sam hoi Lê Vân sám hối sau khi viết chứ không viết để sám hối

Chỉ riêng việc bác Lê Mai lên tiếng bảo vệ chị, và việc bác Trần Tiến và chị làm hòa, chị có thể nhìn thấy tấm lòng cha mẹ chị. Không hiểu..

Chi co sam hoi luong tam Tho moi thanh than Chỉ có sám hối, lương tâm Thơ mới thanh thản

Cô không giữ mình thì gia đình tan nát, con cái bơ vơ và căn bệnh thế kỷ sẽ đến với cô. Việc làm của ông ta và cô đang làm cho xã hội ngày..

Tuong Vua sam hoi doc dao nhat Viet Nam Tượng Vua sám hối độc đáo nhất Việt Nam

Năm nay, nhân dịp UNESCO công nhận lễ Phật đản là lễ hội tôn giáo thế giới, nhiều công trình văn hóa Phật giáo đặc sắc khắp châu Á được..

Le Van yeu va so ng la lo i sa m ho i trung thu c "Lê Vân yêu và sống" là lời sám hối trung thực

Hãy nhìn tự truyện "Lê Vân yêu và sống" như lời tâm sự của Lê Vân về cuộc đời của mình, những điều rất thật, còn áy náy, còn bức xúc mà..

Loi sam hoi muon mang "Lời sám hối muộn màng"

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Hồ sơ một tử tù của tác giả Nguyễn Đình Tú, "Lời sám hối muộn màng" nằm trong serie phim Cảnh sát hình sự là..

Nha van Ta Duy Anh Toi thich su co doc Nhà văn Tạ Duy Anh: “Tôi thích sự cô độc”

“Tôi không thích hội hè vì mỗi lần tham gia, tôi thấy cuộc tiếp xúc ấy không để lại điều gì tốt đẹp cả. Nó khiến cơ thể mình rỗng ra,..

Van Quyen sam hoi Văn Quyến sám hối

"Hôm nay, đứng trước vành móng ngựa, tôi và các bị cáo thành tâm sám hối. Chúng tôi xin lỗi các bác lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo..

Gian hung cuu my nhan Gian hùng cứu mỹ nhân!

Trong series phim Cảnh sát hình sự phát sóng năm 2006, Lời sám hối muộn màng được đánh giá là phim cảm động hơn cả. Với nhiều tình huống éo..

Le Mai mong loi sam hoi cua Le Van duo c tha thu Lê Mai mong lời sám hối của Lê Vân được tha thứ

Hơn 3 tháng sống chung với vợ chồng cô út Lê Vi ở Pháp, nghệ sĩ Lê Mai vừa về nước. Lê Vân ra sân bay đón mẹ. Suốt chặng đường từ sân bay..

Mot ngay o ngan hang sam hoi Một ngày ở ngân hàng sám hối

TTCN - 8 giờ sáng.............. Khách hàng đầu tiên là một thanh niên ăn mặc tươm tất. Anh ta đi thẳng đến chỗ gửi tiền, đặt lên bàn một..

Buon khi doc tu truyen Le Van Buồn khi đọc tự truyện Lê Vân

Cầu mong trong sâu thẳm trái tim chị hãy mở lòng ra, yêu thương nhiều hơn, hãy khóc hết đi khi sám hối nếu chị có thể, khi quá tự tin, tự..

Thien than sam hoi Thiên thần sám hối

Thiên thần sám hối (và những truyện ngắn tiêu biểu) của Tạ Duy Anh là một "món quà mùa thu" gửi đến những ai còn nằm trong... bụng mẹ.

Tieu thuyet Thien than sam hoi in noi ban Tiểu thuyết Thiên thần sám hối in nối bản

NXB Đà Nẵng cho biết tiểu thuyết Thiên thần sám hối của nhà văn Tạ Duy Anh sau khi gây dư luận trong cả giới cầm bút lẫn người đọc đã được..

Thich Quang Do Ke tu hanh khong he biet sam hoi Tiep Thích Quảng Độ - Kẻ tu hành không hề biết sám hối (Tiếp)

TP - Xưng danh “Viện trưởng Viện Hóa đạo - Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất (GHPGVNTN)”, Thích Quảng Độ viết và phát tán nhiều..

Le Van i ch ky va ca u toa n Lê Vân ích kỷ và cầu toàn

Tôi lấy làm ngạc nhiên khi Lê Vân nói rằng chị viết cuốn tự truyện này để sám hối, vậy mà tôi chẳng đọc thấy chút gì sám hối trong đó...

Tro chuyen voi Le Van Trò chuyện với Lê Vân

Cuốn tự truyện Lê Vân yêu và sống (NXB Hội Nhà Văn, 360 trang) vừa đến tay bạn đọc sau khi những câu chuyện “rút ruột” của Lê Vân được..

Tho sam hoi cua tu tu thi si Ky I Thơ sám hối của "tử tù thi sĩ" (Kỳ I)

Sống trong sự “hù doạ” của vị thần cầm lưỡi hái. Thế nhưng, ĐVT, tên người tử tù mà tôi đã gặp trong chuyến công tác cuối năm tại Trại..