» Tìm kiếm:

rợn người

Nhung man trinh dien ron nguoi cua Ke di thuong Những màn trình diễn “rợn người” của “Kẻ dị thường”

Với trán mọc sừng và khắp mình xăm kín, “Kẻ dị thường” đã có màn biểu diễn “rợn người” ở Lễ hội xăm hình quốc tế: từ đóng đinh vào..

Cau hoi ron nguoi Câu hỏi rợn người!

Bảy cái chết thảm và nhiều người bị thương. Phiên tòa sơ thẩm hai ngày 2 và 3/7 tại Tòa án nhân dân tỉnh Long An xét xử vụ án sập nhà làm..

Cau hoi ron nguoi Câu hỏi rợn người

Bảy cái chết thảm và nhiều người bị thương. Phiên tòa sơ thẩm hai ngày 2 và 3-7 tại Tòa án nhân dân tỉnh Long An xét xử vụ án sập nhà làm..

Nhung tam anh ron nguoi va nguoi dan ba be nho Những tấm ảnh "rợn người" và người đàn bà bé nhỏ

TP - Hơn 2 giờ sáng, có tiếng chuông điện thoại. Chị Trần Thị Hiền (khối 3, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vác chiếc ba lô đựng đồ..

Mua dong kieu hanh Mùa đông kiêu hãnh

Một giờ khuya sẽ đi Italy nhưng mười giờ Lan phải ra ga bằng chuyến xe buýt cuối cùng trong ngày. Ga đêm vắng vẻ đến rợn người dù Lyon là..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Hai chiếc máy bay không ảnh SR 71 U2 cải tiến rì rì trên trời. Nhưng khá lâu không thấy trái châu nổ, trời đêm tĩnh mịch rợn người. Một..

Mua dong kieu hanh Mùa đông kiêu hãnh

Một giờ khuya sẽ đi Ý nhưng mười giờ Lan phải ra ga bằng chuyến xe buýt cuối cùng trong ngày. Ga đêm vắng vẻ đến rợn người dù Lyon là ga..

Tam muoi phan tram Tám mươi phần trăm(*)

TTXUÂN - Tôi viết về những người nông dân. Trong im lặng rợn người, không phản hồi, không chê bai. Chẳng có bao nhiêu trong số tám mươi..

Tat ca con day ma sao Tất cả còn đây, mà sao….

Đêm nay trăng khuất nửa, chỉ còn một nửa thôi mà vẫn sáng ngời. Em cũng thế. Nhưng cái thứ ánh sáng ấy không làm cho con người ta đắm đuối..