Dau phai ai cung biet rua tay voi xa phong Đâu phải ai cũng biết... rửa tay với xà phòng!

Cứ 10 người được hỏi thì hết 8 người chưa bao giờ biết... rửa tay với xà phòng trước khi ăn ăn và sau khi đi vệ sinh! Số liệu đáng kinh..

6 1 nguoi dan rua tay xa phong truoc khi an 6,1% người dân rửa tay xà phòng trước khi ăn

Đây là một trong những số liệu “gây sốc” mà Cục Y tế dự phòng Việt Nam, Bộ Y tế công bố sau một loạt nghiên cứu đánh giá “Hiện trạng..

Rua tay dung cach khong phai ai cung biet Rửa tay đúng cách - không phải ai cũng biết

Thời gian qua, Bộ Y tế đã hợp tác với các ban ngành địa phương để phát triển các chiến dịch tuyên truyền sâu rộng, nhằm nâng cao ý thức..

Rua tay giup nhieu nguoi thoat chet Rửa tay giúp nhiều người thoát chết

"Chỉ một động tác đơn giản là rửa tay, bạn đã có thể cứu mình và người thân khỏi chết vì các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như cúm gia cầm,..

Rua tay thuong ma khong thuong Rửa tay - thường mà không thường

"Hãy rửa tay đi!" - trẻ em và thậm chí đến cả khi đã là những cậu bé cô bé 15, 17 tuổi, ai chẳng nhiều lần nghe "điệp khúc" này từ cha mẹ,..

Rua tay Thuong ma khong thuong Rửa tay - Thường mà không thường

"Hãy rửa tay đi!" - trẻ em và thậm chí đến cả khi đã là những cậu bé cô bé 15, 17 tuổi, ai chẳng nhiều lần nghe "điệp khúc" này từ người..

6 cach rua tay giu gin tinh mang 6 cách rửa tay giữ gìn... tính mạng

TS- Mỗi lần rửa tay bằng xà phòng, nhất thiết cần tuân thủ đầy đủ trình tự 6 bước mới có thể đảm bảo tiêu diệt tối đa vi khuẩn, giảm xuống..

Moi bac si den hoc rua tay Mời bác sĩ đến học rửa tay

Vừa qua, buổi lễ phát động Tuần lễ rửa tay sạch tại Bệnh viện Nhi TƯ đã như một ngày hội khám phá. Nhiều bác sĩ, y tá và hộ lý phát hiện ra..

Nhan vien y te hoc rua tay Nhân viên y tế học... rửa tay !

Một loạt các hoạt động tăng cường vệ sinh trong bệnh viện và ngoài xã hội do Bộ Y tế triển khai bắt đầu bằng những thói quen như rửa tay..

Rua tay cung phai hoc Rửa tay cũng phải học

Phần lớn những người làm dịch vụ ăn uống chưa có thói quen rửa tay sau khi đi vệ sinh! Cứ 10 vụ nhiễm độc thực phẩm thì có đến 7 vụ liên..

Chong cum A H5N1 Hay rua tay voi xa phong Chống cúm A/H5N1: Hãy rửa tay với xà phòng

Theo khảo sát của ngành y tế, tại một số tỉnh, cứ 10 người thì hết 9 người không rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Bộ Y tế kêu..

Sinh vien va cac ong bo luoi rua tay nhat Sinh viên và các ông bố lười rửa tay nhất

Sinh viên và các ông bố là những người có bàn tay bẩn nhất. Y tá trường học và những chuyên viên y tế khác giữ gìn tay sạch hơn cả. Cuộc..

Sinh vien va cac ong bo luoi rua tay nhat Sinh viên và các ông bố lười rửa tay nhất

Sinh viên và các ông bố là những người có bàn tay bẩn nhất. Y tá trường học và những chuyên viên y tế khác giữ gìn tay sạch hơn cả. Cuộc..

87 nhan vien y te khong rua tay dung cach khi kham benh 87% nhân viên y tế không rửa tay đúng cách khi khám bệnh

TP - Hôm qua (24/7), tại lễ phát động “Tuần lễ rửa tay sạch” do Bộ Y tế tổ chức nhiều bác sĩ, y tá... mới biết từ trước đến giờ bản..

Rua tay bang xa phong thuong cung du sach Rửa tay bằng xà phòng thường cũng đủ sạch

Rửa tay bằng xà phòng thường với nước lã có hiệu quả không kém gì dùng xà phòng diệt khuẩn hay gel khử trùng, nếu được làm thường xuyên và..

Bien phap phong cum don gian va hieu qua Biện pháp phòng cúm đơn giản và hiệu quả!

Thời tiết bắt đầu trở lạnh báo hiệu một đợt cúm mới bắt đầu quay lại. Có lẽ ít ai trong chúng ta biết rằng tay chính là con đường lây..

97 nhan vien y te luoi rua tay truoc khi kham benh 97% nhân viên y tế lười rửa tay trước khi khám bệnh

TS- Con số đáng kinh ngạc: Ở phía Bắc, cứ 10 bác sĩ, y tá thì hết 7 người không chịu rửa tay trước khi khám bệnh. Từ đó, vi khuẩn trong..

Rua tay giup giam bot mac cam toi ac Rửa tay giúp giảm bớt mặc cảm tội ác

Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy tội lỗi thúc đẩy con người tắm gội để làm sạch mình, một hiện tượng được gọi là "hiệu ứng Macbeth", theo..

Rua tay xa phong giup giam viem phoi o tre em Rửa tay xà phòng giúp giảm viêm phổi ở trẻ em

(TP) Theo các nhà khoa học Mỹ, rửa tay bằng xà phòng có thể giảm ½ số trẻ em nhiễm viêm phổi, căn bệnh gây tử vong hàng đầu cho trẻ dưới 5..

Dich benh gia tang do khong rua tay bang xa phong Dịch bệnh gia tăng do không rửa tay bằng xà phòng

Các bệnh tiêu chảy, tả, lỵ, giun sán là những bệnh rất phổ biến và chiếm tỷ lệ cao trong số các bệnh thường gặp ở các vùng nông thôn Việt..