Rau ngoai tinh cho Ha Noi phan lon khong an toan Rau ngoại tỉnh cho Hà Nội phần lớn không an toàn

Đại diện lãnh đạo các Sở NN-PTNT 6 tỉnh lân cận, hiện đang cung cấp trên 60% rau cho Hà Nội đều thừa nhận, khó có thể kiểm soát được toàn..

Tien si rau sach Tiến sĩ rau sạch

Từ Đà Lạt đã có một qui trình sản xuất rau sạch đầu tiên được Hội đồng Khoa học công nghệ cấp Nhà nước nghiệm thu, và là qui trình sản xuất..

Rau sach co thuc sach "Rau sạch" có thực... sạch

Ngẫu nhiên, chọn 10 mẫu rau sạch ở siêu thị rồi đem rửa bằng nước thường. Qua phương pháp quay ly tâm rồi tiếp tục lấy cặn đem xét nghiệm..

Rau sach cung day ky sinh trung Rau "sạch" cũng đầy ký sinh trùng

Nhiều mẫu rau ở các siêu thị có ký sinh trùng (KST). Các loại nước "rửa sạch" rau lại không thể rửa sạch KST.

Rau sach Quynh Luong len mang Rau sạch Quỳnh Lương lên mạng

TTCN - Một lần “lang thang” trên Internet, tôi tình cờ “lạc” vào địa chỉ http://www.quynhluong.gov.vn - trang chủ QUYNHLUONG CO...

Rau tap tang Rau tập tàng

Một sớm mùa đông còn sương muối, ngang qua chợ, có gánh rau vừa quen vừa lạ như muốn níu cái nhìn. Nhiều người mách nhau mua, người ta gọi..

Gia mao nguon goc thuc pham bi phat 1 trieu dong Giả mạo nguồn gốc thực phẩm, bị phạt... 1 triệu đồng

Kiểm tra cơ sở sản xuất rau an toàn HTX Sản xuất, tiêu thụ, chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn xã Vân Nội (Đông Anh), Chi cục Bảo vệ..

Rau sa ch sa ch co na o Rau sạch sạch cỡ nào?

Tại quầy rau của Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu, khách hàng nhìn thấy một bắp cải úng lá, bên trên có cả một con sâu to tướng đang bò! Nghe..

Hoat chat tuoi rau la chat doc loai 3 "Hoạt chất tưới rau là chất độc loại 3"

Tiến sĩ Bùi Sĩ Doanh, Cục phó Bảo vệ thực vật, khẳng định như vậy khi đề cập đến hoạt chất thuốc tăng trưởng mà nhiều người sử dụng tưới..

Than trong khi phat ngon ve thuoc kich thich tren rau Thận trọng khi phát ngôn về thuốc kích thích trên rau

Hình ảnh cây rau xà lách thí nghiệm của TS Khải trông không hề giống rau bán ngoài chợ.

Rau trong o Thanh Tri Hoang Mai Van co the dung Rau trồng ở Thanh Trì, Hoàng Mai: Vẫn có thể dùng!

TS- Ngày 21/3, các cơ quan chức năng đã chính thức công bố kết quả xét nghiệm đối với rau trồng ở khu vực huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai..

An hoa tu ngai cuu khong sach Ẩn họa từ ngải cứu "không sạch"

Rất nhiều người tiêu dùng từ lâu xem ngải cứu như là một vị thuốc nên cho rằng khi ăn sẽ rất an toàn. Tuy nhiên, ngải cứu cũng như nhiều..

Tran lan rau sach lau Tràn lan rau sạch lậu

UBND thành phố Hà Nội có quy định tạm thời về việc quản lý sản xuất, kinh doanh rau an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã gần hai năm..

Den vung rau an toan gap rau ban Đến vùng rau an toàn, gặp... rau bẩn

Chiều 10.10, đích thân Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Cao Đức Phát đến kiểm tra tại một số vùng sản xuất rau..

Hoa qua khong the thay the cho rau Hoa quả không thể thay thế cho rau

Rau quả là 1 trong 4 nhóm thực phẩm cần thiết cho một bữa ăn hợp lý. Chúng cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng có hoạt tính sinh học..

Se nghiem tren dien rong thuoc kich thich sinh truong tren rau Sẽ nghiệm trên diện rộng thuốc kích thích sinh trưởng trên rau

Sau khi chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội cho công bố kết quả thí nghiệm nhanh về việc sử dụng thuốc kích thích sinh trưởng trên rau tại quận..

Tien si rau sach Tiến sĩ rau sạch

Đà Lạt đã có một quy trình sản xuất rau sạch đầu tiên được Hội đồng Khoa học công nghệ cấp nhà nước nghiệm thu, và là quy trình sản xuất..

Hoat chat tuoi rau la chat doc loai 3 "Hoạt chất tưới rau là chất độc loại 3"

Tiến sĩ Bùi Sĩ Doanh, Cục phó Bảo vệ thực vật, khẳng định như vậy khi đề cập đến hoạt chất thuốc tăng trưởng mà nhiều người sử dụng tưới..

Cach chon mua rau an toan Cách chọn mua rau an toàn

Quả cà chua được sản xuất bằng quy trình sạch không "đẹp như tranh" mà thường chỗ vàng chỗ đỏ. Cây bắp cải sạch trông cũng có vẻ khô khô..