Nghe san ran Nghề săn rắn

Từ giữa tháng 10 đến cuối năm âm lịch, khi tiết trời hanh lạnh, loài rắn đổ xô về sông suối, nơi có nguồn nước và thức ăn dồi dào để ẩn..

Ti phu ran ri voi Tỉ phú... rắn ri voi

Trong khi nhiều “đại gia” đang đổ xô vào các đầm tôm, trang trại ba ba, cá sấu... thì ở giữa vùng chuyên canh tôm của huyện Mỹ Xuyên..

Ki luc moi voi ran Kỉ lục mới với rắn

Maxu HaLan, 25 tuổi người Ấn Độ, lâu nay vẫn nổi tiếng bởi thú… chơi rắn. Hút rắn kính vào mũi rồi cho chúng chui ra từ miệng là một..

Buon dac san di dong Buôn "đặc sản di động"

Mấy tay bán “đặc sản miệt rừng” chào giá: “pín rắn” 100 cái/hộp giá 300.000 đồng, bọ cạp 100.000 đồng 25 con, bột rắn hổ sấy khô..

Luu y khi cap cuu nguoi bi ran can Lưu ý khi cấp cứu người bị rắn cắn

Khi bị rắn cắn, hãy cố xác định sơ bộ xem đó là rắn lành hay độc. Nếu tại chỗ cắn thấy cả hai hàm răng với nhiều vết chấm hình vòng cung,..

Luu y khi cap cuu nguoi bi ran can Lưu ý khi cấp cứu người bị rắn cắn

Khi bị rắn cắn, hãy cố xác định sơ bộ xem đó là rắn lành hay độc. Nếu tại chỗ cắn thấy cả hai hàm răng với nhiều vết chấm hình vòng cung,..

Lam the nao de phan biet ran duc va ran cai Làm thế nào để phân biệt rắn đực và rắn cái

Vào mùa sinh sản của rắn, nhiều người có thể nhìn thấy rõ rắn cái đang mang thai vào giai đoạn cuối, bởi cái bụng to tướng của nó. Nhưng..

Soc Trang ran ri voi 380.000 dong kg Sóc Trăng: rắn ri voi 380.000 đồng/kg

Do cung không đủ cầu nên giá rắn ri voi (ảnh) bán ra tại trang trại rắn duy nhất ở tỉnh Sóc Trăng đã tăng lên rất nhiều. "Vua rắn" Lê Hùng..

Ran khong chan bo bang cach nao Rắn không chân bò bằng cách nào?

Đa số các loài rắn hiện tại đều không có chân, chỉ trừ số ít loài, như trăn, là còn có dấu vết của chi sau. Tuy vậy, với các cơ quan vận..

Giam sat he thong quan ly chat thai cua 600 doanh nghiep Giám sát hệ thống quản lý chất thải của 600 doanh nghiệp

Theo Quy hoạch quản lý chất thải rắn đô thị, Sở Tài nguyên môi trường TP HCM đã đưa ra danh sách 17 ngành nghề sẽ chịu sự giám sát hệ thống..

Cau ran luon do nhat Câu rắn, lươn độ nhật

3h chiều là lúc con nước thuận lợi cho cả việc lặn lội lẫn bỏ câu, vì đang cạn và cả đêm sẽ có nước để lươn, rắn ăn mồi. Anh Trương Minh..

Chet doi moi lo khong cua nha ran Chết đói, mối lo không của... nhà rắn

Rắn có thể nuốt chửng đồng loại to gấp rưỡi nó trong 20 phút.Nếu có cuộc thi tuyệt thực trong vương quốc động vật, ứng cử viên sáng giá..

Ran an bang cach nen con moi Rắn "ăn" bằng cách nén con mồi

Rắn có thể xơi hết những con mồi lớn hơn cả nó... Nhưng rắn "ăn" con mồi như thế nào? Người ta vừa tìm ra cơ chế "ăn mồi của rắn: Nó nén..

Thuy to loai ran song tren dat lien Thủy tổ loài rắn sống trên đất liền

Các nhà khoa học tại đại học bang Pennsylvania vừa hoàn thành một nghiên cứu quan trọng kết thúc cuộc tranh luận kéo dài về nguồn gốc của..

Xuong ran chien gion Xương rắn chiên giòn

Mỹ Tho (Tiền Giang) được coi là "thành phố cháo" với cháo mắt - má heo, cháo cóc, cháo rắn. Món cháo rắn hấp dẫn không chỉ vì nó rất ngon..

Xuong ran chien gion My Tho Xương rắn chiên giòn Mỹ Tho

Có thể nói Mỹ Tho (Tiền Giang) là "thành phố cháo": cháo mắt - má heo, cháo cóc, cháo rắn được bán hầu như các nơi, món nào cũng ngon cả...

Ran the luoi lam gi Rắn thè lưỡi làm gì?

Quan sát rắn bạn sẽ thấy chúng liên tục thò ra, thụt lưỡi vào. Có phải chúng thở không? Thực ra, hành vi này giúp chúng đánh hơi con mồi..

Den 2010 chat thai ran cua Viet Nam se tang toi 45 trieu tannam Đến 2010, chất thải rắn của Việt Nam sẽ tăng tới 45 triệu tấn/năm

Dự báo đến năm 2010, lượng chất thải rắn của Việt Nam sẽ tăng từ 24 - 30% tương đương 45 triệu tấn rác/năm. Trong đó, chất thải y tế nguy..

Di tim cu to cua ran Đi tìm cụ tổ của rắn

Hai nhà nghiên cứu thuộc ĐH Pennsylvania (Mỹ) có lẽ đã trả lời được câu hỏi mà các nhà khoa học đặt ra từ lâu: Rắn tiến hoá từ thằn lằn..

Ki luc moi voi ran Kỉ lục mới với rắn

Maxu HaLan, 25 tuổi người Ấn Độ, lâu nay vẫn nổi tiếng bởi thú… chơi rắn. Hút rắn kính vào mũi rồi cho chúng chui ra từ miệng là một..