Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Bang gia xe o to lap rap trong nuoc Bảng giá xe ô tô lắp ráp trong nước

Dưới đây là bảng giá xe của tất cả loại xe du lịch được lắp ráp và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Đề mục Giá tham khảo là mức giá có thể..

8h sang ngay 13 8 Truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 8h sáng ngày 13/8: Trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong thời điểm sau khi công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, TNO sẽ tổ chức buổi..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Tu van truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 Tư vấn trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

*Thêm nhiều trường ĐH công bố điểm chuẩn (ngày 13/8)*Danh sách các thí sinh trúng tuyển trường ĐH Cần ThơNhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo..

Thi sinh co the mua va nop ho so DKDT o bat ky dia phuong nao "Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ ĐKDT ở bất kỳ địa phương nào"

Ghi nguyện vọng như thế nào vào hồ sơ ĐKDT? Đề thi năm nay có gì khác? Lúc nào công bố điểm sàn? Nộp hồ sơ ở đâu? Thủ tục dự tuyển vào..

Vi sao cho chung khoan Ha Noi hap dan gioi dau tu Vì sao "chợ" chứng khoán Hà Nội hấp dẫn giới đầu tư?

Nhiều dự đoán cho rằng, việc Công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) chuyển sàn TP.HCM sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến giao dịch của sàn, nhưng cuối..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Co can diem san tuyen sinh Có cần điểm sàn tuyển sinh?

Hiện các trường ĐH đều đã công bố kết quả thi nhưng còn phải chờ điểm sàn của Bộ GD-ĐT, do một hội đồng quyết định, mới được công bố điểm..

Hang loat co phieu moi len san rot gia Hàng loạt cổ phiếu mới lên sàn rớt giá

Hàng loạt CP mới “lên sàn” đang bị giảm giá, thậm chí mất giá liên tục khiến các nhà đầu tư (NĐT) hoang mang. Chào sàn khá rầm rộ với..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Chuyen san lam moi co phieu Chuyển sàn "làm mới" cổ phiếu

Công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) sẽ chính thức chuyển sàn từ Hà Nội vào niêm yết tại sàn TP.HCM vào ngày 29.10 tới với số lượng 79,9 triệu..

Chuyen san lam moi co phieu Chuyển sàn "làm mới" cổ phiếu

Công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) sẽ chính thức chuyển sàn từ Hà Nội vào niêm yết tại sàn TP.HCM vào ngày 29.10 tới với số lượng 79,9 triệu..

150.000 thi sinh nam trong vung diem san 150.000 thí sinh nằm trong "vùng điểm sàn"

Chiều 10/8, Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ 2005 bắt đầu thống kê điểm, chuẩn bị lên phương án điểm sàn 4 khối thi. Theo nguồn tin của..

Tham san chung khoan Ha Noi "Thăm" sàn chứng khoán Hà Nội

Trái với sự trồi sụt thất thường ở sàn chứng khoán (CK) TP.HCM, từ cuối tháng chín đến nay sàn CK Hà Nội luôn duy trì sự sôi động. Cùng với..

Noi lo diem san Nỗi lo điểm “sàn”!

Theo Bộ GD-ĐT, kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2004 này sẽ có điểm “sàn” cho từng khối thi để đảm bảo chất lượng đầu vào các trường. Thế nhưng,..

Co hoi trung tuyen vao truong DHDL Van Hien Hung Vuong Cơ hội trúng tuyển vào trường ĐHDL Văn Hiến, Hùng Vương

Nên đăng ký vào ngành nào? Khả năng trúng tuyển ra sao? Chỉ tiêu mỗi ngành bao nhiêu?...là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất..

San dai hoc khoi B C du kien 14 diem Sàn đại học khối B, C dự kiến 14 điểm

Chiều 11/8, Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ đã họp lên các phương án về điểm sàn. Theo nguồn tin của VnExpress, phương án sàn khối B, C là 14..

Tim cam giac manh tai san Ha Noi Tìm "cảm giác mạnh" tại sàn Hà Nội

Trong khi nhiều công ty chuyển niêm yết từ sàn Hà Nội vào TPHCM thì các nhà đầu tư tại sàn TPHCM chuyển sang "lướt sóng" ở sàn Hà Nội...