Ra khoi mua bien dong Ra khơi mùa biển động

Biển động. Những con sóng chồm lên, ầm ầm đánh vào vách đá. Những con tàu đánh bắt xa bờ líu ríu kéo nhau vào cửa biển Sa Kỳ (Quảng Ngãi)..

Bien tay nam va cuoc chien tim ngu truong Biển tây nam và “cuộc chiến” tìm ngư trường

“Ra khơi là... biệt tích” - không hiểu sao nhiều chủ tàu đánh cá ở "thị trấn ngàn tàu" Sông Đốc (Cà Mau) lại bị ám ảnh như vậy mỗi khi..

Dan ba di bien Đàn bà đi biển

“Đi biển” hoàn toàn theo nghĩa đen của từ này - nghề sóng gió vốn chỉ dành cho cánh đàn ông sức dài vai rộng. Nhưng câu chuyện lạ lùng..

Ho lai tiep tuc ra khoi Họ lại tiếp tục ra khơi...

Chưa kịp hoàn hồn sau chuyến đi kinh hoàng trong bão Chanchu, nhiều ngư dân lại tính chuỵện ra khơi vì gánh nặng miếng cơm manh áo.

Da Nang Bao rap rinh ven bien van rong tau ra khoi Đà Nẵng: Bão rập rình ven biển, vẫn rong tàu ra khơi

Dự báo sáng 6/8, tâm bão số 2 sẽ ở trên vùng bờ biển Đà Nẵng. Nhưng nhiều người dân cho rằng bão đã tan; hàng chục ngư dân vẫn lén rong tàu..

Gat nuoc mat de ra khoi Gạt nước mắt để ra khơi

Đầu tuần này, các gia đình có người thiệt mạng sẽ lên đường sang Hải Nam nhận xác người thân. 8 người đang bị tạm giữ đã được gặp các cán..

Nhung tau anh hung trong bao so 1 van chua the ra khoi Những tàu anh hùng trong bão số 1 vẫn chưa thể ra khơi

TP - Hơn một tháng sau những ngày trở về kinh hoàng từ biển khơi, khuôn mặt sạm đen vì nắng gió của các thuyền trưởng và lao động dường như..

San tom su me Săn tôm sú mẹ

Đêm. Chúng tôi ra khơi cùng những ngư dân một làng chài nhỏ cách thị trấn Khánh Hải (huyện Ninh Hải, Ninh Thuận) chừng 10 km. Chúng tôi đi..

Quang Ngai 41 phuong tien danh bat van ra khoi Quảng Ngãi: 41 phương tiện đánh bắt vẫn ra khơi

Mặc dù đã có chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và lực lượng Bộ đội Biên phòng cảng Tịnh Kỳ về việc nghiêm cấm các phương tiện tàu..

Quang Ngai Cuong che 10 tau ca tron ra khoi danh bat tom Quảng Ngãi: Cưỡng chế 10 tàu cá trốn ra khơi đánh bắt tôm

Trạm kiểm soát Biên phòng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) lúc 16 giờ ngày 12.12 cho biết: 41 chiếc tàu cá loại dưới 30 CV của ngư dân xã Tịnh Kỳ, huyện..

Xang dau tang gia Nhieu ngu dan khong dam ra khoi Xăng, dầu tăng giá: Nhiều ngư dân không dám ra khơi

Giá xăng dầu tăng trong khi giá bán sản phẩm không tăng khiến sản xuất bị thua lỗ, nhiều tàu thuyền phải nằm bờ. Chi phí cho một chuyến tàu..

Quang Ngai Ngan chan nhung chiec tau lieu linh ra khoi Quảng Ngãi: Ngăn chặn những chiếc tàu liều lĩnh ra khơi

Nhiều ngư dân bất chấp thông báo của chính quyền và ngành chức năng không chịu đưa tàu thuyền vào bên trong cửa Sa Kỳ (Quảng Ngãi) để tránh..

Chua lien lac duoc voi tren 300 tau thuyen da ra khoi Chưa liên lạc được với trên 300 tàu thuyền đã ra khơi

(VM) – Ngày 27/6, Sở Thủy sản Đà Nẵng cho biết phần lớn số tàu đánh bắt xa bờ của Đà Nẵng, cũng như của Quảng Nam, dự kiến ra khơi trong..

Nuoc mat cua bien Nước mắt của biển

TTCN - Nạn cướp biển và mất tích ở vùng biển khu vực miền Trung liên tục xảy ra trong thời gian gần đây đã gây kinh hoàng cho những người..

Khong cho ra khoi neu tau thuyen khong du thiet bi an toan Không cho ra khơi nếu tàu thuyền không đủ thiết bị an toàn

Trước khi ra khơi, các chủ tàu phải mua bảo hiểm cho thuyền viên, đăng ký tần số liên lạc với đồn biên phòng nơi cư trú; thông báo cụ thể..

Anh hung khi lo van Anh hùng khi lỡ vận

TTCN - Sau cơn bão số 5 năm 1997, nữ thuyền trưởng duy nhất ở VN Nguyễn Thị Hồng được mọi người biết đến như hình tượng người phụ nữ dũng..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 7 Ca do danh bac do de tu to chuc Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 7): Cá độ, đánh bạc do đệ tử tổ chức

Năm Cam còn chỉ đạo đệ tử thuê đất ở khắp TP HCM để tổ chức đá gà ăn tiền; cá độ các trận bóng đá trong nước và thế giới tại nhiều quán cà..

Ra khoi tim von Ra khơi tìm vốn

Khi “chiếc áo ngân hàng” đã trở nên quá chật, những công ty tư nhân đầu đàn có đủ khả năng tìm vốn nước ngoài đã bắt đầu mạnh dạn “ra..

Da Nang Nhieu tau danh bat xa bo cham ra khoi vi thieu lao dong Đà Nẵng: Nhiều tàu đánh bắt xa bờ chậm ra khơi vì thiếu lao động

TP - Sau ngày 9 tháng Giêng (Âm lịch), nhiều tàu đánh bắt xa bờ ở Đà Nẵng đã phải hoãn lịch ra khơi như dự kiến do không đủ “bạn nghề”.