» Tìm kiếm:

sách hướng dẫn

Nhung chu de Trung Quoc sanh dieu Những chú "dế" Trung Quốc sành điệu

Không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, Elitek còn mang trong mình những tính năng vượt trội những dòng máy di động Trung Quốc..

TP HCM phat hanh 30.000 sach huong dan SEA Games TP.HCM: phát hành 30.000 sách hướng dẫn SEA Games

TP.HCM dự kiến sẽ phát hành 30.000 cuốn sách hướng dẫn về khách sạn, tuyến du lịch, giao thông, danh lam thắng cảnh và các thông tin về SEA..

Chay dua an theo thi trac nghiem Chạy đua..."ăn theo" thi trắc nghiệm

Cuối tháng 12/2006, Bộ GD-ĐT ra quyết định sẽ thi tuyển ĐH và CĐ bằng hình thức trắc nghiệm với 4 môn Anh, Lí, Hóa, Sinh. Giáo viên, phụ..

De theo sach Coi chung ruoc hoa vao than Đẻ theo sách: Coi chừng rước họa vào thân!

Các phương pháp sinh con theo ý muốn có hiệu quả rất thấp nhưng tính mạng của các bà mẹ sẽ bị đe dọa. Vì mong muốn có được một đứa con như..

Chay dua an theo thi trac nghiem Chạy đua..."ăn theo" thi trắc nghiệm

Cuối tháng 12/2006, Bộ GD-ĐT ra quyết định sẽ thi tuyển ĐH và CĐ bằng hình thức trắc nghiệm với 4 môn Anh, Lí, Hóa, Sinh. Giáo viên, phụ..

Sach huong dan ve 500 loai chim o VN Sách hướng dẫn về 500 loài chim ở VN

TS-Sáng 12/7, Chương trình BirdLife Quốc tế tại Việt Nam thông báo đã tái bản cuốn sách ""Chim Việt Nam"". Cuốn sách dày 250 trang, minh..

Sap phat hanh sach huong dan on thi trac nghiem Sắp phát hành sách hướng dẫn ôn thi trắc nghiệm

Theo tin từ Cục Khảo thí - kiểm định chất lượng giáo dục, trung tuần tháng hai Bộ GD-ĐT sẽ phát hành cuốn sách Trắc nghiệm các môn ngoại..

Cap nhat lai sach huong dan ve tuyen sinh 2006 Cập nhật lại sách hướng dẫn về tuyển sinh 2006

Theo ông Ngô Kim Khôi, Phó vụ trưởng Vụ đại học và sau đại học (Bộ GD-ĐT), một số thông tin trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh..

Met than vi gai voi trai Mệt thân vì gái với trai

Mong một đứa con như ý nguyện, nhiều cặp vợ chồng tìm đến những quyển sách hướng dẫn sinh con theo ý muốn được bày bán tràn lan. Đây là..

Dung phi tien mua sach sinh con theo y muon Đừng phí tiền mua sách sinh con theo ý muốn

Tôi muốn nói với tất cả những bạn mua sách hướng dẫn sinh con theo ý muốn về để thực hiện một cách khổ hạnh là: hãy thôi ngay đi, đừng phí..

5 mau dien thoai CDMA moi nhat cua SFone 5 mẫu điện thoại CDMA mới nhất của S-Fone

Nhằm mục đích đa dạng hóa các chủng loại máy điện thoại CDMA tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là giới thiệu các loại máy cao cấp nhất và..

Tim sach huong dan tao phan mem ke toan excel 1 Tìm sách hướng dẫn tạo phần mềm kế toán excel (1)

Chao cac ban. Cac phan mem ke toan hien co kha dat tien. Minh muon kiem sach huong dan ve viec tao phan ke toan bang excel, huong dan cu..

Cap nhat lai sach huong dan ve tuyen sinh 2006 Cập nhật lại sách hướng dẫn về tuyển sinh 2006

Một số thông tin trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006” đã được bổ sung, chỉnh sửa - theo ông Ngô Kim Khôi, phó..

Chua the phat hanh sach huong dan tuyen sinh DH Chưa thể phát hành sách hướng dẫn tuyển sinh ĐH

Bộ GD-ĐT vừa cho biết, do phải xin ý kiến Quốc hội và Chính phủ một số vấn đề về tuyển sinh năm 2003 nên việc phát hành cuốn Những điều cần..

Mot thieu nien An Do xuat ban sach huong dan hack Một thiếu niên Ấn Độ xuất bản sách hướng dẫn hack

Một học sinh người Ấn 16 tuổi dành 15 ngày nghỉ hè của mình để viết một cuốn sách về cách tấn công máy tính. Theo dự kiến, cuốn sách sẽ..

20000 cuon sach huong dan tuyen sinh in trai phep 20.000 cuốn sách hướng dẫn tuyển sinh in trái phép

Ngay trước khi Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị tuyển sinh các tỉnh phía Bắc một ngày, cơ quan công an quận Hoàn Kiếm đã phát hiện việc in nối bản..

Cap nhat lai sach huong dan tuyen sinh 2006 Cập nhật lại sách hướng dẫn tuyển sinh 2006

Theo ông Ngô Kim Khôi, phó vụ trưởng Vụ Đại học - Sau Đại học, Bộ GD-ĐT, một số thông tin trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh..

Nhan vien Nha nuoc hay mang nguoi Nhân viên Nhà nước hay mắng người

Nhân viên bưu điện thì không bao giờ giải thích cho khách hàng biết cái gì không được gửi, cái gì được, và tại sao. Nếu không muốn nói vì..

Sinh con theo y muon Sinh con theo ý muốn?

Các phương pháp chọn lọc tinh trùng hiện đại có thể gây quái thai. Những lời khuyên trong các loại sách hướng dẫn và vô vàn "mẹo" truyền..

Tang sach Phuong phap dau tu co phieu cua Buffett Tặng sách "Phương pháp đầu tư cổ phiếu của Buffett"

Siêu thị sách trực tuyến www.sahara.com.vn tặng độc giả cả nước 10 cuốn "Phương pháp đầu tư cổ phiếu của Buffett" - sách hướng dẫn cách..