Ra rap xem phim Ra rạp xem phim

Cuối tháng bảy, Cướp biển vùng Caribbean 2 vừa ra mắt đã “cháy vé” ở các rạp “xịn”. Ai muốn xem phải đặt vé trước hai, ba ngày dù..

Cuoc chien giua cac rap phim “Cuộc chiến” giữa các rạp phim

Cuộc sống khấm khá, danh sách các “món ăn” tinh thần cũng dài ra. Xem phim không còn là thú vui xa xỉ của nhiều người thời nay nữa. Vì..

Co rap phim Viet sap tim duoc loi thoat Có rạp, phim Việt sắp tìm được lối thoát?

Cụm rạp hiện đại đầu tiên của HN, Cineplex với sự hậu thuẫn của MegaStar Media sẽ chính thức đi vào hoạt động cuối tháng 4 này. Sắp tới..

Quyen luc cua rap Quyền lực của rạp

Chỉ cần chủ rạp "dở chứng" không chịu chiếu (mà lý do thì có nhiều lắm), dù phim có hấp dẫn đến mấy cũng phải trùm chăn... Chính vì thế,..

Ha Noi Cuoc chien tru rap chua co hoi ket Hà Nội: Cuộc chiến trụ rạp chưa có hồi kết!

Trong khi cuộc đua rạp chiếu đang được đẩy lên đến độ căng thẳng với sự xuất hiện của Cineplex tại Hà Nội, không ít chủ rạp ở đây lại toát..

Khong the thieu yeu to nuoc ngoai Không thể thiếu "yếu tố" nước ngoài

Xây rạp mới, nâng cấp rạp cũ, tìm, kêu gọi đối tác liên doanh liên kết xây rạp - ngành chiếu bóng TPHCM, các công ty tư nhân hoạt động..

Cheo Ha Noi va rap Dai Nam Chèo Hà Nội và rạp Ðại Nam

Sau một thời gian rạp Ðại Nam bị phá dỡ, biến thành quán bia, và bãi trông xe ô-tô, xe máy, Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội đã có quyết định..

Giai tri ngay Tet thang lon Giải trí ngày Tết thắng lớn

Những ngày Tết, sân khấu TPHCM vẫn là điểm thu hút đông khán giả. Mùa kịch Tết năm nay, 7 sân khấu kịch tại TPHCM đã giới thiệu với khán..

Chieu keo khach cua cac rap nhung bai hoc dau tien Chiêu kéo khách của các rạp: những bài học đầu tiên

Ba cụm rạp: làng xinê Tân Sơn Nhất, Diamond multiplex cinema, Cinebox - cùng mang mẫu số chung: không nằm trong vòng tay ru nôi của ngành..

Dat ve xem phim qua Internet con moi la tai VN Đặt vé xem phim qua Internet còn mới lạ tại VN

Chưa có rạp nào tại Việt Nam chấp nhận thanh toán online qua thẻ tín dụng. Phải đến tận quầy mới có thể "chiếm một chỗ" trong rạp vào dịp..

Rap chieu van de nan giai cua cac hang phim tu nhan Rạp chiếu - vấn đề nan giải của các hãng phim tư nhân

Bộ Văn hoá thông tin đã tạo điều kiện thông thoáng hơn cho hoạt động của hãng phim tư nhân. Thế nhưng, không mấy ai có can đảm nhảy vào thị..

Sot phim ngoai Sốt phim ngoại

Vào thời điểm này không một nhà sản xuất phim trong nước nào đủ can đảm tung phim ra rạp vì biết cầm chắc thua lỗ. Hãng Phim truyện 1 công..

Sot phim ngoai Sốt phim ngoại

Vào thời điểm này không một nhà sản xuất phim trong nước nào đủ can đảm tung phim ra rạp vì biết cầm chắc thua lỗ. Hãng Phim truyện 1 công..

Phim Viet tray trat ra rap Phim Việt “trầy trật” ra rạp

Lâu rồi công chúng chưa được xem một bộ phim VN nào ngoài rạp giữa trùng trùng phim ngoại. Chẳng phải mùa Tết rạp ít phim nhiều, ngay giữa..

Phim Tet Ra rap som hot bac Phim Tết: Ra rạp sớm: hốt bạc!

Một bộ phim chiếu Tết gặt hái doanh thu lớn sẽ kéo theo trào lưu làm phim Tết cho năm sau và các hãng phim cũng sẽ khẳng định được thương..

Phim truyen hinh ra rap Dong chay nguoc Phim truyền hình ra rạp: Dòng chảy ngược

Công ty Điện ảnh TP Hồ Chí Minh vừa thương lượng với Hãng phim Truyền hình TP Hồ Chí Minh mua bản quyền bộ phim Hải âu (vừa đoạt giải..

Phat hanh phim tai Ha Noi Phim Viet Nam an Tet lon Phát hành phim tại Hà Nội: Phim Việt Nam ăn Tết lớn

Không ồn ào sôi động như những rạp trong Nam, nhưng những rạp lớn ở Hà Nội cũng đang có trong tay những kế hoạch chiếu phim Tết khá hấp dẫn.

Phim Tet Noi dua khong lai voi ngoai Phim Tết: Nội đua không lại với ngoại

Những ngày Tết, thời tiết Hà Nội khá lạnh giá, tuy nhiên vẫn không ngăn được khán giả tới các rạp xem phim. Đúng 2h chiều mùng 1 Tết..

Lam phim cho may rui Làm phim chờ... may rủi!

1735km khép lại một mùa phim hè thất bát của điện ảnh Việt: bộ phim nhựa đầu tư hơn 4 tỉ, sau 3 tuần chiếu rả rích tại TP.HCM chỉ thu về..

Quy luat Pareto cho dien anh Viet Nam Quy luật Pareto cho điện ảnh Việt Nam

Chính phủ vừa ban hành nghị định 96/2007/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật điện ảnh. Theo nghị định này, từ ngày 6.6.2007, tỷ lệ phim VN chiếu..