» Tìm kiếm:

rừng u minh

Lua da thieu 5.000 ha rung U Minh Ha Lửa đã thiêu 5.000 ha rừng U Minh Hạ

Trong khi rừng U Minh Thượng, Kiên Giang vẫn chưa hết cháy thì lửa lại bùng phát dữ dội tại rừng U Minh Hạ, Cà Mau. Đến chiều qua, lửa vẫn..

Chuyen co tich rung U Minh ky 3 Nguoi san ho cuoi cung Chuyện cổ tích rừng U Minh (kỳ 3): Người săn hổ cuối cùng

Ở rừng U Minh ngày nay vẫn thường nghe kể chuyện những thợ săn huyền thoại ở miệt "xuống sông sấu bắt, lên rừng cọp tha" này.

Co can bo Doan doi banh nu rung U Minh Cô cán bộ Đoàn - đội banh nữ rừng U Minh

Đến cầu treo thứ 11 của miệt rừng U Minh Thượng (huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang), tôi đã nghe tiếng í ới của nhóm các cầu thủ nữ độ tuổi..

Dao dien Dao Trong Khanh va bo phim ve rung U Minh Đạo diễn Đào Trọng Khánh và bộ phim về rừng U Minh

"Tôi không muốn Giọt nước mắt rừng U Minh chỉ là một phóng sự về sức tàn phá của ngọn lửa, mà đó phải là một phim tài liệu nghệ thuật đẹp,..

Co can bo Doan doi banh nu rung U Minh Cô cán bộ Đoàn - đội banh nữ rừng U Minh

Đến cầu treo thứ 11 của miệt rừng U Minh Thượng (huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang), tôi đã nghe tiếng í ới của nhóm các cầu thủ nữ độ tuổi..

Tao ho phuc vu chua chay rung U Minh Thuong Tạo hồ phục vụ chữa cháy rừng U Minh Thượng

Hôm qua, đại tá Bùi Văn Ngần, Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy rừng U Minh Thượng, quyết định đưa quân đội đi trước phát quang..

Bat 3 ke vua dot chay 70 ha rung U Minh Bắt 3 kẻ vừa đốt cháy 70 ha rừng U Minh

Đến 17h chiều qua, đám cháy ở lâm trường U Minh 3 (Cà Mau) đã được dập tắt. Diện tích thiệt hại ước tính 70 ha, trong đó có 30 ha tràm 7-8..

Chay rung U Minh Thuong Chi co troi cuu Cháy rừng U Minh Thượng: Chỉ có trời cứu?

Hơn 1.000 người đang triển khai nhiều biện pháp dập lửa cứu rừng U Minh Thượng, nhưng trong một cuộc họp chiều qua, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT..

Tim ra thu pham dot rung U Minh Ha Tìm ra thủ phạm đốt rừng U Minh Hạ

Công an huyện U Minh, tỉnh Cà Mau vừa bắt giữ 5 đối tượng gây ra vụ cháy tại rừng U Minh Hạ (thuộc khu vực do Lâm ngư trường U Minh II quản..

Mua lon dap tat dam chay rung U Minh Thuong Mưa lớn dập tắt đám cháy rừng U Minh Thượng

Từ 10h đến 15h ngày 10/5 một trận mưa lớn kéo dài trên diện rộng ở tỉnh Kiên Giang, lượng mưa đo tại Thị xã Rạch Giá là 48,4 mm. Theo ông..

Chua thong nhat phuong an khoi phuc rung U Minh Ha Chưa thống nhất phương án khôi phục rừng U Minh Hạ

Sáng nay, Cục Phát triển lâm nghiệp, Bộ NN-PTNT đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến hoàn thành Dự án khôi phục, xây dựng và bảo vệ rừng U Minh..

Chay rung U Minh Ha Cháy rừng U Minh Hạ

16h30’ ngày 11/4, một đám cháy xuất hiện tại tiểu khu 70, Lâm ngư trường U Minh 3 giữa trung tâm rừng tràm U Minh Hạ (thuộc điạ bàn tỉnh..

Lua tien gan toi rung dac dung Vo Doi Lửa tiến gần tới rừng đặc dụng Vồ Dơi

Đến 16h chiều qua, ngọn lửa từ tiểu khu 57 (U Minh 3) đã lan vài chục mét sang tiểu khu 46, thuộc U Minh 1. Lúc 22h đêm 15/4, lửa vượt qua..

Hon 118 ty dong khoi phuc rung U Minh Thuong Hơn 118 tỷ đồng khôi phục rừng U Minh Thượng

UBND tỉnh Kiên Giang vừa quyết định đầu tư 118,8 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước và nguồn đóng góp của các tổ chức xã hội để khôi..

Dam chay o U Minh Thuong da duoc dap tat Đám cháy ở U Minh Thượng đã được dập tắt

Chiều qua, ngọn lửa trên bề mặt và dưới tầng than bùn ở rừng U Minh Thượng (Kiên Giang) đã cơ bản được dập tắt nhờ biện pháp bơm nước xuống..

Cac lam truong dam nhan viec chong chay rung Các lâm trường đảm nhận việc chống cháy rừng

Sáng 23/4, Ban chỉ huy chống cháy rừng U Minh Hạ (Cà Mau) đã bàn giao việc chống cháy rừng cho lãnh đạo các huyện Thới Bình, U Minh, Trần..

Da co lap duoc khu vuc chay o rung U Minh Ha Đã cô lập được khu vực cháy ở rừng U Minh Hạ

Chiều qua, đám cháy ở rừng U Minh Hạ (Cà Mau) đã được cô lập, ngọn lửa không còn bùng phát dữ dội. Ước tính có 400 ha rừng tràm bị thiêu..

Lua o rung U Minh Thuong da bi chan Lửa ở rừng U Minh Thượng đã bị chặn

Sau khi tàn phá 4.300 ha rừng tràm quý hiếm (15-20 tuổi), chiều qua, giặc lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, nguy cơ cháy bùng phát trở lại..

Huyen thoai ran rung U Minh Nhung cau chuyen dung toc gay Huyền thoại rắn rừng U Minh: Những câu chuyện… dựng tóc gáy

Hơn cả những thước phim của Hollywood, những câu chuyện nửa hư nửa thực về loài rắn hổ mây khổng lồ ở rừng U Minh đủ làm thót tim hoặc dựng..