» Tìm kiếm:

rắn độc

Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa... rắn độc cắn

Một viên đá gần bằng bao diêm nhưng đã cứu sống hàng nghìn người bị rắn độc cắn. Người sở hữu viên đá là ông Vũ Văn Vần, thôn Dương Cước,..

Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa rắn độc cắn

Lấy viên đá áp vào vết thương, nếu là rắn độc thì viên đá sẽ dính chặt để hút nọc, không phải rắn độc thì viên đá sẽ không dính. Xong..

So hai tot dinh voi Ran doc tren khong Sợ hãi tột đỉnh với "Rắn độc trên không"!

Sự kiện các cơ quan chức năng tại Sân bay Nội Bài bất ngờ phát hiện một số lượng lớn rắn ráo trâu còn sống được vận chuyển trên chuyến bay..

Anh hung nuoi ran doc Anh hùng nuôi rắn độc

TP - Những người trong Trại Rắn Đồng Tâm nắm được quy luật sinh tồn của rắn độc. Họ thân thiện với rắn, có thể cầm rắn trên tay, ve vuốt âu..

Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa... rắn độc cắn!

Một viên đá gần bằng bao diêm nhưng đã cứu sống hàng nghìn người bị rắn độc cắn. Người sở hữu viên đá là ông Vũ Văn Vần, thôn Dương Cước,..

Moi nam cuu song gan 400 nguoi bi ran doc can Mỗi năm cứu sống gần 400 người bị rắn độc cắn

“Khoa cấp cứu và điều trị rắn độc cắn” của Trại rắn Đồng Tâm (Trung tâm Nuôi trồng Nghiên cứu và Chế biến dược liệu Quân khu 9) mỗi năm..

Vao ngay dep troi nguoi nho khoai mi bi ran doc can Vào ngày đẹp trời người nhổ khoai mì bị rắn độc cắn

Vào ngày đẹp trời người nhổ khoai mì bị rắn độc cắn, trên quốc lộ có cái cột điện ngã. Dân kêu sửa lâu rồi nhưng công ty điện lực đùn trách..

Tien si tri ran doc Tiến sĩ... trị rắn độc

TS-Có một vị bác sĩ miệt mài nghiên cứu để bào chế thành công nhiều loại huyết thanh kháng nọc rắn độc ở Việt Nam trong 15 năm qua. Ông..

Nhung nguoi thuan phuc ran doc Những người thuần phục rắn độc

Khoa điều trị rắn độc cắn của Trại rắn Đồng Tâm được nhiều người gọi vui là bệnh viện đặc biệt vì đội ngũ y, bác sĩ nơi đây chỉ 10 người...

Tien si tri ran doc Tiến sĩ... trị rắn độc

Có một vị bác sĩ miệt mài nghiên cứu để bào chế thành công nhiều loại huyết thanh kháng nọc rắn độc ở Việt Nam trong 15 năm qua. Ông chính..

Than y tri ran can vung Bay Nui "Thần y" trị rắn cắn vùng Bảy Núi

83 tuổi đời, 60 năm tuổi nghề, hòa thượng Chau Sum ở chùa Nam Quy, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã cứu sống gần 1.000 lượt..

Khac tinh cua ran doc an nhan cua nguoi ngheo Khắc tinh của rắn độc, ân nhân của người nghèo

TP - Xã Thụy Bình (Thái Thụy, Thái Bình) có hai cha con được mệnh danh là “khắc tinh” của rắn độc bởi họ đã cứu sống nhiều nạn nhân..

Ran doc Rắn độc

Hai con rắn độc bò đi dạo, một con quay qua hỏi con kia:

Tags: rắn độc, con,
Su that ve vien da than ky o Thai Binh Sự thật về "viên đá thần kỳ" ở Thái Bình

Biết bao chuyện tô vẽ xung quanh một viên đá mang tính năng lạ kỳ ở Thái Bình, song chủ nhân của viên đá khẳng định không có gì là thần bí.

Giai ma bi mat noc ran doc Giải mã bí mật nọc rắn độc

(TP) TS Sinh học Bryan Fry tại Đại học Melbourne (Úc) nghiên cứu vể nọc rắn độc để có những đột phá mới trong điều trị xung huyết tim.

Ran doc tren khong “Rắn độc trên không”

Hàng trăm con rắn độc bị hít một loại thuốc kích thích tính hung dữ được bí mật đưa lên máy bay... Khi đàn rắn được thả, chúng sẽ tràn ngập..

TPHCM 4 benh nhi bi ran doc tan cong TPHCM: 4 bệnh nhi bị rắn độc tấn công

TP - Tin từ khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng ngày 11/9 cho biết, khoa này vừa tiếp nhận 4 bệnh nhi bị rắn độc tấn công, trong đó 3..

Ket than cung 87 con ran doc Kết thân cùng… 87 con rắn độc

Jackie Bobby là người đàn ông có sở thích rất khác người. Vào những lúc rảnh rỗi, người đàn ông Hoa Kỳ này luôn dành tình cảm của mình để..

Ran doc Rắn độc

Hai con rắn độc đang bò. Một con quay lại hỏi con kia:

Ran doc Rắn độc

Hai con rắn độc đang bò. Một con quay lại hỏi con kia: