Muon lam giau phai khung mot chut Muốn làm giàu phải... “khùng” một chút!

Trùm tập đoàn bán lẻ điện thoại di động Crazy John"s là người đứng đầu danh sách những đại gia trẻ giàu nhất nước Úc (Young Rich). Với tài..

Da Nang Bao tro dai han hoc sinh ngheo mo coi Đà Nẵng: Bảo trợ dài hạn học sinh nghèo mồ côi

Hội khuyến học TP.Đà Nẵng đã quyết định tổ chức vận động toàn xã hội thực hiện chương trình Bảo trợ dài hạn học sinh nghèo mồ côi, mà đi..

An Giang Bao tro hoc sinh bo hoc tro lai lop An Giang: Bảo trợ học sinh bỏ học trở lại lớp

Hội Khuyến học huyện An Phú, tỉnh An Giang vừa triển khai thực hiện Kế hoạch “Bảo trợ học sinh bỏ học trở lại lớp học” với mục đích..

Cho o cho nguoi duoc bao tro xa hoi toi thieu 6m2 Chỗ ở cho người được bảo trợ xã hội tối thiểu 6m2

Đây là một trong những điều kiện tối thiểu để được thành lập cơ sở Bảo trợ xã hội, theo quy định tại dự thảo Nghị định về thành lập và hoạt..

VNPT la nha tai tro chinh cho giai thuong ICT Thap sang niem tin VNPT là nhà tài trợ chính cho giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin

Ngày 30/6/2006 tại Hà Nội, Ban tổ chức giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người tàn tật đã chức Lễ ký thoả thuận tài trợ chính và bảo..

236 hoc sinh mo coi duoc bao tro dai han 236 học sinh mồ côi được bảo trợ dài hạn

Sáng 16/9, Hội Khuyến học Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng “Bảo trợ dài hạn học sinh mồ côi nghèo” năm học 2006 - 2007. Tại buổi lễ,..

Se dua tre em o trung tam bao tro ve cong dong Sẽ đưa trẻ em ở trung tâm bảo trợ về cộng đồng

Theo đề án chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dựa vào cộng đồng vừa được Chính phủ phê duyệt, từ nay đến 2010, mỗi năm sẽ đưa..

Mao danh bao tro thong tin Mạo danh... bảo trợ thông tin

Thời gian gần đây một số đơn vị kinh doanh khi mời báo chí đến dự họp báo hoặc họp mặt thông báo nội dung hoạt động của đơn vị đã nhanh..

Nhung mua xuan coi cut Những mùa xuân côi cút

Đêm Giao thừa, cùng với việc phản ánh không khí đón Tết ở Nam Ninh- Trung Quốc, ở Cố đô Huế, vùng biên giới Lạng Sơn…, phóng viên VTC đã..

An Giang Moi xa huyen bao tro an hoc cho 1 hoc sinh sinh vien An Giang: Mỗi xã, huyện bảo trợ ăn học cho 1 học sinh, sinh viên

Năm 2005, tỉnh Hội An Giang hướng dẫn thực hiện “Chương trình bảo trợ học sinh, sinh viên nghèo” lấy tên là “KH 1/1” với mục tiêu:..

Hang tram trai tim tri an chu Sau Tuong Hàng trăm trái tim tri ân chú Sáu Tường

* Tập đoàn Dệt may Việt Nam đến viếng và trao 1 tỷ đồng cho Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM Tối 10.11, hơn 50 trẻ em nghèo, đại diện cho..

Dua tre mo coi o co so bao tro xa hoi ve cong dong Đưa trẻ mồ côi ở cơ sở bảo trợ xã hội về cộng đồng

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đang hoàn tất đề án Phát triển hình thức chăm sóc đối tượng xã hội tại cộng đồng. Mục tiêu là đến năm..

Thu tuong Ai len khanh thanh trung tam Bao tro Tre em thiet thoi Thủ tướng Ai-len khánh thành trung tâm Bảo trợ Trẻ em thiệt thòi

Chiều nay, 9-10, thủ tướng nước Cộng hòa Ai-len Bertie Ahern đã đến dự lễ khánh thành trung tâm Bảo trợ Trẻ em thiệt thòi của Hiệp hội Bảo..

Bao tro tai chinh du hoc My Bảo trợ tài chính du học Mỹ?

+ Em đang học TOEFL để đi du học ở Mỹ, em có người thân ở Mỹ, có thể bảo lãnh cho em học được không? Em có thể lập tài khoản do người thân..

Thanh lap Chi hoi Bao tro benh nhan ngheo Thành lập Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo.

Ngày 21/3, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thiện Nhân (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh) đã ra mắt và chính thức đi..

Bao tro tai nang tre Bảo trợ tài năng trẻ

Quĩ Bảo trợ tài năng trẻ TP.HCM (thuộc Thành đoàn TP.HCM) sẽ bảo trợ cho cá nhân có thành tích xuất sắc một trong các lĩnh vực học tập,..

Mead Johnson trao tien cho Quy Bao tro tre em Viet Nam Mead Johnson trao tiền cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Tối 17/11, Công ty Mead Johnson đã trao tặng trên 21 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đây là số tiền được công ty trích ra từ..