Le Thu pha le trong dem Roi le ru nguoi Lệ Thu phá lệ trong đêm "Rơi lệ ru người"

TP - Trong đêm nhạc Rơi lệ ru người đêm 22/6, tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), ca sĩ Lệ Thu đã phá lệ, chị đột ngột hát Hạ trắng ngay sau khi..

Liveshow roi le ru nguoi Gian di o lai Liveshow rơi lệ ru người: Giản dị ở lại

Chỉ có những giọng ca biết giá trị của sự hòa mình, hát cho người bằng cảm xúc chân thành của mình mới thực sự còn đọng lại trong lòng khán..

Khi nao qui ong roi le Khi nào quí ông rơi lệ?

Khóc dường như là "đặc quyền" của phụ nữ. Thế nhưng, đàn ông vẫn khóc. Phải chăng họ "đòi" quyền bình đẳng. Hẳn là không phải thế vì đã bao..

Roi le ru nguoi dem nhac va hoa cua Trinh Cong Son "Rơi lệ ru người", đêm nhạc và họa của Trịnh Công Sơn

Tối qua, gần 20 gương mặt ca sĩ nổi tiếng cùng góp mặt trong đêm "Rơi lệ ru người", tại nhà hát Hòa Bình TP HCM. Trong không gian đong đầy..

Nhung dieu lam quy ong roi le Những điều làm quý ông rơi lệ

Khóc dường như là "đặc quyền" của phụ nữ. Thế nhưng, đàn ông vẫn rơi lệ. Vậy điều gì khiến những người vốn luôn được coi là phái mạnh thể..

Am ap voi dem Roi le ru nguoi Ấm áp với đêm "Rơi lệ ru người"

Tối qua, lúc 20h tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Rơi lệ ru người” đã chính thức diễn ra. Đêm nhạc không hoành..

That vong e che Thất vọng ê chề

Cổ động viên Việt Nam rơi lệ trên khán đài Nakhon ở Thái Lan. Cổ động viên Việt Nam rơi lệ ở quê nhà. Xin đừng rơi lệ nữa!

Dieu lam quy ong roi le Điều làm quý ông rơi lệ

Khóc dường như là "đặc quyền" của phụ nữ. Thế nhưng, đàn ông vẫn rơi lệ. Vậy điều gì khiến những người vốn luôn được coi là phái mạnh thể..

Dem nhac Trinh Roi le ru nguoi Đêm nhạc Trịnh: "Rơi lệ ru người"

Tiếp nối thành công của những đêm nhạc Trịnh Công Sơn như “Như một lời chia tay” (2002) và “Đêm thần thoại” (2005), gia đình của..

Chum anh Roi le ru nguoi Chùm ảnh: "Rơi lệ ru người"

Rơi lệ ru người - chương trình ca nhạc thứ ba trong loạt Tình khúc Trịnh Công Sơn của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và Công ty Phương Nam vừa..

Dem nhac Roi le ru nguoi Nguoi nhu van quanh day Đêm nhạc Rơi lệ ru người: Người như vẫn quanh đây...

Không giàu chất tưởng niệm của Như một lời chia tay (2002), cũng không huyền ảo như Đêm thần thoại (2005), đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Rơi lệ..

Le Thu lai Nhin nhung mua thu di Lệ Thu lại… Nhìn những mùa thu đi

Không đúng dịp 1/4 nhưng bao năm nay đối với nhạc Trịnh, các chương trình thường xuyên diễn ra bởi lúc nào cũng có thể nghe nhạc Trịnh!..

Hon 200 trieu dong cho quy tu thien tu dem nhac Roi le ru nguoi Hơn 200 triệu đồng cho quỹ từ thiện từ đêm nhạc Rơi lệ ru người

Như Phương Nam phim và gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã thông tin trước chương trình: trích lợi nhuận thu được từ đêm nhạc Rơi lệ ru..

Angelina Jolie roi le vi Brad Pitt Angelina Jolie rơi lệ vì Brad Pitt

Sắp đến ngày chào đón bé cưng đầu lòng của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt, đáng lẽ lúc này đây, Jolie phải được Pitt chiều chuộng an..

Vi dau Paris Hilton roi le trong tiec mung sinh nhat Vì đâu Paris Hilton rơi lệ trong tiệc mừng sinh nhật?

Tưởng rằng chỉ có cô nàng đỏng đảnh Paris Hilton mới có khiếu làm tổn thương người khác, ai dè chính nàng cũng phải rơi lệ ngay trong bữa..

Rooney roi le Rooney rơi lệ

Cầu thủ có lối đá mạnh mẽ vừa tiết lộ anh đã rơi lệ trong phòng thay quần áo khi bị đuổi khỏi sân trong trận tứ kết gặp Bồ Đào Nha. Trong..

Beyonce roi le vi Jennifer Hudson Beyonce rơi lệ vì Jennifer Hudson

Tối hôm 25/02 vừa qua, có người đã thấy nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp Beyonce rơi lệ khi bạn diễn của mình, Jennifer Hudson, nhận được..

Le da ru nguoi Lệ đã ru người…

Không tìm kiếm sự mới lạ với nhạc Trịnh Công Sơn như Đêm thần thoại (2005), trở về với sự xúc động của Như một lời chia tay (2001) nhưng..

Hinh anh dem nhac Roi le ru nguoi Hình ảnh đêm nhạc "Rơi lệ ru người"

Tối 22/6, đêm tôn vinh âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM, đọng lại trong khán giả nhiều cảm xúc và dư âm..