» Tìm kiếm:

răng giả

Chuyen ve rang gia Chuyện về răng giả

Răng giả đã được người Ai Cập và Nam Mỹ sử dụng từ thời xa xưa, được làm từ ngà voi, gỗ hoặc vỏ sò. Đến nay, răng giả đã được cải tiến chất..

U phi dai vi nhiem trung rang gia U phì đại vì nhiễm trùng răng giả

Mang răng giả không phải là an toàn như nhiều người vẫn tưởng, vì sau một thời gian răng giả có thể là tác nhân gây ra u, bướu. Bệnh viện..

U phi dai vi nhiem trung rang gia U phì đại vì nhiễm trùng răng giả

Mang răng giả không phải là an toàn như nhiều người vẫn tưởng, vì sau một thời gian răng giả có thể là tác nhân gây ra u, bướu. Bệnh viện..

Rang gia de gay u buou Răng giả dễ gây u bướu

Mang răng giả không phải là an toàn như nhiều người vẫn nghĩ bởi nó chính là tác nhân gây ra u, bướu. Không phát hiện kịp, u, bướu này có..

Rang gia co the gay u buou Răng giả có thể gây u bướu

Mang răng giả không phải là an toàn như nhiều người vẫn tưởng vì sau một thời gian, nó có thể là tác nhân gây ra u, bướu. Mỗi tháng, Bệnh..

Rang gia co the gay u buou Răng giả có thể gây u bướu

Mang răng giả không phải là an toàn như nhiều người vẫn tưởng vì sau một thời gian, nó có thể là tác nhân gây ra u, bướu. Mỗi tháng, Bệnh..

Cam ghep nha khoa giai phap toi uu cho nguoi bi mat rang Cắm ghép nha khoa - giải pháp tối ưu cho người bị mất răng

Đặt ghép nha khoa (dental implant) là kỹ thuật thay thế răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ cấy chốt bằng titan vào bên trong..

Rang gia se khong con ton tai Răng giả sẽ không còn tồn tại?

Răng giả, keo dán răng giả và nướu răng non có thể sẽ sớm trở thành những thứ của quá khứ? Các nhà khoa học Anh vừa mới đưa ra một kỹ thuật..

3 2 trieu dong ca cay ghep rang gia 3,2 triệu đồng/ca cấy ghép răng giả

Từ cuối tháng 7 đầu tháng 8-2006, bệnh nhân cấy ghép răng giả sẽ được khuyến mãi. 40 bệnh nhân đăng ký sớm nhất sẽ được cấy ghép răng giả..

Canh sat Philippines duoc tang rang gia Cảnh sát Philippines được tặng răng giả

Chồng của Tổng thống Philippines Gloria Macapagal Arroyo hôm qua cho biết ông sẽ tặng răng giả cho những cảnh sát không may mắn mất răng..

Lam rang gia bi benh bui phoi Làm răng giả bị bệnh bụi phổi

"Cả những công nhân hầm mỏ và những người trong phòng làm răng giả đều hít phải hạt bụi silica-loại bui gây nên căn bệnh bụi phổi", trung..

Can Tho lay rang gia ra khoi phoi Cần Thơ: lấy răng giả ra khỏi phổi

Bệnh viện Tai mũi họng Cần Thơ vừa thực hiện thành công ca nội soi lấy dị vật là răng giả, kích thước 4x1,3cm ở phế quản trái của một bệnh..

Di tu vi toi danh Cuop rang gia Đi tù vì tội danh: Cướp răng giả

Một người đàn ông bị bắt chỉ vì "nẫng" ngay chiếc răng giả của một anh chàng khác thẳng từ miệng của anh này!

Da Nang Lay rang gia nam ben trong duong tho benh nhan Đà Nẵng: Lấy răng giả nằm bên trong đường thở bệnh nhân

Sau gần một giờ can thiệp bằng phương pháp nội soi, các bác sĩ khoa Tai - Mũi - Họng (Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng) đã lấy ra hai răng giả và..

Choi rang kieng Chơi... răng kiểng

Gọi chính xác là chơi răng giả, răng sứ sáng bóng. Cứ bỏ ra vài chục triệu đồng là có cả hàm răng “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”...

Rang gia tu vo trung ca sau Răng giả từ vỏ trứng cá sấu

Cho đến hiện nay, trứng và xương cá sấu chỉ là vật phế thải. Thế nhưng mới đây, các nhà khoa học Thái Lan đã phát hiện đây là chất liệu tốt..

Tan Tai roi rang gia Tấn Tài rơi răng giả

Trong buổi tập chiều 7/10, do tập quá hăng, nên Tấn Tài rơi cả răng giả lúc nào không hay. Phải mất 15 phút và nhờ sự trợ giúp của các đồng..

Uong thuoc bang rang gia Uống thuốc bằng... răng giả

Tình trạng người bệnh quên uống thuốc có thể sẽ sớm lùi vào quá khứ khi các nhà khoa học châu Âu đang chuẩn bị thử nghiệm loại răng giả tự..

Deo vong chinh rang gia mot moi cua teen Thai Đeo vòng chỉnh răng giả - mốt mới của "teen" Thái

Các quan chức y tế Thái Lan đang rất lo ngại về một loại mốt mới khá kỳ quặc của nhiều thanh niên Thái: đeo vòng chỉnh răng giả.

Roi rang gia trong ngay cuoi Rơi răng giả trong ngày cưới

Đoạn phim thứ nhất là tai nạn của cô dâu trong hôn lễ, còn đoạn hai là tình huống không thể lường trước khi đùa với chú voi.