» Tìm kiếm:

sàn diễn

Tu san dau den san dien Từ sàn đấu đến sàn diễn...

Trong những chương trình biểu diễn thời trang của nhà tạo mẫu Minh Hạnh, người ta thường thấy các ngôi sao thể thao tham gia làm người mẫu..

Tu san dau den san dien Từ sàn đấu đến sàn diễn...

TTCN - Trong những chương trình biểu diễn thời trang của nhà tạo mẫu Minh Hạnh, người ta thường thấy các ngôi sao thể thao tham gia làm..

Chan dai sau nhung cuoc choi quoc te Chân dài sau những cuộc chơi quốc tế

Trở về nước sau những cuộc thi lớn, họ đã và đang sở hữu những thế mạnh mà ít chân dài có được. Sàn diễn thời trang luôn trải thảm đỏ chào..

Tu giang duong len san dien Từ giảng đường lên sàn diễn

SV làm người mẫu phải chịu áp lực lớn nhưng bù lại có thu nhập đáng kể. Đằng sau sàn diễn thời trang của các người mẫu SV cũng đầy những..

Hoa hau nhay cao Ngoc Tam len san dien thoi trang Hoa hậu nhảy cao Ngọc Tâm lên sàn diễn thời trang

Chỉ là nghề “tay trái”, nhưng từ ngày gia nhập sàn diễn thời trang Việt Nam, HC bạc SEA Games 2005 Ngọc Tâm thấy mình lớn và tự tin hơn..

Khoc Cuoi vi su co tren san catwalk Khóc-Cười vì sự cố trên sàn catwalk

TS- Ngay cả những người mẫu kỳ cựu cũng không tránh khỏi những sự cố bất thình lình xảy đến với mình trên sàn diễn. Họ đã đối phó như thế..

Tu giang duong len san dien Từ giảng đường lên sàn diễn...

SV làm người mẫu phải chịu áp lực lớn nhưng bù lại có thu nhập đáng kể. Và đằng sau sàn diễn thời trang của các người mẫu SV cũng đầy những..

Can chuyen nghiep hoa san dien ca Hue Cần chuyên nghiệp hoá “sàn diễn” ca Huế

Ca Huế vốn là một loại hình nghệ thuật sang trọng tuy nhiên hiện nay những “sàn diễn” của nét đẹp văn hoá này lại hoàn toàn không xứng..

Tyra Banks tam biet san dien thoi trang Tyra Banks tạm biệt sàn diễn thời trang

Siêu mẫu da đen Mỹ Tyra Banks tuyên bố chia tay sàn diễn thời trang đúng hôm sinh nhật lần thứ 32, ngày 4/12. Cô quyết định từ giã sàn diễn..

Nu sinh vien tren san dien thoi trang Nữ sinh viên trên sàn diễn thời trang

Sinh viên làm người mẫu phải chịu áp lực lớn nhưng bù lại có thu nhập đáng kể. Đằng sau sàn diễn thời trang của các người mẫu này cũng đầy..

Chan dai roi san dien "Chân dài" rời sàn diễn

Bước đi kiêu sa, uyển chuyển dưới ánh đèn sân khấu giờ được thay bằng những nhịp chân dồn dập, tất bật của những công việc khác. Dường như..

Thong diep tu Madrid Thông điệp từ Madrid

Lần đầu tiên trên thế giới, ban tổ chức tuần lễ thời trang Pasarela Cibeles ở Madrid, thủ đô Tây Ban Nha, cấm những người mẫu thời trang..

Tu san dien den thi truong bang dia Từ sàn diễn đến thị trường băng đĩa

Biểu diễn trên sàn diễn và băng đĩa nhạc là những sản phẩm văn hóa góp phần thể hiện sự mạnh yếu hay đau ốm của thị trường ca nhạc. Thị..

Yen Vy co the lam viec khac chu khong phai bieu dien Yến Vy có thể làm việc khác chứ không phải biểu diễn

Hiện tại có lẽ chẳng ai còn nhớ nhiều đến chuyện Yến Vy nữa, nhưng để cô trở lại sàn diễn là một điều không thể chấp nhận được và hơn nữa..

Chuyen ve nhung nang thien nga canh cut Chuyện về những nàng “thiên nga” cánh cụt

Trở thành một người mẫu được gọi là chuyên nghiệp trên sàn diễn trong nước đã khó thì nói gì đến cơ hội đặt chân lên các sàn diễn quốc tế...

Hoang Ngoc duoc ngoi khen nhu mot nu hoang san dien Hoàng Ngọc được ngợi khen như một nữ hoàng sàn diễn

Bất chấp câu hỏi lớn đặt ra cho các nhà quản lý văn hóa trong nước về sự có mặt tại cuộc thi sắc đẹp này, Hoàng Ngọc vẫn được coi là một nữ..

Tu giang duong len san dien Từ giảng đường lên sàn diễn

"Tôi chợt cảm thấy một điều kinh hãi - chiến tranh qua lâu rồi còn lại vạn niềm đau...". Cô người mẫu sinh viên (SV) báo chí K2002 Đinh..

Heather Mills McCartney tro lai san dien Heather Mills McCartney trở lại sàn diễn

Heather Mills McCartney- cô vợ xinh đẹp của cựu thành viên ban nhạc The Beatle Paul McCartney đã quyết định quay trở lại sàn diễn thời..

The gioi nguoi mau Hoi tho pha sau gay Thế giới người mẫu: Hơi thở phà sau gáy

TTCN - Thập niên 1930-1940, người mẫu chỉ đơn giản giúp quảng cáo các kiểu thời trang, còn bây giờ ảnh hưởng của họ đã vượt xa khỏi ánh đèn..

Ho va kin tren san dien "Hở" và... "kín" trên sàn diễn

Đối với ca sĩ, ngoài phong cách biểu diễn và ca khúc, trang phục cũng được xem là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công hoặc thất..