» Tìm kiếm:

rất bận rộn

Valentine voi nhung cap doi noi tieng Valentine với những cặp đôi nổi tiếng

Nhân ngày lễ Tình nhân (valentine), hãy cũng lắng nghe những tâm sự của hai cặp đôi nổi tiếng: Quang Hải - Hải Yến và Đặng Hùng - Vương..

Nam vien cung rat ban ron Nằm viện cũng rất bận rộn

Là bệnh nhân phải nằm viện thì chẳng hề nhàn nhã như người ta vẫn tưởng, đâu phải chỉ việc nằm chờ từ sáng đến tối rồi hết một ngày!

Hai Yen hoc san xuat phim Hải Yến học sản xuất phim

Sau Chuyện của Pao với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Cô diễn..

Mong khan gia VN cung la khan gia cua minh “Mong khán giả VN cũng là khán giả của mình”

Vừa đến VN để tham gia đêm nhạc New, pop! diễn ra vào tối nay 21.10 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), 3 chàng trai của nhóm V.O.S cùng..

Phai nghi xa hon mot chut Tien a Phải nghĩ xa hơn một chút Tiên à

Bây giờ có thể bạn nghĩ sống độc thân thì chẳng có gì phải ngại vì bạn đang có nhiều người thân, nhiều bạn bè hay bạn đang rất bận rộn với..

Hai Yen hoc san xuat phim Hải Yến học sản xuất phim

Sau Chuyện của Pao với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Cô diễn..

Do Hai Yen Vo chong toi deu thich co con Đỗ Hải Yến: "Vợ chồng tôi đều thích có con"

Sau "Chuyện của Pao" với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Cô cho..

Bao Hoa khong nghi minh se lam nguoi mau qua lau “Bảo Hòa không nghĩ mình sẽ làm người mẫu quá lâu”

Dù rất bận rộn với vai trò người mẫu của NY Models, thường xuyên làm việc tại nhiều nước khác nhau nhưng mỗi khi có dịp, Bảo Hòa lại tranh..

Ca hai deu thich co con Cả hai đều thích có con

Sau "Chuyện của Pao" với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP Quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Nhưng cô..

Gia dinh dung pho mac tre cho nha truong Gia đình đừng phó mặc trẻ cho nhà trường

Có những bà mẹ rất bận rộn, không có nhiều thời gian tiếp xúc, rèn cho bé nên lại giao phó hoàn toàn cho các cô. Có bé 4 tuổi rồi mẹ vẫn..

Do Hai Yen Toi khong dat gia cat xe cho vai dien cua minh Đỗ Hải Yến: Tôi không đặt giá cát-xê cho vai diễn của mình

Sau "Chuyện của Pao" với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Cô cho..

Da doan la bat hanh Đa đoan là bất hạnh

Đầu đinh, tóc đen nhánh, quần hộp, sơmi kẻ, trông nhạc sĩ Phú Quang hip hop hơn cái tuổi ông ngoại của mình. Anh ngồi đợi phóng viên Ngôi..

Sap lam bo Sắp làm bố

Năm nay là một năm rất bận rộn với Quyền Linh. Mặc dù phải đi từ Nam chí Bắc để làm MC cho 3 gameshow và quản lý quán cà phê kinh doanh..

Qua tang nao cho Valentine Quà tặng nào cho Valentine

Bạn rất bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp, phân vân không biết nên chọn quà tặng gì cho người mình yêu thương, lại không biết loại mỹ phẩm..

Diem Quynh va nhung tin don Diễm Quỳnh và những tin đồn

Có quá nhiều tin đồn thổi xung quanh sự vắng mặt của Diễm Quỳnh trên truyền hình trong thời gian qua. Nào là Diễm Quỳnh bị biếu cổ, rồi ung..

Khong ham ho qua nhieu Không ham hố quá nhiều

Những ngày cuối năm này, NSƯT Lan Hương rất bận rộn, vừa lo tập chương trình mới, vừa lo liên hệ biểu diễn cho đoàn. Với chị, được làm việc..

Tin vao duyen phan Tin vào duyên phận

Một thời gian khá dài chị vắng bóng trên các sàn diễn, á hậu Đỗ Vân Anh mới du học về và đang làm trong một cơ quan nhà nước. Dường như chị..

San sang cho dem chung ket Sẵn sàng cho đêm chung kết

Vào 2 ngày nước rút trước đêm chung kết, Mai Phương Thúy rất bận rộn với những buổi tập luyện trên sân khấu. Vì vậy mà điện thoại cho hoa..

De luon xinh tuoi Để luôn xinh tươi

Sự mệt mỏi, căng thẳng khiến sắc diện và cơ thể của bạn "xuống cấp". Làm sao để giữ khuôn mặt luôn xinh tươi dù bạn rất bận rộn hay lúc ưu..

Thanh Long hao tam Thành Long hảo tâm

Dù rất bận rộn với việc làm phim "The Forbidden Kingdom", nhưng hôm qua ngôi sao của "Giờ cao điểm" đã đến Bắc Kinh tham gia buổi hòa nhạc..