» Tìm kiếm:

ra mắt trang 2

Ra mat Internet Explorer 7 Beta 3 Ra mắt Internet Explorer 7 Beta 3

Ngày hôm qua (29/6), Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Internet Explorer 7 Beta 3. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên..

Xu huong laptop cuc mong cuc nhe Xu hướng laptop cực mỏng cực nhẹ

Những chiếc máy tính xách tay (laptop) của Dell và Fujitsu Computer Systems vừa xuất hiện trên thị trường đã một lần nữa chứng minh cho xu..

Thang 11 chip Penryn ra mat thi truong Tháng 11, chip Penryn ra mắt thị trường

Intel hôm qua (18/9) đã công bố ngày ra mắt chính thức của dòng chip vi xử lý thế hệ kế tiếp đồng thời trình diễn những bước tiến mới trong..

Microsoft ra mat phien ban chinh thuc IE 7 Microsoft ra mắt phiên bản chính thức IE 7

Hôm qua (18/10), Microsoft tuyên bố chấm dứt tiến trình thử nghiệm và cho phát hành phiên bản chính thức trình duyệt Internet Explorer 7...

Samsung ra mat de mong nhat the gioi Samsung ra mắt "dế mỏng nhất thế giới"

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics hôm qua (13/2) ra mắt 6 mẫu điện thoại di động mới. Trong số này có một con dế với kiểu dáng cực..

Windows Vista ra mat hoanh trang tai Ha Noi Windows Vista ra mắt hoành tráng tại Hà Nội

Sáng nay 15/3, Vista - phần mềm được công chúng đón đợi nhất - đã được Microsoft trình làng tại Hà Nội trong lễ ra mắt sản phẩm ấn tượng:..

Netscape8 sap ra mat Netscape8 sắp ra mắt

America Online trì hoãn việc ra mắt phiên bản thử nghiệm công cộng đầu tiên trình duyệt Netscape Web mới cho đến cuối năm. Phiên bản Beta..

Cuoi tuan nay se co ban thu nghiem Vista SP1 Cuối tuần này sẽ có bản thử nghiệm Vista SP1

Theo một nguồn tin thân cận Microsoft, có thể cuối tuần này hãng sẽ tung ra bản thử nghiệm đầu tiên Windows Vista Service Pack 1. Dự kiến..

The Cong se co qua ra mat Viettel Thể Công sẽ có quà ra mắt Viettel?

(TP) Chiều nay (26/2), Thể Công sẽ có cuộc đối đầu với Ngân hàng Đông Á, một đội bóng cũng đã từng thi đấu ở giải chuyên nghiệp và giờ đây,..