» Tìm kiếm:

ra tranh cử

Mexico Khi de nhat phu nhan muon ra tranh cu thay chong Mexico: Khi đệ nhất phu nhân muốn ra tranh cử thay chồng

Mấy ngày gần đây, hầu hết trang nhất của báo chí Mexico đều đề cập đến việc Marta Sahagun, phu nhân của đương kim Tổng thống Vincente Fox..

10 ung vien Tong thong Palestine 10 ứng viên Tổng thống Palestine

Cuộc bầu cử Tổng thống Palestine theo kế hoạch sẽ được tổ chức vào ngày 9/1/2005. Sau đây là danh sách 10 người đủ điều kiện tham gia ứng..

Condoleezza Rice se ra tranh cu Tong thong 2008 Condoleezza Rice sẽ ra tranh cử Tổng thống 2008?

Mặc dù cuộc chạy đua tổng thống năm 2008 vẫn còn quá xa và Ngoại trưởng Mỹ Rice mới chỉ tại chức được 7 tháng, nhưng đã có dấu hiệu cho..

Thai Lan ong Thaksin quyet dinh ra tranh cu Thái Lan: ông Thaksin quyết định ra tranh cử

Bất chấp những xung đột có xu hướng gia tăng gần đây giữa hai phe ủng hộ và chống đối mình, nhà tỉ phú - thủ tướng Thaksin Shinawatra nói..

Them mot guong mat moi ra tranh cu tong thong My Thêm một gương mặt mới ra tranh cử tổng thống Mỹ

Nhà đấu tranh cho quyền lợi cho người tiêu dùng Mỹ Ralph Nader, nhân vật bị nhiều người của đảng Dân chủ buộc tội là góp phần gây nên thất..

Michel Platini tranh cu Chu tich UEFA Michel Platini tranh cử Chủ tịch UEFA

(TP) Ngày 16/3, huyền thoại bóng đá người Pháp Michel Platini cho biết sẽ ra tranh cử chức Chủ tịch UEFA. Ông cũng cũng không giấu tham..

Nguoi Nga van muon Putin lam Tong thong Người Nga vẫn muốn Putin làm Tổng thống

Hầu hết người dân Nga sẽ không nghĩ xấu hơn về Tổng thống Vladimir Putin của họ nếu ông vi phạm hiến pháp, tiếp tục ra tranh cử nhiệm kỳ..

Dang phan chien o Anh se ra tranh cu Đảng phản chiến ở Anh sẽ ra tranh cử

Một phong trào phản chiến rầm rộ đang lan rộng trong dân chúng nước Anh. Nổi lên trên phong trào đó là sự kiện Đảng Liên minh Chống chiến..

Thaksin se lai ra tranh cu Thaksin sẽ lại ra tranh cử

Thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ dẫn đầu đảng Người Thái yêu người Thái ra tranh cử trong cuộc bầu cử ngày 15-10 sắp tới, tuy nhiên ông có..

Nguoi doat giai Nobel Hoa binh 2006 ra tranh cu Tong thong Bangladesh Người đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 ra tranh cử Tổng thống Bangladesh

TP - Ngày 14/3, ông Muhammad Yunus - chủ Ngân hàng dành cho người nghèo Grameen của Bangladesh, người đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 tuyên..

Chu tich Castro chuan bi quay lai cam quyen Chủ tịch Castro chuẩn bị quay lại cầm quyền?

Chủ tịch Fidel Castro hôm qua 2/11 đã được giới thiệu ra tranh cử vào Quốc hội, một dấu hiệu chứng tỏ Nhà lãnh đạo Cuba chưa sẵn sàng rời..

John Kerry khong ra tranh cu Tong thong My nam 2008 John Kerry không ra tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2008

Thượng nghị sĩ bang Massachusetts John F. Kerry khẳng định ông sẽ không ra tranh cử Tổng thống vào năm 2008 với lập luận rằng ông có thể..

Thu linh doi lap Saakashvili se ra tranh cu tong thong Georgia Thủ lĩnh đối lập Saakashvili sẽ ra tranh cử tổng thống Georgia

Hôm qua, thủ lĩnh đối lập trẻ và nhiệt tình của Georgia ông Mikhail Saakashvili tuyên bố sẽ ra tranh cử chức tổng thống trong các cuộc bầu..

Thoi trang co quan trong khi tranh cu tong thong My Thời trang có quan trọng khi tranh cử tổng thống Mỹ?

Bà Clinton, người thường chỉ chọn màu sậm hoặc đen khi ra tranh cử vào Thượng viện, giờ đây có xu hướng chọn các màu đủ mạnh để hình ảnh..

Nhung cau hoi xung quanh bau cu Palestine Những câu hỏi xung quanh bầu cử Palestine

Mahmoud Abbas sẽ kế nhiệm cố Tổng thống Arafat?

Nu Tong thong Latvia ra tranh cu Tong Thu ky LHQ Nữ Tổng thống Latvia ra tranh cử Tổng Thư ký LHQ

Ngày 16/9, Tổng thống Latvia Vaira Vike-Freiberga chính thức trở thành nữ ứng viên đầu tiên sẽ ra tranh cử chức TTK LHQ với sự đề cử của..

Phap Dang Cong san chon ung cu vien ra tranh cu tong thong Pháp: Đảng Cộng sản chọn ứng cử viên ra tranh cử tổng thống

Tối 20/12, khoảng 93.000 đảng viên của Đảng cộng sản Pháp (PCF) đã bỏ phiếu chấp thuận bà Marie George Buffet - Bí thư toàn quốc của PCF,..

Tong thong Putin se khong ra tranh cu nhiem ky thu 3 Tổng thống Putin sẽ không ra tranh cử nhiệm kỳ thứ 3

Tổng thống Nga, Vladimir Putin cho biết ông sẽ không ra tranh cử tổng thống cho nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp vì hiến pháp không cho phép ông..

Cuu sieu mau ra tranh cu tong thong Cựu siêu mẫu ra tranh cử tổng thống

Thể theo nguyện vọng của dân chúng Burundi, bà Esther Kamatari quyết định ra tranh cử chức vụ tổng thống trong cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào..

Ba Putin duoc keu goi ra tranh cu Bà Putin được kêu gọi ra tranh cử

Phong trào phụ nữ Vladivostok vừa có lời kêu gọi bà Lyudmila Putin (ảnh) noi gương đệ nhất phu nhân Argentina Cristina Fernandez de..